Lại Một Lần Nữa

Tác giả: Trịnh Lam

Ca sĩ: Trịnh Lam

Ca sĩ khác: Ryan

Lại một lần nữa chia tay người yêu hỡi. Lại một lần nữa chia tay về hai lối, đường ai nấy đi. Khóc cho nhiều, tình cũng đã vụt bay. Hứa cho nhiều, rồi mai khi tàn cơn say còn nhớ hay quên ? Lại một lần nữa, cô đơn.

Lệ Vu Quy

Tác giả: Quốc Hùng

Ca sĩ: Trịnh Lam & Diễm Sương

Lệ nào thấm ướt bao câu yêu đương, ôm nghiêng phận người? Lệ nào thấm ướt cho mi em cay? lệ nào tiễn bước vu quy? Ngậm ngùi hát khúc trăm năm chia tay! Lặng thầm chúc phúc trăm năm em ơi! Hỏi lòng biết trách ai đây(?).

LK Buồn & Men Say Nồng

Tác giả: Y Vân & Trịnh Lam

Ca sĩ: Trịnh Lam & Kỳ Phương Uyên

Buồn như ly rượu đầy, không có ai cùng cạn. Buồn như ly rượu cạn, không còn rượu để say. Buồn như trong một ngày hai đứa không gặp mặt. Buồn như khi gặp mặt không còn chuyện để vui. Đôi ta như bước lên.

LK Cứ Lừa Dối Đi & Biển Chiều

Tác giả: Huỳnh Nhật Tân & Trịnh Lam

Ca sĩ: Trịnh Lam & Hồ Lệ Thu

Cứ lừa dối đi để đôi ta còn có nhau trong cuộc đời. Cứ lừa dối đi để em đây còn có ngày vui.. Dù anh đam mê trong vòng tay người. Dù anh đang phôi pha lời ân ái.. Dù anh anh đan tâm vùi chôn mối tình em.... Cứ lừa dối.

Lời Cuối Cho Em (Lời Cuối Cho Anh)

Tác giả: Nguyễn Vũ

Ca sĩ: Trịnh Lam

Ca sĩ khác: Bằng Kiều & Trần Thu Hà; Hải Lý & Minh Ngọc; Elvis Phương; Quang Linh; Xuân Phú; Ái Vân; Đàm Vĩnh Hưng & Hồng Ngọc; Đàm Vĩnh Hưng; Thái Châu; Thanh Thảo; Chế Linh; Cao Nguyen (William); Phạm Cao Tùng; VÕ MẠNH HÙNG (Live in Bích Câu cafe Cung Văn Hóa Lao Động Q1 Saigon 02/2019)

Em, anh xin em một lần cuối. Đừng trách anh, đừng giận anh nhé em. Em, anh van em, em nói đi. Em nói sẽ không bao giờ buồn. Nếu ngày mai lỡ chúng mình xa nhau. Anh chôn dấu đời ngàn năm lạnh giá. Nêu ngày mai lỡ.

Mãi Một Mối Tình Đầu

Tác giả: Thái Thịnh & Tùng Châu

Ca sĩ: Trịnh Lam & Diễm Sương

Ca sĩ khác: Lychee & Ryan; Lâm Vũ & Nhật Kim Anh; Như Thủy & Tính Nguyễn

Sẽ nhớ mãi phút giây đầu tiên. Lòng Anh đã biết nghe bồi hồi. Cứ mỗi rối mổi khi thấy người. Rồi lặng thầm thương nhớ thôi. Sẽ nhớ mãi tình yêu đầu đời. Đến cho Em chọn ước mơ. Em đã mơ người trao tiếng yêu. Biết bao lâu Em.

Mây Khói

Tác giả: Đức Huy

Ca sĩ: Trịnh Lam

Thức dậy khi còn đang nửa giấc mơ. Về với riêng ta một mình. Thức dậy khi tình yêu vội bỏ đi. Vì mưa rơi trên cuộc tình. Anh yêu em anh yêu thật lòng. Không bao giờ hối hận. Dẫu như trăm năm trở thành mây khói. Ta gặp.

Men Say Nồng

Tác giả: Trịnh Lam

Ca sĩ: Trịnh Lam

Vấp ngã, trong đêm, rượu càng đắng thêm. Mới biết quanh ta, tình là xót xa. Trót lỡ yêu em, yêu em, rượu càng uống thêm. Mới biết ta say, chợt buồn, có hay. Tiếng hát, ai buông, điệu buồn tiếc thương. Xé hết tâm tư,

Mưa Buồn

Tác giả: Trịnh Lam

Ca sĩ: Trịnh Lam

Ca sĩ khác: Ryan Vu

Từng hạt mưa rớt rơi. Buồn như lúc ta chia tay. Từng hạt mưa hắt hiu. Như bóng dáng em rời xa chốn này. Ngày xưa đó yêu trong mưa bay. Cùng chung bước hẹn hò. Tình ấm trong vòng tay. Giờ em yêu đã xa. Còn đâu tiếng yêu đam.

Ngày Mai Em Rời Xa (Một Mai Em Rời Xa)

Tác giả: Võ Hoài Đức

Ca sĩ: Trịnh Lam & Nguyệt Anh

Ca sĩ khác: Khang Việt; Hứa Như Ý; Ryan (feat. Tuyết Thảo)

Sớm mai thức dậy lòng này bỗng thấy bâng khuâng. Có em rất gần mà chợt như rất xa. Vết thương vỡ òa một lần đánh mất con tim. Ngày đi qua đêm vời vợi. Vắng em mất rồi thì đời có mấy khi vui. Cách xa mất rồi chẳng còn được.

5 Pages<12345>
danh sách bài hát của ca sĩ Trịnh Lam