Bèo Dạt Mây Trôi (Bèo Giạt Mây Trôi)

Tác giả: Dân Ca Bắc Bộ

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Ca sĩ khác: Yến Khoa; La Sương Sương; Hồng Vân; Giang Hồng Ngọc; Sơn Ca & Bảo Thiên; Anh Thơ; Ái Vân; Thu Hiền; Akira Phan; Hạ Vy; Anh Khang_Quang Thắng

Bèo dạt mây trôi, chốn xa xôi, anh ơi, em vẫn đợi... í i ì... bèo dạt. Mây í i ì... trôi, chim sa, tang tính tình... í i ì..., cao vời. Ngậm một tin trông, hai tin đợi, ba bốn tin chờ. Sao chẳng thấy anh... Một.

Bí Mật

Tác giả: Lee Han Beorn & Lời Việt : Quốc Bảo

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Có những lúc thấy em ngồi em ru. Giấu chi giấi chi chuyện riêng tư. Giấu kín giấu kín trong lòng chi em. Yeah... Chẳng có dám nói cho người thân nghe. Giấu thì giấu nhưng lòng vui ghê. Thế mới có lúc em cười trong.

Biển Gọi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Đứng trước biển. Đêm nay tôi và anh. Nghe nỗi tình cờ. Len lỏi cõi đam mê. Trời và gió như muốn lặng câm. Cho hơi thở anh ru lời tâm sự. Sóng ngập ngừng vang lên. Anh ơi, anh ơi này anh ơi. Đứng trước biển. Bên nhau sao.

Biển Hát Chiều Nay

Tác giả: Hồng Đăng

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Ca sĩ khác: Tùng Dương; Lan Anh; Thu Phương; NguoiDepDiamond; Thanh Lam; Trung Đức; Lê Dung

Chân trời rất xanh gọi nắng xôn xao. Con thuyền rất vui, và gió hát ngọt ngào. Môi cười rất xinh lung linh màu áo. Mây trắng gợn lên những cánh chim hải âu. Có gì sáng nay mà nắng xôn xao ? Chân trời vẫn xanh màu.

Bốn Mùa Và Em (Bốn Mùa Và Anh)

Tác giả: Lê Quang

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Rồi em sẽ khóc trong một mùa đông. Cho trái tim hồng chở những yêu thương. Chở những giấc mơ, chở những sớm mai. Thiên thu tình gọi thiên thu mặt trời. Rồi em sẽ khóc trong một mùa thu. Cho lá rơi vàng tản mạn bên.

Bốn Ngàn Năm Rực Rỡ Gấm Hoa

Tác giả: Lê Quang

Ca sĩ khác: Hải Nguyên

Bầu trời Tổ quốc mến yêu ơi. Cho tôi đi giữa nắng mặt trời. Từng ngày đã qua rộn vang tiếng ca. Xóa tan những đêm dài u tối. Từng dòng máu nóng vẫn trong tim. Mang theo bao ước muốn dâng đời. Mặt trời sẽ lên, đàn chim.

Bóng Cả

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sĩ khác: Hoài Nam; Mây Trắng; Tam Ca Áo Trắng

Nhớ đến những lúc ấu thơ sống dưới mái ấm mến thương gia đình. Nhớ đến bóng dáng mẹ tôi đêm ngồi ru con trước canh thâu. Nhớ đến những lúc ấu thơ sống dưới mái ấm mến thương gia đình. Nhớ mãi tiếng nói cha tôi êm đềm dạy.

Buổi Sáng Trên Bãi Biển

Tác giả: Nguyễn Hà

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Ca sĩ khác: Tam Ca Áo Trắng

Nắng buông những tia rực rỡ, biển xanh sóng xô bờ cát, gió kia khẽ lay lời hát, thùy dương hòa tiếng đệm theo. Ngất ngây phút giây gần nhau, ngỡ như tháng năm ngừng trôi. Nắm tay bước trong hạnh phúc, ngập nắng ân.

Búp Bê Không Tình Yêu

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp) [Lời Việt: Vũ Xuân Hùng]

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Ca sĩ khác: Tam Ca Áo Trắng; Như Mai; Kiều Nga; Thanh Mai & Thanh Lan (trước 75); Ngọc Lan; Trúc Lam & Trúc Linh; CaliMoon; Mina; Sơn Tuyền

Tôi như con búp bê bằng nhựa. Một thứ búp bê thật xinh xắn. Đừng để trong trái tim nghìn muôn ca khúc. Buồn vui nhớ mong khóc thương mơ mộng. Sáng láng tươi vui như hàng ngàn vạn búp bê xinh nằm khung kính. Nhìn đời mê.

Cám Ơn Một Đóa Xuân Ngời

Tác giả: Quốc Bảo

Ca sĩ: Mỹ Tâm & Tuấn Hưng

Ca sĩ khác: Hồ Trung Dũng

Em qua như mùa xuân bay qua. Ngoài kia nắng bỗng chan hòa. Em qua như nước từ nguồn. Làm những con sông xanh tuôn. Từ khi em qua gió mây lênh đênh. Hồ trong vắt dáng em thật xinh. Từ em qua tình tràn hết. Sáng lên.

26 Pages<12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Mỹ Tâm