Ghen Với Quá Khứ

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Vương Anh Tú

Người yêu ơi, anh chẳng muốn đôi ta phải cách rời. Nhưng xin lỗi, người em luôn yêu là người cũ thôi. Chẳng cần nghe giải thích một lời. Ừ thì tin anh, thời gian trôi nhanh sẽ xoá nhoà. Quên đi anh, hãy buông.

Giúp Anh Trả Lời Những Câu Hỏi

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Vương Anh Tú; Trịnh Đình Quang

Hôm qua anh mơ hay tất cả là sự thật? Sao môi anh run và nước mắt vẫn tuôn? Mắt anh đẫm lệ, hy vọng em sẽ về. Cầu mong mọi thứ sẽ tốt hơn chứ đừng tệ thêm đi. Em tay trong tay trao nụ hôn ấy giữa ban ngày. Xem ra anh.

Hết Thương Cạn Nhớ

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Đức Phúc

Em à anh đã biết. Là tình yêu này chẳng cần thiết. Em cần nơi bình yên. Chứ không phải anh kế bên. Em đừng giữ lại anh. Khi trái tim vụn vỡ chưa lành. Điều ban nãy anh vừa thấy là gì đấy. Em đã vờ khi hôn ai. Cận kề bên.

Kết Thúc Ngơ Nhác

Tác giả: Vương Anh Tú

Làm bạn nhé anh là điều chính em cũng hiểu tổn thương anh nhiều thế nào. Vậy tại sao vẫn làm như thế vẫn làm anh khóc ướt vai áo. Lúc anh giả vờ, cứ như người khờ, thấy em ôm người khác. Chuyện tình yêu chỉ một trong hai bất.

Khi Lòng Tin Lạc Mất

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Ông Cao Thắng

Có những thứ trải qua rồi mới thấm. Có những thứ khiến ta hoài suy ngẫm. Ai yêu nhau cũng tin vào lời hứa. Chia tay biết chẳng tin được ai nữa. Bên nhau chia ly chẳng mấy ai lường. Sau khi ra đi ai mất, ai được. Chuyện.

Ký Ức Đượm Buồn

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Vương Anh Tú

Hôm nay anh nhận được tin em cưới rồi. Chỉ muốn buông lơi cuộc đời trôi. Biết nói thế nào vì sau đôi mắt buồn. Thật tâm anh vẫn muốn mừng cho em. Anh luôn vẫn nhớ như in lúc anh cầm nhẫn cưới rất tuyệt vời. Trao em tất cả.

Lựa Chọn Thích Hợp

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Vương Anh Tú

Đêm nay anh thấy ... dừng lại là thích hợp. Đáng lẽ ta phải chia tay từ rất sớm ... Vì Ông Trời hôm ... qua để anh thấy ... Em bên ai hạnh phúc thế này ... Điều gì cũng có nguyên do ... em là người biết rõ ... mà.

Người Cũ Sao Quên

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Vương Anh Tú

Ai rồi cũng như thế. Cũng phải ít nhất một lần trót yêu thương cay khoé lệ. Yêu nhiều lần vẫn thế. Vẫn trao hết biết đau khổ vẫn còn dấn thân vào. Trong tình cảm ai lỡ yêu nhiều một ai đó. Xem mình chẳng quan trọng bay.

Người Yêu Cô Ấy

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Châu Khải Phong

Nàу người cô ấу đang уêu ơi. Là vì tôi đến trước khi anh tới. Chỉ vài lời tôi muốn anh nghe. Tại sao tôi muốn chia sẻ. Bởi vì tôi rất hiểu ai tôi уêu. Bằng mọi cách giúp tôi những gì tôi thiếu. Đừng làm cô ấу u buồn. Đừng.

Nhan Gui Thanh Xuan

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Hương Tràm

1. Nhớ mãi phút giây ban đầu ấy. Ta đã lớn bên nhau từng ngày. Thời gian cứ dần trôi ai có hay. Giờ mình cùng ngồi xuống đây kể lại. Một thời học sinh đấy tuy chẳng dài. Nhưng trong ta làm sao dễ phai. Từng kỷ niệm từng.

7 Pages<1234567>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Vương Anh Tú