Bắc Kim Thang

Tác giả: Dân Ca

Ca sĩ: Bảo Ngọc

Bắt kim thang cà lang bí rợ Cột qua kèo là kèo qua cột Chú bán dầu qua cầu mà té Chú bán ếch ở lại làm chi con le le đánh trống thổi kèn Con bìm bịp thổi tò tí te tò te

Bí Mật Của Nỗi Buồn

Tác giả: Nguyền Hồng Thuận

Ca sĩ: Nam Cường & Bảo Ngọc

Đừng khóc khi tình ra đi. Đừng khóc cho úa môi mềm. Đừng làm lệ sầu héo hắt. Trên bờ mi hãy còn tinh khôi. Hạnh phúc muôn đời vẫn thế. Mỏng manh như cánh chim trời. Một ngày trời làm bão tố. Mang tình yêu xa tầm tay ta.

Chú Cún Con

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Bảo Ngọc

Ca sĩ khác: Bé Bảo An; Chưa Biết

Con cún con cứ lon ton khoe cái đuôi thật xinh nhé. Con cún con cứ lon vui sướng khi mừng em về. Khi tan lớp em mong về ngay không chần chờ sợ cún đợi mong. Em trông thấy cún con mừng vui xoay vòng vòng vẫy đuôi tươi.

Cu Tí Dễ Thương

Tác giả: Trần Quang Tôn

Ca sĩ: Bảo Ngọc

Ca sĩ khác: Chưa Biết

Tý là tý ngoan hay ngồi chơi không khóc Tý là tý tươi khi mà cu tý cười Ai cũng bảo tý rằng là tý sao mà giống ba Cái miệng ê a được mẹ yêu nhất nhà.

Lời Thề Của Loài Hoa Trắng

Tác giả: Hoàng Thi Thơ

Ca sĩ: Bảo Ngọc

Ca sĩ khác: Lệ Thu

Em không còn yêu ai, nếu em không còn yêu anh! Em không còn yêu ai, dẫu khi duyên mình mong manh! Em không còn yêu ai, nếu khi vô tình tên anh đã ghi ... ghi vào, ghi vào bia xanh! Em xin làm trăng thanh, dẫn anh.

Một Thời Hoa Mộng

Tác giả: Lam Phương

Ca sĩ: Bảo Ngọc

Mùa đông này anh nhớ gì không. Anh có nghe giá lạnh nhạt tim lòng. Đời còn xa chưa tàn sao vội quá. Đường vẫn nở hoa, đừng nghĩ duyên nhạt nhòa. Trời phương này mây vẫn buồn trôi. Mây cuốn theo bao mộng đẹp yêu đời.

Múa Lân

Tác giả: Y Vân

Ca sĩ: Bảo Ngọc

Ca sĩ khác: Tốp Ca

Còn gì vui hơn chơi rằm tháng tám còn gì hay hơn chơi trò múa lân. Em đánh phèn thì anh đánh trống, em ông địa thì anh múa lân... Em rước đèn thì anh múa rối vui lên nào kìa đêm sáng trăng... Còn gì vui hơn chơi rằm.

Người Tình Và Quê Hương

Tác giả: Trịnh Lâm Ngân

Ca sĩ: Bảo Ngọc

Ca sĩ khác: Giao Linh; Mỹ Huyền; Như Quỳnh; Quốc Thái Nguyên; NguoiDepDiamond; Tuấn Vũ; Duy Khánh; Thanh Tuyền; Băng Tâm

Xin hiểu tình yêu, trong thời chiến chinh này mấy người mơ ước cho tròn. Càng khổ càng đau, thì tình yêu càng sâu khi dắt đưa nhau về bến. Ngăn cách bây giờ, cho mai mốt sum vầy không thấy thẹn cùng sông núi. Vì đời.

Nhớ Nhau Trong Đời

Tác giả: Hoàng Hoa & Thảo Trang

Ca sĩ: Bảo Ngọc

Ca sĩ khác: Tâm Đoan; Mạnh Quỳnh; Giang Trường

Trót vì yêu người mà tôi khổ đau. Thức từng đêm dài hồn nghe ướm sầu. Tưởng rằng đời cho mến thương. Nào ngờ tình gieo chán trường. Người đong đưa những lời gian dối. Nếu mà biết được lòng ai đổi thay. Trách vì tôi phải.

Thôi Anh Hãy Về (Thôi Em Hãy Về)

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sĩ: Thế Sơn & Bảo Ngọc

Ca sĩ khác: Thanh Thúy & Anh Tú; Thu Phương & Lam Trường; VNFBoy & Ngọc Phương; Uyên Trang; Đàm Vĩnh Hưng & Lệ Quyên

Thôi anh hãy về mối duyên mình nhạt nhòa như khói mây. Thôi anh cứ đi để em lại một mình trong xót xa. Chiều buồn qua mau bóng tối vây quanh mù khơi. Ngồi ôm thương nhớ nghe con tim em lạnh giá. Em đâu có ngờ mối duyên.

danh sách bài hát của ca sĩ Bảo Ngọc