Trái Tim Tội Lỗi

Tác giả: Quốc Dũng

Ca sĩ: Lam Anh

Ca sĩ khác: Cao Thiên Quốc; Quang Dũng; Giáng Mi; Cẩm Vân; Song Giang; Lương Tùng Quang; Ka Raoke Fun; Hồng Thảo (5/17/2015); Hồng Thảo (09-25-2015)

Mộng về những tháng năm xưa. Khi ta quen nhau lúc đầu. Những buồn vui qua rất mau. Nào ngờ bão tố yêu đương. Len sâu vào trong đáy hồn. Muốn rời xa ôi đã muộn. Dù mình đã quyết tâm. Sẽ không bao giờ yêu. Cho trái.

Ước Muốn Lặng Thầm

Tác giả: Vĩnh Tâm

Ca sĩ: Lam Anh

Có những giấc mơ vỡ tan thành khói. Với nước mắt em khóc thương tình chơi vơi. Dẫu vẫn biết, tình anh nơi nhạt phai. Từng ngày dài tim em sầu úa. Những thương nhớ ùa về trong ngấc say. Nghe như tiếng thở than còn quanh.

Vẫn Hát Lời Tình Yêu

Tác giả: Dương Thụ

Ca sĩ: Lam Anh

Ca sĩ khác: Phạm Anh Duy; Ý Lan; Bảo Yến; Mộng Thi; Minh Tuyết; Bằng Kiều; Hồng Nhung; Mỹ Linh; Năm Dòng Kẻ; Kim Tuấn; Lê Tấn Quốc; Mỹ Tâm; Loan Châu; Tú Quyên; Diễm Thu (mp3); Thanh Lam; Uyên Linh

Ðừng xa vội xa em. Vội sớm câu vĩnh biệt. Giận chi giận chi em? Lời nói êm gió thoảng. Lòng em còn yêu anh. Còn nhớ mong khắc khoải. Một mai đành xa anh. Khổ đau anh có biết? Trời xanh còn âm u. Ngày bão.

Về Lại Cõi Sàu

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Lam Anh

Khi nhắm mắt tôi sẽ mang theo được những gì. Mang theo tôi con tim đau cho cuộc tình cuối. Tôi không biết từng ngày sẽ như đêm. Tôi đâu biết cuộc đời trắng hay đen. Trong bóng tối đường mờ lối thênh thang. Theo tôi về nơi.

Yên Bình

Tác giả: Nguyễn Hồng Hải

Ca sĩ: Lam Anh

Sao tôi không ngân nga thêm vài câu. Sao quên mau những suy nghĩ ban đầu. Khi tôi còn trẻ. Bao lâu tôi chưa yêu ai đậm sâu. Chưa nghe tim rung lên như ngày ấy. Sao tôi buông tay khi đời dở dang. Sao không đi đến hết.

7 Pages<1234567
danh sách bài hát của ca sĩ Lam Anh