Yêu Anh Bằng Tất Cả Những Gì Em Có

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Ca sỹ thể hiện: Lady Q

Yêu anh, yêu anh, yêu những giấc mơ. Giấc mơ dài thật dài, và em không có lối ra. Yêu anh, yêu anh, yêu chỉ anh thôi. Yêu anh hết thân này, yêu anh chẳng tiếc gì. Bằng tất cả những gì em có, bằng cả thương yêu. Dù dấn thân.

Yêu Không Cần Nói

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Ca sỹ thể hiện: Tino; Bảo Uyên

Vì yêu là không cần nói. Hỉ cần nghe trái tim rung lên bồi hồi. Chỉ cần hai giấc mơ chạm khẽ vào nhau. Rồi bay lên trời. Vì yêu là không cần nói. Chỉ cần đôi mắt lung linh như ánh sao. Trộm nhìn nhau. Bỗng thấy đôi tim.

Yêu Một Hoàng Tử

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Yến Chibi

Hãy nắm bàn tay thật lâu để cảm nhận con tim em thật sâu. Từ lúc bên nhau em thấy mình cứ sợ đâu đâu. Và cứ thương em nhiều hơn, nhẹ nhàng và lắng nghe em nhiều hơn. Để giờ đây vì ai mà trái tim run lên từng cơn. Em.

Yêu Nhiều Sẽ Tổn Thương Nhiều

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Anh chưa từng yêu một người nào nhiều như em. Dù biết có những lúc trái tim em không thuộc về anh. Nhưng anh tự hỏi lòng mình còn được bao lâu. Tình yêu đó anh trao người có thật sự xứng đáng. Vì yêu em thức giấc mỗi đêm.

Yêu Như Ngày Yêu Cuối

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Ca sỹ thể hiện: Mai Tiến Dũng; Quang Dũng

Cần thêm bao nhiêu nắng để vừa bóng tối lạnh lùng. Cần thêm yêu bao nhiêu để yêu đến vô cùng. Cần thêm bao nhiêu nhớ để lòng bớt những dại khờ. Cần thêm đau bao nhiêu để em thôi hững hờ. Cần thương em bao nhiêu. Cần gọi.

8 Pages<12345678
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ