Tình Yêu Khó Quên

Tác giả: Hoài An (Võ)

Ca sỹ thể hiện: Phương Thanh

Làm sao em biết, yêu thương trong ai nhạt nhòa. Làm sao em biết, con tim sẽ không đổi thay? Bàn tay thánh thót những phím đàn ngày xưa đó. Người chỉ là cơn gió, ru em rồi lại xa. Dài theo năm tháng, ưu tư xuân qua.

Tình Yêu Lung Linh

Tác giả: Hoài An (Võ)

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Hưng; Tuấn Hưng (Karaoke); Lương Tùng Quang

Ngày xưa đôi ta thường hay mơ. Vì ngày mai nào ai có ngờ. Em là nàng công chúa. Đợi chờ anh một ngày trong xanh. Thời gian trôi nhanh cùng yêu thuong. Giờ truờng tan có anh cuối. Đường. Em cuời thật nhiều, nói cuời.

Tình Yêu Mê Say

Tác giả: Hoài An (Võ)

Ca sỹ thể hiện: Mây Trắng

Ánh nắng ban mai rơi nhẹ trên đôi vai. Nhìn nghiêng nghiêng tóc dài. Ánh mắt long lanh vui tình xanh đôi ta. Đời êm ấm ngày qua. Hãy đến bên nhau trong tình yêu mê say. Buồn vui không đổi thay. Hãy đến trao nhau bao.

Vỡ Tan Giọt Mưa

Tác giả: Hoài An (Võ)

Ca sỹ thể hiện: Phương Thanh

Trời khuya về đâu, về đâu những bước chân của em, buồn len vào tim lạnh lùng vây kín tâm hồn em, ước muốn rồi cũng xa mãi, sẽ như kỷ niệm qua tay, anh đã ra đi không về, em nghe tình đã ngủ mê. Vì sao người ơi, vì.

Vỗ Về Nỗi Đau

Tác giả: Hoài An (Võ)

Ca sỹ thể hiện: Lam Trường; Quang Vinh

Nếu có lúc em lỡ lầm. Mang theo đau đớn khi em lạc chân. Sóng sánh những giấc mơ phù du. Nếu phút cuối em xiêu lòng. Buông lơi năm tháng lướt qua thời gian. Sẽ hối tiếc ánh xuân vừa sang. Con đường tương lai ai nào.

Vòng Tay Cô Đơn

Tác giả: Hoài An (Võ)

Ca sỹ thể hiện: Nhóm D; D

Khi tình yêu vụt bay nào hay áng mây trôi xa rồi. Con thuyền kia mình ta cuồng quay giữa cô đơn. Thóang nghe em cười, đắm say chỉ là giấc mơ. Thóang nghe ta buồn, buồn em như cánh chim trời. Yêu là chi mà sao vì nhau.

Xin Bình Yên Về Qua Đây

Tác giả: Hoài An (Võ)

Ca sỹ thể hiện: Cẩm Ly

Ngày tháng nào bên nhau, hạnh phúc ấy còn trong em. Dù biết rằng tim anh, tình yêu khó là dịu êm. Mơ vòng tay đầy yêu thương, anh ôm hết vai gầy. Đêm về khuya lòng cô đơn, em đau xót cho tình duyên. **. Lời nói nào.

8 Pages<12345678
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Hoài An (Võ)