Xuân Hạnh Phúc

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Trung Quân Idol

Đón ánh nắng sớm mai trong khúc hát yêu đời...oh oh oh oh oh. Em xinh như cánh hoa và dịu dàng tựa mái tóc bồng bềnh hòa trong gió bồng bềnh. Nắng xuân như về trên đôi mắt em, về trong bao trái tim rộn ràng. Những đôi môi.

Vực Dậy

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sĩ: Trung Quân Idol

Chuyện một chàng trai. Những chuỗi ngày dài. Vật vã tháng năm miệt mài tìm lại hào quang ở tương lai. Đằng sau ánh sáng là bóng tối ngập tràn. Phải đứng lên mỗi khi bản thân chìm trong những vỡ tan. Cuộc đời là những sóng.

Vì Mất Đi Ánh Mặt Trời

Tác giả: Đặng Tuấn Phong

Ca sĩ: Trung Quân Idol

Đường về nhà hôm nay như dài thêm. Lạc đường giữa phố vắng một mình anh. Từng dòng suy nghĩ cuốn anh về những ngày anh có em. Đường về nhà hôm nay sao lặng im. Chẳng còn những tiếng nói tiếng cười vui. Chẳng còn vòng tay ôm.

Trót Yêu

Tác giả: Ái Phương

Ca sĩ: Trung Quân Idol

Ca sĩ khác: Blue Moon (Live with HLCK); Beat Karaoke Mp3

Có chút bối rối chạm tay anh rồi. Vì anh đang mơ giấc dịu dàng. Có chút tan vỡ chạm môi anh rồi. Vì em yêu ( chỉ ) yêu mùa ghé thôi. Có chút thương nhớ làn môi nhẹ nhàng. Khi em yên say trong giấc. Có chút yêu dấu chỉ là.

Trái Đất Tròn Không Gì Là Không Thể

Tác giả: Phạm Toàn Thắng

Ca sĩ: Trung Quân Idol

Ngày bên em trời đất thật tròn, vùi đầu anh ngủ sâu trong vòng tay êm ái. Ngày yêu em trời đất thật dài, dù anh đi mãi nhưng chẳng thấy mệt nhoài. Ngày lê thê đời cứ vụng về, mà sao tim anh đang thèm yêu đến thế.

Thà Rằng Chia Tay

Tác giả: Hoài An (Võ)

Ca sĩ: Trung Quân Idol (cover)

Ca sĩ khác: Diễm Liên; Johnny Dũng; Khả Tú; Cẩm Ly (live); Cẩm Ly; Tuyết Thảo

Một mai ta nhận ra... đường đời không chung đôi. Những phút giây có nhau như giấc mơ thôi. Ngày nào khi yêu nhau... cùng nguyện thề trăng sao. Mà nay ta không nói một câu. Đường chia ly đến rồi, hoàng hôn khuất xa.

Sau Cơn Mưa

Tác giả: Trương Kiều Diễm

Ca sĩ: Trung Quân Idol

Mưa, từng giọt mưa cứ lặng lẽ ngoài hiên. Làm anh thao thức biết bao đêm dài. Bởi vì em yêu mưa, mà vì anh thương em. Nên anh ghét mưa. Em như cơn mưa đến bất chợt rồi đi. Này cơn mưa kia, sao quá vô tình. Gửi yêu thương.

Sao Chẳng Thể Vì Em

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sĩ: Trung Quân Idol

Sau đêm nay em sẽ đi xa anh phải không? Về một nơi em chắc sẽ vui nhiều hơn. Mặc cho tim anh rỉ máu, mặc cho anh có đớn đau. Chẳng làm em chùn bước nghĩ suy ở lại. Nói ra thêm nhiều chỉ là cố gắng. Chẳng ai hiểu được.

Rời

Tác giả: Vũ Ngọc Bích

Ca sĩ: Trung Quân Idol & Hằng BingBoong

Ca sĩ khác: Trung Quân Idol Ft Hằng Bingboong

Cơn mưa vội vàng chóng qua, cuốn em những nỗi nhớ nghĩ về anh xót xa. Có lẽ đôi ta từ nay, về sau, đừng nghĩ đến nhau! Thì tim em sẽ không vì ai phải đớn đau. Em đâu nào hay biết chăng, mỗi khi anh nghĩ về em anh.

Quà Nào Bằng Quà Yêu Em

Tác giả: Tiên Tiên

Ca sĩ: Trung Quân Idol

Ta gặp nhau vào mùa yêu rất nồng. Vì nụ cười đó cho anh ngất ngây bồi hồi. (Ummm). Bỗng nhận ra Valentine đến gần. Ngại chuyện quà cáp lắm, phải làm sao? Lỡ đem tặng hoa em, sợ em chê xấu. Gấu bông thì mùa nào cũng đã.

3 Pages123>