Hãy Để Em Ra Đi (Hãy Để Anh Ra Đi)

Tác giả: Vĩnh Tâm

Ca sĩ: Lệ Quyên

Ca sĩ khác: Phương Thanh; Từ Phi

Ngồi trong đêm vắng viết thư cho anh , ân tình đôi ta. Lời em muốn nói với anh , lời cuối khi em rời xa. Lòng sao cứ mãi nghẹn ngào, nhìn trang giấy trắng nhạt nhòa. Dòng thư cứ trôi , trôi theo nước mắt người.... Từ.

Hãy Trả Lời Em (Hãy Trả Lời Anh)

Tác giả: Tuấn Nghĩa

Ca sĩ: Lệ Quyên

Karaoke: Lệ Quyên

Ca sĩ khác: Thế Sơn & Ngọc Liên; Ngọc Hương; Khưu Huy Vũ & Ngọc Hân

Em hỏi anh có bao giờ con sông kia thôi ngừng trôi? Anh trả lời em rằng "một ngày nắng hạn sông sẽ cạn khô". Em hỏi anh có khi nào, đám mây kia thôi ngừng bay? Anh trả lời em rằng, "mây ngừng bay khi mưa đến bất chợt…".

Hãy Yêu Thật Lòng

Tác giả: A Tuân

Ca sĩ: Lệ Quyên

Yêu nhau người ơi, xin hãy thật lòng. Đừng mang gian dối lên cánh môi hồng. Tình yêu trao cho một người. Trọn con tim trinh nguyên lần đầu. Tình đã trao, xin thật lòng với nhau. Yêu nhau người ơi, xin hãy trọn tình. Xin.

Hiu Hắt Đời Nhau (Hắt Hiu Đời Nhau)

Tác giả: Lê Vũ

Ca sĩ: Lệ Quyên

Ca sĩ khác: Quang Dũng; Hoàng Nguyên; KdDo_X32_Scene A_Test (RACK + SM58 W.less + Heineken ( Lấy Hơi)); Ch-Phuc; Tuấn Khoa; Huy Ngô; Lưu Bích; Lâm Vũ & Giang Hồng Ngọc; Hoàng Sỹ Phú

Theo em nghĩ trong cuộc tình này. Thì cả hai ta đều có lỗi. Cũng có lúc em giận cuộc đời. Đã làm hai đứa hai nơi. Em thì ngây và ngô. Như con nai vàng ngơ ngác. Còn anh thì ngu và ngơ. Cũng có lúc khi này khi khác.

Hoa Sữa

Tác giả: Hồng Đăng

Ca sĩ: Lệ Quyên

Ca sĩ khác: Huỳnh Lộc; Thanh Lam; Mỹ Linh; Nhạc Hòa Tấu; Thúy An; Nathan Lee

Em vẫn từng đợi anh. Như hoa từng đợi nắng. Như gió tìm rặng phi lao. Như trời cao mong mây trắng. Em vẫn từng đợi anh. Trên những chặng đường quen. Tiếng hát ai xao động. Thoáng mùi hoa êm đềm. Kỷ niệm ngày xưa.

Hoang Mang

Tác giả: Võ Hoài Phúc

Ca sĩ: Lệ Quyên

Ca sĩ khác: Việt Tú; Minh Tuyết; Hồ Bửu Thiện; Bạch Long; Quỳnh Vi; Bùi Anh Tuấn; Hồ Quỳnh Hương

Những câu nói trên bờ môi, phải chăng người trao cho riêng mình tôi. Dẫu đã biết anh không hề yêu, nhưng vẫn mơ mộng nhiều. Vì anh lạnh lùng băng giá, còn tôi con tim thật thà. Nên mình tôi, ôm lòng đêm nhức nhối. Xa là.

Khát Vọng

Tác giả: Phạm Minh Tuấn

Ca sĩ: Lệ Quyên

Ca sĩ khác: Hồ Quỳnh Hương; Hồng Nhung; AC&M; Đức Quang; Năm Dòng Kẻ; Quang Dũng

Hãy sống như đời sông để biết yêu nguồn cội. Hãy sống như đồi núi vươn tới những tầm cao. Hãy sống như biển trào, như biển trào để thấy bờ bến rộng. Hãy sống như ước vọng để thấy đời mênh mông. Và sao không là gió, là.

Khóc Thầm Đêm Mưa

Tác giả: Tuấn Nghĩa

Ca sĩ: Lệ Quyên

Đêm nay không ánh sao trên trời. Mưa lâm thâm hắt ô cửa nhỏ. Chợt giật mình hạt mưa trên vai. Bỗng dưng nước mắt tràn mi. Yêu bao nhiêu nhưng mấy ai yêu mình. Chặng đường dài mới biết ai thật lòng. Từng niềm vui sống.

Không Còn Nợ Nhau

Tác giả: Phúc Trường

Ca sĩ: Lệ Quyên

Chỉ là không thê ở bên cạnh nữa rồi. Chỉ là không thể giữ nhau được nữa rồi. Chỉ là con tim không còn nợ lý trí chỉ vì vì chính anh. Nặng lòng nhau chi trách nhau chỉ thêm buồn. Nhìn lại thời gian có nhau được bao.

Không Còn Nợ Nhau

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lệ Quyên

Hẹn thề làm chi nhưng rồi có nhớ được gì. Yêu nhau đến đâu cũng phải rời xa. Mệt nhoài tìm nhau nhưng sao ai nỡ lòng. Bước đi theo một người bỏ phía sau lưng một người. Yêu nhau không đắn đo, rời xa nhau chẳng.

danh sách bài hát của ca sĩ Lệ Quyên