Hỏi Vợ Miền Tây

Tác giả: Minh Kỳ

Ca sỹ thể hiện: Minh Kỳ

Anh thương em rồi anh về miền Tây. Anh quyết phen này đón nàng về dinh. Anh đón xe đò xuống qua Lục Tỉnh. Anh trót thương Nàng anh chẳng ngại đường xa. Thương em quê mùa nhưng em thủy chung. Như ánh trăng vàng sáng tận.

Kỷ Niệm

Tác giả: Minh Kỳ

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Vũ

Người ơi một mai nếu tôi đi rồi. Thì nghìn lần thương cũng thế mà thôi. Tình em và tôi dẫu chưa đẹp đôi. Hãy quên những chiều mưa rơi. Giấc mơ nhớ gọi đến tôi. Mình vui được sao nếu chưa thanh bình. Từng đoàn trai đi viết.

Lá Vàng Rơi

Tác giả: Minh Kỳ

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Oanh; Duy Quang; Trúc Mai

Đã qua mấy mùa lá vàng nhẹ rơi. Viết lên mấy hàng ghi lại tình tôi. Tình này bằng trăm thương ngàn nhớ, gửi về miền xa xôi mộng mơ, nhớ anh nhớ không bến bờ. Dẫu cho cách biệt nhưng lòng đừng quên. Thương về những.

Liên Khúc Đón Xuân (Liên Khúc Xuân)

Tác giả: Minh Kỳ & Phạm Đình Chương & Văn Phụng

Ca sỹ thể hiện: Thanh Thảo; Cẩm Ly; Băng Tâm; Đan Nguyên; Hoàng Thục Linh

Xuân đã về, xuân đã về. Kìa bao ánh xuân về tràn lan mênh mông. Trên cánh đồng chim hót mừng. Đang thướt tha từng đàn tung bay vui say. Xuân đã về, xuân đã về. Ngàn hoa hé môi cười tươi đón gió mới. Xuân đã về, xuân.

Liên Khúc Một Người Đi

Tác giả: Minh Kỳ & Châu Kỳ & Mai Châu

Ca sỹ thể hiện: Như Quỳnh; Tường Nguyên; Tường Khuê

Tôi tiễn anh lên đường. Trời hôm nay mưa nhiều lắm. Mưa thấm ướt vai gầy. Mưa giá buốt con tim. Mình cầm tay nhau. Chưa nói hết một câu. Thôi đừng buồn anh nhé. Tiếng còi đang ngân dài. Chinh nhân ơi! Xin anh chớ.

Liên Khúc Xuân Đã Về

Tác giả: Minh Kỳ & Phạm Đình Chương & Văn Phụng

Ca sỹ thể hiện: Cẩm Ly; CaliMoon

1. Xuân Đã Về - Sáng tác: Minh Kỳ. Xuân đã về, xuân đã về! Kìa bao ánh xuân về tràn lan mênh mang. Trên cánh đồng, chim hót mừng, đang thướt tha từng đàn tung bay vui say. Xuân đã về, xuân đã về! Ngàn hoa hé môi cười.

Liên Khúc: Chuyện Ba Mùa Mưa; Biết Nói Gì Đây

Tác giả: Minh Kỳ & Dạ Cầm & Huỳnh Anh

Ca sỹ thể hiện: Huỳnh Đông; Nenita

Đời từ muôn thuở tiếng mưa có vui bao giờ. Chuyện lòng tui kể cách đây đã ba mùa mưa. Tôi đem tất cả tim lòng trao hết cho người Nguyện tròn thương tròn nhớ. Nàng là trinh nữ tóc buông kín đôi vai.

Liên Khúc: Tình Đời; Phận Tơ Tằm

Tác giả: Vũ Chương & Minh Kỳ & Hồ TâmTịnh

Ca sỹ thể hiện: Gia Huy; Phương Thanh

Khi biết em mang kiếp cầm ca. Đêm đêm phòng trà. Dâng tiếng hát cho người người. Bỏ tiền mua vui hỏi rằng anh ơi. Còn yêu em nữa không? Đừng nói nữa em ơi. Xin đừng nói nữa làm gì. Anh nghĩ rằng đời người ca.

Lính Độc Thân

Tác giả: Vũ Chương & Minh Kỳ

Đừng chê Lính nhé tuy rằng Lính nghèo. Tiền độc thân có đâu là bao. Nay Long Xuyên, Rạch Giá. Mai chiến khu rừng xa. Anh vẫn vui cô đơn lạnh giá. Đừng chê áo Lính hôi mùi đất bùn. Vì đôi ba tháng đi hành quân.

LK Chúng Mình Ba Đúa & Ly Cafe Cuối Cùng (Lk Chúng Mình Ba Đúa & Ly Cà Phê Cuối Cùng)

Tác giả: Minh Kỳ & Song Ngọc & Hoài Linh

Ca sỹ thể hiện: Lương Tùng Quang; Đặng Minh Thông; Đan Phương

Mình có ba người. Vừa đúng nét đôi mươi. Những chiều mây lưng đồi. Tầm mắt hướng xa xôi, ngày sau một hai trong ba đứa. Không chung đường. Chắc nhớ nhau nhiều lắm. Người lướt mây trời. Vui kiếp sống không trung. Với một.

9 Pages<123456789>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Minh Kỳ