Còn Có Nhau

Tác giả: Nguyễn Đức Trung

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Thời gian trôi, tháng ngày qua dần, người cùng ta bao nỗi lo. Vẫn biết thế nên cần có nhau, trong con tim, trong tình người. Một ngày kia nào ai có hay, chợt đôi khi nghe khổ đau, hãy nhớ ta luôn ở bên người, ta có nhau.

Còn Lại

Tác giả: Mỹ Tâm

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Giữ lấy anh anh đi cứ đi. Anh xa rời không câu giã từ. Tình yêu như cánh chim bay mãi không về. Để em ôm bao đắng cay vì người xa mãi. Xa nhau đã lâu rồi tình yêu đó anh quên thật sao. Em biết rất sai sẽ chẳng niu bàn.

Còn Lại Chút Yêu Thương

Tác giả: Lê Quang

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Rồi tình sẽ chết theo mùa đông. Rồi người cũng trốn qua dòng sông. Những con đường đổ lá đêm đêm. Bước chân về ngoài phố mặt trời lên. Từng làn khói trắng quanh hồn tôi. Ngoài trời vẫn trút mưa mà thôi. Biết em về tình đã.

Cơn Mưa Dĩ Vãng

Tác giả: Lê Quang

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Ca sĩ khác: Lê Uyên; Chưa Biết

Ngoài phố vắng cơn mưa lạnh, ngồi nhớ đến tình đôi ta. Bên ngoài tiếng lá rơi buồn cay mắt em. Tình yêu đó, giờ đã xa, chỉ còn lại nỗi nhớ thương bên đời. Em giờ đây, đã hiểu ra tình yêu xót xa. Mình hối tiếc chi bây giờ,

Còn Trong Nỗi Nhớ

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Ca sĩ khác: Quang Dũng; Linh Hương

Dĩ vãng còn trong nỗi nhớ. Vẫn mãi không lãng quên. Dĩ vãng lòng ta tiếc nuối. Biết bao năm có khi nào nguôi. Những khúc đời quanh rẻ lối. Tiếng nói yêu nữa thôi. Thấp thoáng về trong bóng tối. Ký ức mang niềm nhớ.

Cung Đàn Tình Yêu

Tác giả: Hoài An (Võ)

Ca sĩ: Mỹ Tâm & Đan Trường

Biết không tình ơi bao ngày qua cũng trôi xa vời. Thôi đành xa nhau người hỡi. Mưa về đêm trắng đêm mình ai vơi nỗi sầu. Đời đưa bước chân em về đâu ?! Nhớ hay là thương hay là những vấn vương chưa rời. Nay mình riêng.

Cuộc Chờ Vô Vọng (Đợi Chờ Vô Vọng)

Tác giả: Đinh Trầm Ca

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Ca sĩ khác: Thiên Kim

Này hỡi người tình, sao em không lại? Sáng nay con chim hót trên cành thương nhớ. Này hỡi người tình, sao em không về? Tối qua anh nghe gió bên đồi kêu than. Hè hết, Thu qua, Đông sang. Mùa Xuân héo khô bao dung.

Đánh Thức Bình Minh

Tác giả: Trần Tuấn Anh

Ca sĩ: Mỹ Tâm

1. Vùi lấp buồn đau từ trong con tim, mình tôi về đâu. Đập tan màn đêm, bang bang bang, đập tan màn đêm. Vùi lấp buồn đau từ trong con tim, mình tôi về đâu. Đập tan màn đêm, bang bang bang, đập tan màn đêm. Muốn than vãn.

Đánh Thức Mùa Thu

Tác giả: Trần Huân

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Từng chiếc lá rơi gọi mùa thu đến đây rồi. Đánh thức tôi, lời tình yêu nói hôm nào. Và những khát khao chuyện tình như sóng thét gào. Cuốn xô ta bằng tình yêu đã phôi pha. Rồi mùa thu đến, trút hết những ưu phiền. Vào tâm.

Dấu Chấm Hỏi

Tác giả: Thế Hiển

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Karaoke: Mỹ Tâm

Ca sĩ khác: Chế Phong; Tuấn Quang

Cha ơi, cha là ai? Mẹ ơi, mẹ là ai? Đêm khuya, bên hè vắng, đứa bé mồ côi, đang nằm co ro, như dấu chấm hỏi, đặt giữa cuộc đời. Cha ơi, cha ở đâu? Mẹ ơi,mẹ ở đâu? Mưa rơi, ôi lạnh quá, gió buốt từng.

26 Pages<123456789>»
danh sách bài hát của ca sĩ Mỹ Tâm