Tình Còn Vương Vấn

Tác giả: Trịnh Lam

Ca sĩ: CaliMoon & Karaoke Beat

Ca sĩ khác: Ngọc Minh & Trần Thư; Quỳnh Vi & Trịnh Lam; Vcdz382 (Demo); Kẻ Tha Phương; BạchLong & CoolTiger; Tuyết Thảo Ft. K; Ryan; Quynh Vi & LạcQuan

Cùng màn đêm anh ngồi thao thức nhớ mong. Ngàn đêm trông chờ mong em sẽ trở về đây. Ngày bên nhau anh nào hay biết em yêu anh đậm sâu. Mà bao đêm anh để em khóc vậy sao. Ngày em đi anh còn trong chén men say. Vùi thân.

Nỗi Nhớ Chơi Vơi

Tác giả: Nhạc Thái Hoàng, thơ Ngọc Lê

Ca sĩ: Karaoke Beat (Tông Nam); Karaoke Beat (Tông Nữ)

Karaoke: TPB

Ca sĩ khác: TPB

Có bao giờ anh đi dưới chiều mưa. Và cảm thấy lòng mình như se lại. Từng hạt mưa có cuốn anh đi mãi. Về vùng trời với kỷ niệm về em. Có bao giờ anh tìm đến biển đêm. Để tìm lại cho mình một khoảng lặng. Sóng vẫn hát bài.

Nghi Ngờ

Tác giả: Phúc Trường

Ca sĩ: Karaoke Beat

Ca sĩ khác: Kỳ Phương Uyên; Huy Vũ

Em đâu hay khi ta chia tay đã bao tháng ngày vẫn không thể quên anh. Anh đâu hay con tim em nay vẫn mang đợi chờ người quay về bên em. Có lúc em như người điên cứ lang thang trong màn mưa tìm kiếm kỉ niệm, tìm lại môi.

Ngày Tết Việt Nam

Tác giả: Hoài An

Ca sĩ: Karaoke Beat

Ca sĩ khác: Lưu Ánh Loan; Hợp Ca (Thúy Nga); Hứa Như Ý

Hoa đào hoa mai thắm hương xuân. Những cành hoa mang phước lộc. Gia đình về đây kể nhau nghe một năm mới với bao niềm vui. Xuân về ngoài sân ngát hương thơm, mái nhà cùng nhau ấm lòng, nghe tình xuân thắm trong lời.

Lý Nghĩa Tình

Tác giả: Trung Lê

Ca sĩ: Karaoke Beat

Karaoke: Tấn Lợi (Karaoke)

Ca sĩ khác: Dương Ngọc Thái; Tấn Lợi; Huỳnh Thái Sang

Nhớ những ngày, mình về đây mà nghe con sáo nó kếu giữa đồng. Ơi câu hò, vùng điệu Lâm Thôn, mà thương em, tình như con nước sáo đi lấy chồng. Bỏ lại mình anh thương nát con tim. Có những chiều, mình cùng nhau về xem con.

Làm Sao Quên Em

Tác giả: Phúc Trường

Ca sĩ: Karaoke Beat

Ca sĩ khác: Huy Vũ

Rồi ngày nắng cũng tắt khi người đi. Rồi hạnh phúc cũng chết khi biệt ly. Còn lại gì phút cuối cho nhau. Hay chỉ là những lời thương đau. Ngày em đến bên anh nồng say. Ngày em đến chia đôi vòng tay. Anh loay hoay không tìm.

Lá Trầu Xanh (Tân Cổ)

Tác giả: Viễn Châu

Ca sĩ: Karaoke Beat

Ca sĩ khác: Trang Anh Thơ; Ngọc Huyền; Yến Thu; TTG; Thu Thảo

(vọng cổ). (1) Anh hứa với em khi mình nên duyên nên nợ. Thì một miếng trầu xanh cũng nên vợ nên chồng. Cau thắm trầu xanh sẽ thêm đượm thêm nồng. Mỗi sớm tinh sương gánh trầu ra chợ. Trên con đê dài thoăn thoắt đôi.

Khúc Biệt Ly

Tác giả: Phúc Trường

Ca sĩ: Karaoke Beat

Ca sĩ khác: Huy Vũ

Giấc mơ còn đây, vẫn luôn nồng say. Vẫn trong vòng tay, rồi đành lòng ra đi. Hỡi em vì sao, lãng quên ngày nao. Lãng quên khát khao, để tình mình xanh xao. Những tháng ngày đắm say. Phút ban đầu nguyện thề sẽ mãi bên nhau.

Đêm Buồn (Đêm Buồn (Diệu Hương))

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Karaoke Beat

Ca sĩ khác: Ngọc Anh; Quang Dũng; *DK*; Hoàng Nguyên; HKL; Phạm Cao Tùng

Đêm ôi từng đêm cùng tiếng buồn rơi hắt hiu. Vang trong hồn tôi là những chuỗi sầu đắng môi. Tôi không làm sao cầm giữ tình yêu đã qua. Nghe như từng giây từng phút biến thành tro tàn. ĐK:. Hỡi tình yêu là những vết.

2 Pages12>