Tiếc Nuối

Tác giả: Võ Mạnh Hiền

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

Gặp lại làm gì cho tim tiếc nuối hỡi em. Gặp lại làm gì cho thêm đắm đuối hỡi người. Giờ còn lại gì tại sao em đến bất ngờ, người biết không người? Buổi chiều ngại ngùng anh không thể nói, anh nhớ em rất nhiều. Hạnh phúc.

Tìm Em Trong Ký Ức

Tác giả: Hamlet Trương

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

Đến phút cuối, quay lưng đi, lệ tràn khoé mi. Có tiếc nuối, hay không vui, thì cũng thế thôi. Hai người từng đứng cạnh nhau, tưởng chẳng thể thiếu nhau. Nay, cũng đành lòng buông tay. Có những tối, nghe mưa rơi, lạnh lùng.

Trở Về

Tác giả: Liêu Hưng

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

Ngày hôm qua còn đây mà em đã ra đi. Để lại mình anh nỗi đau khôn nguôi…. Nhớ thương theo em từng ngày. Một lần thôi hãy đến bên anh…. Để thấy những lúc ấm áp bên nhau. Để nghe tiếng em vỗ về. Để vội trao bao môi hôn…anh vẫn.

Vì Quá Yêu Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

Ngỡ người vẫn còn đây. Ngày nào ôm trong cánh tay yêu thương nồng say. Rồi chợt khi thức giấc cơn mơ vụt bay. Mà vì đâu đánh mất anh đâu nào hay. Có lẽ do mơ mộng thôi. Vì anh đã quá tin yêu thương trên đầu môi. Vì.

Xa Em

Tác giả: Nguyễn Đức Tùng

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

Karaoke: Noo Phước Thịnh

Những cơn gió khi mùa đông vừa sang. Chiếc lá úa trên nhành cây đã tan. Về xa ngút ngàn. Cô đơn quá nên thôi cho mình đành buông lơi. Anh ngồi đây, con đường xưa chờ em. Những cơn gió như lạnh sâu trái tim. Đành thôi kiếm.

Xin Lỗi Em

Tác giả: Liêu Hưng

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

Anh vẫn còn nhớ lúc xưa em bước đi. Giữa cơn mưa khuya thật buồn. Anh vẫn còn nhớ bóng dáng em yêu. Ngày nào vẫn ôm lấy anh. Rớt nước mắt trong cơn mưa đêm. Một mình anh khóc em vẫn đâu nào biết. Có những lúc bên em mà.

Yêu Là Đau

Tác giả: Chưa Biết

Karaoke: Noo Phước Thịnh

Ca sĩ khác: TKiet

Lặng nghe hạt mưa nhẹ rơi, lặng nghe lòng đau rã rời, rồi em đã xa, tình yêu ngày qua, vùi trong màn đêm nhạt nhòa. Lặng nghe thời gian nhẹ trôi, lặng nghe người đang bước vội, tình ta vậy thôi còn mong chờ chi, một.

Yêu Thương Đánh Mất

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

Chợt nghe giá băng. Mùa đông đến đây. Còn đâu những khi bên nhau. Bao mê say. Từng bông tuyết rơi. Lạnh buốt trái tim. Cớ sao còn mãi đi tìm? Kỉ niệm ngày nào bên nhau. Và lời từng lời ngọt ngào em trao. Rồi sẽ chìm.

4 Pages<1234
danh sách bài hát của ca sĩ Noo Phước Thịnh