Xin Một Bóng Mát Bên Đường

Tác giả: Nguyễn Trung Cang

Ca sỹ thể hiện: Khánh Hà; Tùng Giang

Vì tôi trót yêu anh em của mình. Vì tôi trót yêu quê hương của mình. Vì không muốn gây xương rơi máu đào. Cầu xin thế gian thôi đừng ghét nhau. Vì tôi đã mang đau thương quá nhiều. Vì tôi mất đi tin yêu quá nhiều. Vì tôi.

Về Với Yêu Thương

Tác giả: Nguyễn Trung Cang

Ca sỹ thể hiện: Lê Tâm

Em nghe chăng từng đêm bao cung tơ dịu êm. Bao câu ca gọi ai về bên nắng mai. Trong không gian lặng im anh rung lên nhịp tim. Em nơi phương trời nao về mau hỡi em! quay về mau! Vượt những giông tố u ám bao phủ đêm đen.

Tình Như Sương Khói

Tác giả: Nguyễn Trung Cang

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Hải; Elvis Phương

Giờ người đã xa vời.... Giờ người ở phương trời.... Còn gì cho nhau.. trong đôi mắt sâu.... Mang theo những u sầu.... Từng ngày tháng qua dần.... Để sầu nhớ bao lần.... Thời gian phôi pha.. quên câu thiết.

Tình Nhân Loại

Tác giả: Nguyễn Trung Cang

Ca sỹ thể hiện: Elvis Phương

Lang thang như thú hoang ta đi khắp phương trời. Đời ta như cỏ cây lấy thiên nhiên làm vui. Vui tươi như đóa hoa ta yêu hết nhân loại. Tình yêu đem sớt chia thứ tha trên bờ môi. Thương nhau không dối trá giúp nhau.

Tình Còn Lất Phất Mưa Bay

Tác giả: Nguyễn Trung Cang & Lê Hựu Hà

Ca sỹ thể hiện: Vũ Khanh

Chiều tan sân trường áo bay. Chiều tan bỗng dưng nghe hồn say. Chiều dâng bồng mê tóc len bờ vai. Thoáng ngẩn ngơ quên mình. Đứng dưới mưa si tình đã đến rồi. Đường về lẩn thẩn tương tư. Đường về nắn nót câu. Để rồi.

Tình Ca Người Sơn Cước

Tác giả: Nguyễn Trung Cang

Ca sỹ thể hiện: Vũ Khanh

Này hỡi em ơi, thành phố xa xôi. Còn có nghe chăng dòng nhạc tình riêng cho chúng mình. Cho cõi đời lòng nghe thiết tha không phai nhào. Dù qua nhiều năm tháng. Dù qua nhiều mưa nắng. Yêu em như yêu cô học trò xưa.

Tình Ca Hồng

Tác giả: Nguyễn Trung Cang

Ca sỹ thể hiện: Kiều Nga; Lâm Thúy Vân; Thanh Lan; Ngọc Lan

Ầm ầm triền sóng nhấp nhô trên ngàn khơi, chuyện tình từ đó hết hoa trên vạn lối. Yêu nhau như gió với mây trên trùng dương. Yêu nhau như cá nước vui quên ngày tháng. Yêu nhau như đám cỏ cây yêu ngàn hoa. Bên nhau.

Thương Nhau Ngày Mưa

Tác giả: Nguyễn Trung Cang

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Ngọc; Kiều Nga; Andy Tú; AC&M; Ý Lan; Quang Tuấn; Hoàng Kim; Lâm Dũng; Khánh Hà; Đức Huy; Elvis Phương; Quang Linh; Ngọc Sơn; Lâm Thúy Vân; Trung Hành; Hoàng Nam; Thanh Hà; Julie Quang; Anh Khoa; Ban Phượng Hoàng; Nguyễn Hồng Nhung; Phương Vy; Tuấn Tùng; Quang Hà; Phan Đinh Tùng; Quang Dũng; Don Hồ; Nguyên Khang; Như Quỳnh; Minh Tuyết; Hồ Lệ Thu; Lưu Bích; Như Loan; Ngọc Anh; Thuỷ Tiên; Cẩm Vân; Khắc Triệu; Nguyễn Quang; Lâm Thuý Vân; Dương Triều Vũ; Hợp Ca Nữ; Người Hát Rong; VÕ MẠNH HÙNG; Quốc Khanh; Tiến Dũng; Mai Thanh Sơn

Khi mặt trời vắng bóng. Khi lời nguyền khuất lấp. Nghe lạc loài kiếp sống sao mỏi mong. Như giọt buồn nước mắt. Mưa ngại ngùng héo hắt. Thương người về buốt giá trên đường xa. Mưa từng ngày thướt tha. Mưa bàng hoàng.

Như Giọt Cà Phê (Như Giọt Cafe)

Tác giả: Nguyễn Trung Cang

Ca sỹ thể hiện: Gia Huy

Nào có gì đâu. Một sớm mai đời bỗng giăng sầu. Nào có chi lạ. Một buổi chiều hồn ta nhẹ bay như chiếc lá. Như bất chợt hương cà phê thơm quá. Khiến hồn ta rung cảm với tha nhân. Mỗi giây phút trong đời. Là một giọt cà.

Nắng Hạ

Tác giả: Nguyễn Trung Cang

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Lan; Vũ Khanh; Sơn Tuyền; Tuấn Ngọc; Thanh Mai; Anh Khoa; Lệ Hằng; Thanh Hà; Chưa Biết; Saxophone Ngọc Minh; Quang Linh; Viết Lãm; Hiền Thục; Mỹ Hạnh; Trần Thái Hòa; Thủy Tiên

Bên nhau nắng hạ rộn ràng. Cho nhau thoáng rượu nồng nàn. Đừng ngủ mơ, đừng sầu thơ. Đừng ngẩn ngơ, cuộc tình tan trong phút giây. Cho nhau mắt lệ nghẹn ngào. Cho nhau ước hẹn ngày nào. Đời hợp tan, tình dở dang. Nặng.

4 Pages1234>