Chờ Mong

Tác giả: Minh Châu

Ca sĩ: Mỹ Tâm; Mỹ Tâm & Minh Quân

Ca sĩ khác: Mỹ Lệ; Minh Quân

Muôn tia nắng lung linh sớm mai. Xua tan hết âm u đêm dài. Sương khuya vẫn in trên lá xanh. Chờ em đến đây cùng anh. Bao năm tháng héo khô bấy lâu. Mong anh đến xóa đi âu sầu. Con tim khát khao thôi đớn đau. Tình.

Cho Một Tình Yêu

Tác giả: Mỹ Tâm

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Ngày mới quen nhau em nào hay đôi mình. Được gần nhau sống chung dưới trăng vàng. Ngày tháng trôi qua em nhận ra tim mình. Càng gần anh em lại càng yêu anh. Từ những lúc vui hay là lúc giận hờn. Càng nhìn anh càng yêu hơn.

Chuyện Đóa Quỳnh Hương (Chuyện Đoá Quỳnh Hương)

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Ca sĩ khác: Hoàng Lê Vi

Giọt mưa lặng lẽ trên nụ quỳnh. Quỳnh hương một đóa thoáng hương thầm vườn đêm xao xuyến. Một đôi lần đến như người tình để cho trời đất báo tin lành vẫn bình yên. Mùa mưa tới cành hoa trắng ngần. Đã ra đời đùa vui.

Chuyện Như Chưa Bắt Đầu

Tác giả: Hoàng Nhã

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Karaoke: Mỹ Tâm

Ca sĩ khác: Cindy; CaliMoon; Em Dep

Mưa rơi trên nỗi đau nào. Lòng chợt thấy nghẹn ngào. Vì bao khát khao. Đợi chờ làm chi nỗi đau ai ngờ, tình yêu đôi ta như là mơ. Bao yêu thương đã muộn màng. Vì mình quá vội vàng để lòng nát tan. Vậy mà giờ sao nói.

Chuyện Tình Không Suy Tư

Tác giả: Tâm Anh

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Ca sĩ khác: Hồ Hoàng Yến; Ngọc Lan; Tuấn Vũ & Ngọc Lan; Duy Quang; Thanh Hà; Kiều Nga; Thúy Vi; Yến Khoa; Võ Hạ Trâm; Hồ Quang Hiếu; Đình Bảo; Minh Huyền; Julie; Thùy Dương; Chế Linh; Thiên Kim; Khánh Hà; Đàm Vĩnh Hưng; Hồng Thảo; Chí Tài & Phương Loan; Ái Vân; Lưu Bích; Trúc Lam & Trúc Linh; Tuấn Vũ & Chưa Biết; Ý Lan; Thúy Khanh; NguoiDepDiamond; Diễm Thu (mp3); Hứa Như Ý (Remix); Thu Thảo; Xuân Sơn (Trước 75); Lam Anh; Hồ Quang Lộc; Khưu Huy Vũ & Lưu Ánh Loan; Quang Thành; Hà Nguyên

Tình yêu mới vừa hôm qua. Mà nay mắt trông mắt cay. Lệ nhòa tan nguồn tin yêu. Lệ nhòa trôi cơn mê đầy. Người yêu giờ xa xôi lắm. Cướp mất thương yêu. Em khóc cho ai đêm nay. Ai khóc cho em ngày mai. Người yêu.

Cô Bé Soi Gương

Tác giả: Thế Hiển

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Lần đầu, cô bé soi gương, thấy hai con mắt thất thường ngó ra, thì mình, cũng giống người ta, môi cười chúm chím, má hồng rất xinh... Soi gương, nhìn thấy bóng mình, tưởng rằng ai đó..... rập rình nhìn em.. Ơ kìa.

Cô Gái Đến Từ Hôm Qua

Tác giả: Trần Lê Quỳnh

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Karaoke: Mỹ Tâm; Mỹ Tâm

Ca sĩ khác: Lê Trọng Đạt; Nguyễn Phi Hùng; Thu Phương; Hoài Hương; Lam Anh

Và rồi ta hứa sẽ quay trở lại, và một ngày mai như hai người bạn. Một ngày đã quên tất cả lại nhớ về nhau. Cùng năm tháng còn ấu thơ. Và ngày hôm nay anh như đứa trẻ. Của ngày hôm qua xa xôi tìm về. Lời thề tựa như.

Có Một Dòng Sông Đã Qua Đời (Có Một Giòng Sông Đã Qua Đời)

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Ca sĩ khác: Quỳnh Scarlett; Nhã Phương; Thái Hoà; Bảo Yến; Khánh Ly; Thu Phương

Mười năm xưa đứng bên bờ dậu. Ðường xanh hoa muối bay rì rào. Có người lòng như khăn mới thêu. Mười năm sau áo bay đường chiều. Bàn chân trong phố xa lạ nhiều. Có người lòng như nắng qua đèo. Tóc người như dòng.

Có Phải Mình Chia Tay (Có Phải Ta Chia Tay, Đêm Nay Em Mơ)

Tác giả: Lê Quang

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Ca sĩ khác: BạchLong

Đêm nay em mơ những giấc mơ xa vời. Trong cơn mơ hoang được thấy môi anh cười. Anh ơi nơi đâu có biết em luôn nhớ anh. Em chờ mong tình sẽ quay về. Nhưng làm sao để có nhau? Anh đã xa rồi. Lang thang em đi tìm dĩ vãng xưa.

26 Pages<12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Mỹ Tâm