Con Tim Tan Vỡ

Tác giả: Nguyễn Duy An

Ca sĩ: Lệ Quyên

Ca sĩ khác: Lê Hiếu & Thanh Thảo; Lưu Bích & Lâm Nhật Tiến; Phương Linh & Hà Anh Tuấn

Lời nào dành cho em và cho anh. Cay đắng kia sao ngọt nào. Ðầy thương đau dành cho nhau. Khi giấc mơ kia tan vỡ. Tình yêu em giấu kính trong tim. Bằng môi câm nín. Còn gì dành cho anh từ nơi em. Như nắng đã phai nhạt.

Còn Trong Kỷ Niệm

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Lệ Quyên

Ca sĩ khác: Quỳnh Vi

Tình yêu đó bây giờ lây lất như một cơn gió. Hắt hiu trong chiều hoang vằng bên thềm đá cũ. Biết bao kỷ niệm yêu dấu nay còn đâu nữa. Tìm đâu bóng anh ngày xưa. Ngày xưa đó nơi này hai đứa ta còn thơ bé. Vẫn hay nô đùa bên.

Dạ Khúc

Tác giả: Quốc Bảo

Ca sĩ: Lệ Quyên

Ca sĩ khác: Phạm Hoài Nam; Hiền Thục

Cần đêm trắng để trút vơi lòng đầy. Cần thêm nắng để em nhìn vừa bóng tối. Cần thêm anh hỏi han cho giấc trưa em yên lành. Cần thêm những lần hẹn như cuối cùng. Cần anh fuck để thấy anh còn gần. Cần môi nóng để biết lòng.

Đắng Cay

Tác giả: Lương Bằng Vinh

Ca sĩ: Lệ Quyên

Ca sĩ khác: Cao Thái Sơn; Quang Nhựt; Quang Hà & Quách An An; Mỹ Lệ; Lưu Bích; Song Giang; Quang Hà; Lưu Bích (Remix); Hồng Thảo (x32 rack)

Người yêu dấu ơi, tình em đã trao anh rồi. Nỗi nhớ ngàn khơi, không cuồng phong gió mưa nào ngăn nổi. Người yêu dấu ơi, dù năm tháng thêm xa vời. Bóng đêm tối, trăng lẻ loi đơn côi cuộc đời. Giọt lệ đắng cay, nhòa trên.

Đắng Cay Bờ Môi

Tác giả: Minh Nhiên

Ca sĩ: Lệ Quyên

Bước trong bóng đêm lạnh lẽo mơ có anh dìu bước tay nắm vai kề vai. Nhưng sao giấc mơ nhỏ nhoi mơ có anh cùng lối không bao giờ trọn mong ước. Vì em em trót yêu cuồng si chấp nhận làm người đến sau. Hỡi anh nào biết đâu ngàn.

Đắng Cay Lời Cuối

Tác giả: Minh Nhiên

Ca sĩ: Lệ Quyên

Bứơc trong bóng đêm lạnh lẽo. Mơ có anh dìu bước tay nắm vai kề vai. Nhưng sao giấc mơ nhỏ nhoi mơ có anh cùng lối. Không bao giờ trọn mong ước. Vì em, em trót yêu cuồng si. Chấp nhận làm người đến sau. Hỡi anh nào biết dâu.

Dấu Tình Sầu

Tác giả: Ngô Thụy Miên

Ca sĩ: Lệ Quyên

Ca sĩ khác: Lều Phương Anh; Thanh Hiền; Thụy Vũ; Dương Quốc Hưng; Hoài Nam; Ngọc Ánh Idol; Quỳnh Lan; Lưu Bích; Ngọc Lan; Thế Sơn; Vô Thường (Hòa Tấu); Bảo Yến; Cao Thái Sơn; Ngọc Huệ; Người Hát Rong; Diễm Thu; Kiều Nga; Bằng Kiều; Khánh Ly; Thái Hiền; Khánh Hà; Hứa Như Ý; Anh Tuấn; Thái Hòa; Đôn Hồ; Phạm Cao Tùng; Chưa Biết; Trang Anh Thơ; Khưu Huy Vũ; Lệ Thu & Phương Thanh; Phương Thanh; Đàm Vĩnh Hưng; Giang Hồng Ngọc

Chiều còn vương nắng để gió đi tìm. Vết bước chân em qua bao nhiêu lần. Lời ru đan ngón tay buồn. Ngàn năm cho giá băng hồn. Tuổi gầy nồng lên màu mắt... Trời còn mây tím để lá mơ nhiều. Lá khóc trên mi cho môi.

Để Cho Em Khóc

Tác giả: Phúc Trường

Ca sĩ: Lệ Quyên

Ca sĩ khác: Lý Thu Thảo; Vy Oanh; Minh Tuyết

Chỉ là em muốn ôm chặt anh lúc này, giữ chặt anh lúc này không buông tay... Để cho em khóc, thêm một lần nữa thôi, thêm một lần cuối cùng, rồi ta sẽ rời xa... Vậy là kết thúc sau nhiều năm nói cười, ta cũng không thể nào.

Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Lệ Quyên

Ca sĩ khác: Bằng Kiều; Ryan; KDo (Test Mic KAM); Theunknown - XR Recording; Theunknown - TK Recording; Lady In Black (Live 1 man band X32-USB); Hoàng Nguyên; Ba Chéo Chiều NFL Quán Vắng Khách; Ân Thiên Vỹ; Quang Hà; Vũ Hoàng; Hoài Phong; Quang Dũng; Khưu Huy Vũ

Hạnh phúc trong tầm với đã không tìm tới. Khi vắng em trong đời. Tìm đến chân trời mới vẫn thương một thời. Giờ đã xa ngàn khơi. Ngày đó ta lầm lỡ ôm ấp nhau hững hờ. Để tiếng yêu rạn vỡ rồi thời gian xóa mờ. Mãi vô.

Đêm Cô Đơn

Tác giả: Trung Kiên

Ca sĩ: Tuấn Hưng & Lệ Quyên

Ca sĩ khác: Trần Thu Hà

Em, giờ phút đêm nay đang ở đâu ? Hay bước chân chung vui cùng ai ? Lặng lẽ ra đi không một lời. Để lại đây bao nỗi cô đơn. Em, dù bấy lâu ta luôn gần nhau. Nhưng trái tim kia không hề yêu. Giờ mình anh lang thang dưới.

20 Pages<12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Lệ Quyên