Gánh Lúa

Tác giả: Phạm Duy

Ca sĩ: Như Quỳnh & Nguyễn Hưng

Ca sĩ khác: Cẩm Ly & Thiện Nhân; Quốc Biên & Phượng Lan; Minh Trang & Thái Hằng (trước 75); Hoàng Oanh; Khánh Linh; Sơn Ca; Thái Thanh; Thu Hiền; Thanh Thúy & Dzoãn Minh; Hương Lan & Quang Linh

Mênh mông mênh mông gánh lúa mênh mông. Lúc trời mà rạng đông ư rạng đông. Bóng người thấp thoáng cuối đường thanh vắng. Bước đều mà quang gánh ư nặng vai. Chơi vơi, chơi vơi tiếng hát chơi vơi. Dân làng mà làng ơi ư.

Giết Tình Gian Dối

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Nguyễn Hưng

Thấy có ánh sáng chiếu lấp lánh. Lúc tính bước đi qua thăm nàng. Thấy những bóng dáng quấn quít. Với những đắm đuối trong mê say. Mới hôm qua ngất tình nhưng hôm nay. Em đã quên đi ôi sao chán thay nhân tình. Sao lại.

Giống Như Tôi

Tác giả: Đức Huy

Ca sĩ: Nguyễn Hưng

Ca sĩ khác: Đức Huy; Khang Việt; Mai Tiến Dũng; Anh Tài

Vừa nghe rằng nàng có người yêu. Một người yêu mới một người thay thế tôi. Và nghe hai người đang hạnh phúc. Cặp kè sát bên nhau giống như tôi lúc đầu. Đùa vui nàng chỉ thích đùa vui. Tình yêu là nước mắt nàng không.

Hai Chiếc Bóng Cô Đơn

Tác giả: Tùng Châu & Khánh Uyên

Ca sĩ: Thiên Kim & Nguyễn Hưng & Lưu Bích

Ca sĩ khác: Lương Tùng Quang & Kỳ Phương Uyên

Nhớ lúc ta còn bé, cùng nhau dưới trăng. Nắm tay hẹn ước, mai sau sẽ luôn bên nhau. Cớ nhau vừa mới gặp gỡ. Sau ta đã như quen nhau. Phải chăng trời đã định sẵn. Cho anh với em yêu nhau. Đứng trước hai con đường.

Hát Dưới Cơn Mưa

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Nguyễn Hưng

Chỉ muốn hát lên vang trời cùng cơn mưa đang giăng lối. Vì lòng tôi đang phơi phới h ạnh phúc mới trong cuộc đời. Những đám mây u hoài chẳng khiến tôi e ngại. Ấm áp cõi lòng tôi bởi vì tôi đã yêu rồi. Thầm cầu mong trời mưa.

Hãy Cho Tôi

Tác giả: Dino Phạm Hoàng Dũng

Ca sĩ khác: Hồng Thảo (5/30/20115 remixed)

Hãy cho tôi nụ cười người ơi. Hãy cho tôi một giây phút thôi! Để tôi thấy đời đáng sống .. Em ơi có hay không. Ném cho tôi nụ cười lả lơi. Nói với tôi rằng em rất vui. Để tôi sống bằng hình bóng .. Đôi khi có khi.

Hãy Mang Đến Những Mùa Xuân

Tác giả: Nguyễn Đức Trung

Ca sĩ: Nguyễn Hưng

Ca sĩ khác: Hồng Ngọc; MinhChau; Quang Dũng; KdDo_LIVE; Ngô Thái Sơn

Chiều nay xuân đã về, sao nghe lặng lẽ, cô đơn... Trống vắng một mình, anh nhớ em, em hỡi... Chẳng lẽ như những cơn mưa nhạt nhòa... buồn thương phôi pha... Gió xuân mang theo tình ta... Đến với anh cho dù, phút giây.

Hoa Hồng Một Đóa

Tác giả: Hoàng Thi Thơ

Ca sĩ: Nguyễn Hưng

Đóa hồng em mang tới. Xui ta chợt bồi hồi. Hương hồng thơm ngan ngát. Em ơi hương hồng hay hương môi. Đóa hồng sao xinh qúa! Cho ta tình ngọc ngà. Hương hồng ta ngây ngất, em ơi. Hương tình hau hương hoa? Ôi! Đời.

Hờn Ghen

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Phạm Duy]

Ca sĩ: Nguyễn Hưng & Thúy Vân

Ca sĩ khác: Khánh Ly; Trần Thái Hòa

Chút hờn ghen, khiến cho ta đau đớn ngày đêm. Dù ta cố gắng tin mà lòng ta sao vẫn tím đen. Chỉ cần một điệu nhạc khúc nổi lên. Nhắc tôi chút dĩ vãng của em. Cũng khiến ta ưu phiền ta đắng cay vô vàn. Từ ngày ta yêu.

Hương

Tác giả: Nhạc Nhật Ngân, thơ Nguyễn Long

Ca sĩ: Nguyễn Hưng

Ca sĩ khác: Chí Tài; Phieubong55; LạcQuan

Hương... Anh gọi tên em. Trong ngút ngàn nỗi nhớ... Gọi tên em... gọi mãi khôn nguôi. Anh gọi tên em. Mịt mù trong gió lộng. Gọi thầm... nỗi nhớ... chơi vơi... Từ em đi... đã lỡ xa nhau. Từ em đi... lạnh giá thương.

17 Pages<12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Nguyễn Hưng