Ngày Không Mưa

Tác giả: Quốc Trung

Ca sĩ: Hà Anh Tuấn

Ca sĩ khác: Đăng Khoa; Hồng Nhung; Khánh Linh

Tối qua còn chút mưa phùn. Để rồi cây lá xanh màu tháng giêng. Mái hiên nhà, lũ chim sẻ xòe đôi cánh như chờ nắng mai lên. Và sương sớm ướt đầm khóm hoa hồng. Một ngày xanh mát đã về với em. Đã qua rồi tháng mưa buồn.

Ngọn Cỏ Lau

Tác giả: Lưu Thiên Hương

Karaoke: Hà Anh Tuấn

Ca sĩ khác: Lưu Hương Giang

Tung bay theo cơn gió, lung lay con sông nhỏ. Thì thào bờ cỏ lau lấp ló, bên sông nước. Màu trắng theo làn mây mong manh mềm mại thế. Đung đưa cả trời mây chiều sáng một bờ bến. Bay bay theo làn gió nghiêng nghiêng theo.

Như Yêu Lần Đầu

Tác giả: Hồ Hoài Anh

Ca sĩ: Phương Linh & Hà Anh Tuấn

Khi em nhìn anh, những khát khao bùng cháy lên. Em nhận ra những tiếng yêu và nhớ thương. Trong em ngỡ như quen...ngày ấy như xưa. Khi anh nhìn em, trái đất như chợt ngủ yên. Anh nhận ra, bao mộng mơ ta đắp say. Vì yêu em,

Qua Đêm Nay

Tác giả: Mạnh Quân

Ca sĩ: Phương Linh & Hà Anh Tuấn

Qua đêm nay sóng gió sẽ về với mây ngàn. Dậy đi yêu thương ta hãy khép mi nỗi buồn. Sâu thẳm trong mắt em. Là ánh mắt của anh. Nhìn em âu yếm những rung động. Trái tim... yếu mềm. Qua đêm nay hai ta sẽ chung sống suốt.

Tết Xuân

Tác giả: Hồ Hoài Anh

Ca sĩ: Phương Linh & Lưu Hương Giang & Hà Anh Tuấn

Karaoke: Hà Anh Tuấn & Phương LinhLưu Hương Giang & Hồ Hoài Anh

Ca sĩ khác: Thanh Hà & Đình Bảo

Kìa gió mới đang về đây. Về trong mắt trong. Kìa gió mới đang về vây hồn ta. Ngày nắng ấm thơm hương. Còn vương những giọt sương. Để hoa thắm mùa xuân. Đứng bên đời hoà chung tiếng ca xuân về. Đứng bên trời đào khoe.

Thiên Đường Gọi Tên

Tác giả: Mạnh Quân

Ca sĩ: Phương Linh & Hà Anh Tuấn

Karaoke: Phương Linh & Hà Anh Tuấn

Ca sĩ khác: Minh Đức & Thùy Chi

Trôi miên man về đâu một nhành hoa mới nở. Hoa vàng che lấp những con đường, tìm cho ta một cảm giác bình yên, ngày ấy tinh khôi và hồn nhiên. Ngày em ngủ trong trái tim, êm đềm quá! Em yêu anh ngả nghiêng bồng.

Tìm Lại

Tác giả: Microwave

Ca sĩ: Hà Anh Tuấn

Chẳng muốn nghe gì. Chẳng muốn tìm khác. Đôi mắt luôn tìm, tìm về. Người nét môi cười. Như những nụ hồng. Người khóc trong lòng, hết rồi. Tìm lại đi hãy tìm lại trong mỗi người. Để ta không thấy ta như lúc này. Đường xa.

Tình Em Mùa Xuân (Tình Anh Mùa Xuân, Tình Em Và Mùa Xuân)

Tác giả: Trường Huy

Ca sĩ: Hà Anh Tuấn

Ca sĩ khác: Lam Trường; Nhật Trung & La Sương Sương

Lần đầu gặp em. Bỗng thấy vấn vương màu mắt nhung huyền. Từ đôi mắt ấy, em đã cho nhiều ước mơ. Mình nhìn thật lâu. Ánh mắt thiết tha thầm nói bao điều. Em đâu có biết, anh đã yêu màu mắt em. Xin hãy cho anh được.

Tôi Mơ

Tác giả: Võ Thiện Thanh

Karaoke: Hà Anh Tuấn

Ca sĩ khác: Mắt Ngọc; Quang Linh

Cho tôi một làn mây trắng, lang thang về trên mái tranh già. Cho tôi một cụm rau đắng, để nhai những lúc tôi còn xa nhà. Cho tôi một khoanh bánh tráng, nhăn nhăn tựa như trán mẹ già. Cho tôi một hàng cau đón gió.

Tuổi Trẻ Thế Hệ Bác Hồ

Tác giả: Triều Dâng

Ca sĩ: Hà Anh Tuấn

Ca sĩ khác: Cao Minh

Từ biển khơi tới miền rừng núi cao. Cờ đoàn ta mang ảnh Bác với tên người vĩ đại. Hồ Chí Minh công ơn của Bác như biển trời. Tình người ấm trong tim ta trên đường chiến đấu. Vì đất nước ta ra đi xây đời hạnh phúc. Cho mai.

4 Pages<1234>
danh sách bài hát của ca sĩ Hà Anh Tuấn