Phía Sau Em

Tác giả: Kay Trần

Ca sĩ: Binz & Kay Trần

Phía trước em là đoạn đường dài anh không nơi đấy. Vì giờ này phía sau lưng em anh bước một mình về. Dù đã biết mất em nhưng sao lòng anh vẫn nhói đau. Dù chẳng nói ra câu nhưng anh sẽ luôn ở phía sau. Là người cho em bờ.

Phím Đàn

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Binz

Là một ly cafe buổi sáng. Một cuốn sách, tiếng đàn. Không nhịp, không bass, dựa vào đâu để gieo rap. Không còn đau, không nhớ, không còn em, không thơ. Ngày bỗng trở nên mờ nhạt. Niềm vui chợt bỏ lời ca tìm nơi khác. Vậy.

Quên Anh Đi

Tác giả: SlimV

Ca sĩ: Binz & SlimV

Tin nhắn, đêm qua anh vẫn còn chưa xem. Anh nhớ không ra ta đã vui bao đêm. Giờ này em ở đâu. Không cần cho anh biết. Chỉ là những cảm xúc. Ta phải nhớ nhau chi. Tốt hơn em. Không nên dại khờ oh oh oh. Tình yêu không như cầu.

Rời Xa

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khói & Binz & It's Lee

Binz :. Anh biết có những giây phút em muốn rời xa. Muốn giữa 2 ta chưa tồn tại điều gì cả. Dù chỉ là 1 phút vui. Sao vội quên hết rồi. Em có thể nói với người ta anh là. Người bạn trai tệ nhất đã từng đi qua. Và để lại.

Sao Cũng Được

Tác giả: Binz

Ca sĩ: Binz

Anh ca không hay, anh đàn nghe cũng dở. Quang Lê nói như vậy. Nhưng vẫn hát cho em, hát thật lòng nghe cũng đỡ. Hát cho em, cả bầu trời hy vọng, đã vài lần anh tưởng vỡ. Bất kể khi nào em muốn về, cửa trái tim anh vẫn.

Sau Lưng Anh Sẽ Là

Tác giả: OnlyC & Binz & Nguyễn Phúc Thiện

Ca sĩ: OnlyC & Binz

Lời bài hát Sau Lưng Anh Sẽ Là. Tình yêu anh dành cho em. Lâu nay không cho em yên vui thật sao. Để bây giờ thấy ánh mắt. Cứ cố giấu đi anh đã thấy những gì. Chỉ vì anh luôn tin. Cứ ngỡ nước mắt sẽ không còn rơi vì anh nữa.

Sau Mỗi Đêm Dài

Tác giả: Binz & JC Hưng

Ca sĩ: Binz & JC Hưng

Ngày đó em lặng im bước xa đời anh. Ngày đó sao lại không nói ra thật nhanh. Ngày đó trôi thật nhanh , giờ đã bao ngày xanh mình bên nhau. Yea. Lại một ngày đang dần trôi nhưng nơi đây anh không có em. Nhớ phút giấy nồng say.

Sẽ Không Ngốc Nữa

Tác giả: Văn Thiên Hạnh

Ca sĩ: Khổng Tú Quỳnh & Binz

Nghẹn ngào từng câu nói. Mệt nhoài trong đêm tối. Cảm xúc em giờ đây vỡ vụn. Đừng giả vờ yêu em. Đừng giả vờ bên em. Anh cứ đi với ai kia đi. Chẳng thể yêu anh nữa rồi anh ơi. Vì em quá ngốc nên tin anh những ngày.

So Close

Tác giả: Binz & Charles Huynh

Ca sĩ: Phương Ly & Binz

Chỉ là tóc em bay nhẹ. Nhịp tim anh tăng nhanh. Anh thấy không được rồi. Không phải nói dài dòng. Em là love song, anh chỉ muốn thuộc lời. Hello, yea em đi đâu anh đón em một đoạn. Lock targer, như là sniper, click clack,

Sofar

Tác giả: Binz

Ca sĩ: Binz

Bạn em thấy, tối hôm đó anh bước bên ai. Cả hai đều say, anh mang túi xách cô ấy trên vai. Em thấy những tin nhắn. Vẫn muốn tin anh. Không quan tâm em đúng sai. Một khi đã trao trái tim đó cho ai yêu cuồng điên, không biết.

4 Pages<1234>
danh sách bài hát của ca sĩ Binz