Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em

Tác giả: Đen & Jet

Ca sỹ thể hiện: Đen; Thành Đồng;

Và anh đếch cần gì nhiều ngoài em. Và anh đếch cần gì nhiều ngoài em. Và anh đếch cần gì nhiều ngoài em. Và anh đếch cần gì nhiều ngoài em. Anh như con cáo em như một cành nho xanh. Khi em còn trẻ và đẹp em lại không dành.

Đi Theo Bóng Mặt Trời

Tác giả: Đen

Ca sỹ thể hiện: Đen; Giang Nguyễn

Verse 1. Trước khi con mắt ta ngày nào đó sẽ trở nên đục ngầu. Trước khi ta hóa thành sương khói hay đám lá mục nâu. Trước khi ngọn lửa ở trong lòng dần tàn. Trước khi ta sống được trọn vẹn hết một vòng tuần hoàn. Tận cùng.

Đố Em Biết Anh Đang Nghĩ Gì

Tác giả: Đen

Ca sỹ thể hiện: JustAtee; Đen; Biên

Ngoài cửa sổ là cơn mưa đang đổ chéo. Và anh biết khói thuốc chẳng có gì là bổ béo. Khi mà người đàn ông của em trở nên lầm lì. Cũng là lúc anh ta đang cố nghe con tim mình thầm thì. Đôi khi anh chạnh lòng vì những gã theo.

Đừng Gọi Anh Là Idol

Tác giả: Đen

Ca sỹ thể hiện: Lynk Lee; Đen

Đừng gọi anh là idol, và đừng gọi anh là idol. Dù anh được vài người biết, và nhạc anh đôi khi viral. Những bài nhạc em thích, nghe rồi thì cũng sẽ có lúc chán. Băng ở 2 đầu cực, hàng vạn năm rồi cũng có lúc tan. Đừng gọi.

Ghé Thăm

Tác giả: Đen

Ca sỹ thể hiện: Đen; Linh Cáo; Kimmese; Jgkid

Lời bài hát Ghé Thăm. Khi em chưa đến đây. Ta ôm nỗi cô đơn chực chờ đêm đen quen ghé qua. Ban mai mải chơi, ông giời ngủ quên chẳng nhớ đến ta. Khói thuốc êh êh ah ah ngày dài. Hôm nay em ghé chơi. Cô đơn tối đêm.

Hai Triệu Năm

Tác giả: Đen

Ca sỹ thể hiện: Đen; Biên

Hát:. Anh cô đơn giữa tinh không này. Muôn con sóng cuốn xô vào đây. Em cô đơn giữa mênh mông người. Và ta cô đơn đã hai triệu năm. Rap:. Xung quanh anh toàn là nước. Cơ thể anh đang bị ướt. Mênh mông toàn là nước. Êm ái.

Lối Nhỏ

Tác giả: Đen

Ca sỹ thể hiện: Đen; Phương Anh Đào

Ay. Đen Vâu. Em vào đời bằng đại lộ còn anh vào đời bằng lối nhỏ. Anh nhớ mình đã từng thổ lộ, anh nhớ rằng em đã chối bỏ. Anh nhớ chuyến xe buổi tối đó, trên xe chỉ có một người ngồi. Anh thấy thật buồn.

Lộn Xộn Ii

Tác giả: Đen

Ca sỹ thể hiện: Đen

Yeah babe, anh trở về lại với trường cũ. Anh lại viết nhạc, vào cái giờ mà mọi người thường ngủ. Cảm thấy trống trải dù căn phòng này có đủ giường tủ. Hôm nay anh thấy buồn, buồn hơn cả nhạc Trường Vũ. Chơi nhạc mới đó vậy.

Ngày Khác Lạ

Tác giả: Đen

Ca sỹ thể hiện: Đen; Triple D; Giang Phạm

1. Có những ngày anh rệu rã. Như con xe đã lâu chưa thay dầu. Như con thuyền lênh đênh ngoài biển cả. Chưa tìm được bờ bến để quay đầu. Như hoạ sĩ với những bức tranh vẽ. Còn dang dở thì nó đã bay màu. Mệt mỏi vì đi tìm.

Ta Cứ Đi Cùng Nhau

Tác giả: Đen

Ca sỹ thể hiện: Đen; Linh Cáo

Em có muốn ngày nào đó mình ra khơi. Anh sẽ đem những nhớ thương mà đóng thuyền. Và tất cả những ngày mình xa xôi nếu mà đem bán chắc là được cả đống tiền. Mình sẽ ra khơi trên một cánh buồm đỏ thắm. Cuộc đời là đại dương,

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Đen