Cho Con Được Thấy Cha

Tác giả: Yến Lê

Ca sỹ thể hiện: Yến Lê

Ngày còn thơ, con có cha mẹ. Tuổi thơ con là những buồn lo, hằn lên mắt cha. Giá như con mãi chẳng khôn lớn. Nép bên cha như bao ngày. Có cha bên lời ru..."ơi à" . Mẹ ru con qua những đêm hè. Rồi bật khóc sau khung cửa.

Đã Quên Rồi

Tác giả: Yến Lê

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Thống; Trang Hàn

Chẳng thể nào ngăn nước mắt tuôn rơi. Vì người anh yêu nay đã xa, xa vời. Lời yêu ngày xưa em đã quên rồi. Còn mình anh chìm vào đêm tối. Đêm dài quá. Anh nhớ em rất nhiều. Em còn nhớ, hay quên? Giờ anh nơi đâu? Em vẫn.

Là Do Em

Tác giả: Yến Lê

Anh .. Đang thế nào? Phố không em giờ , ra sao? Còn Em , ngày không anh quá lâu, nhớ Anh nhưng chỉ biết lặng im .. Vì Anh đang có ai kia ở bên , để sánh vai mỗi chiều , để sớt chia bao điều làm sao Em có thể cho Anh hiểu ,

Nếu Được Làm Gió Bay Ngang Trời

Tác giả: Yến Lê

Ca sỹ thể hiện: Yến Lê

Ngày chiếc lá đành xa lìa cây. Cũng là lúc em nhớ anh đến hao gầy. Buồn tôi ơi, làm sao để vơi? Đã thương ai là sẽ thương trọn đời. Mối tình ta vừa hôm qua mà bỗng như xa lạ. Đã chẳng thiết tha chuyện đã qua. Tưởng mãi.

Ngày Cưới

Tác giả: Yanbi & Yến Lê

Ca sỹ thể hiện: Yanbi; Yến Lê

Yanbi:. Chỉ còn lại một vài giờ đồng hồ là mình được gặp nhau. Là một ngày tại nhà nàng họ hàng cùng bạn bè và một dàn toàn trầu cau. Cô dâu xinh ơi là xinh trong chiếc váy cưới đầy sắc màu. Cho nên anh phải đi là ngay bộ.

Nhà Là Nơi Để Về

Tác giả: Yến Lê

Ca sỹ thể hiện: Yến Lê

Gia đình luôn là nơi bình yên nhất, ai đi đâu cũng muốn trở về. Nơi mẹ ru ngày thơ ấu đưa con vào với giấc mơ. Bước trên đường đời nhiều khi lạc bước đi muôn hướng. Thì mẹ vẫn ở đây, mở rộng vòng tay. Cha ở phương trời xa.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Yến Lê