Ánh Nắng Của Anh

Tác giả: Khắc Hưng

Ca sĩ: Đức Phúc

1. Từ bao lâu nay, anh cứ mãi cô đơn. Bơ vơ bao lâu rồi ai đâu hay. Ngày cứ thế trôi qua. Miên man riêng anh một mình nơi đây. Những phút giây trôi qua tầm tay. Chờ một ai đó đến bên anh. Lặng nghe những tâm tư này. 2.

Hết Thương Cạn Nhớ

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sĩ: Đức Phúc

Em à anh đã biết. Là tình yêu này chẳng cần thiết. Em cần nơi bình yên. Chứ không phải anh kế bên. Em đừng giữ lại anh. Khi trái tim vụn vỡ chưa lành. Điều ban nãy anh vừa thấy là gì đấy. Em đã vờ khi hôn ai. Cận kề bên.

Hơn Cả Yêu

Tác giả: Khắc Hưng

Ca sĩ: Đức Phúc

Em hay hỏi anh. Rằng anh yêu em nhiều không? Anh không biết phải nói thế nào. Để đúng với cảm xúc trong lòng. Khi anh nhìn em. Là anh thấy cuộc đời anh. Là quá khứ và cả tương lai. Là hiện tại không bao giờ phai. Tình yêu.

Huyền Thoại Mẹ

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Đức Phúc

Ca sĩ khác: Thái Hòa; Hòa Tấu (Saxaphone); Đoan Trang; Phương Thanh; Thu Hà; Ngọc Anh (Việt Nam); Bảo Yến; Thu Hiền; Tam Ca Áo Trắng; Cẩm Vân; Đàm Vĩnh Hưng; VÕ MẠNH HÙNG (Live at KASA cafe 01 Đồng Nai Q10 Mother ' s day 2017); Ngọc Linh; Hoàng Sang

Đêm chong đèn ngồi nhớ lại. Từng câu chuyện ngày xưa. Mẹ về đứng dưới mưa. Che đàn con nằm ngủ. Canh từng bước chân thù. Mẹ ngồi dưới cơn mưa. Mẹ lội qua con suối, dưới mưa bom không ngại. Mẹ nhẹ nhàng đưa lối,

Năm Ấy

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Ca sĩ: Đức Phúc

Tưởng chừng sẽ mãi bên nhau chẳng thề cách rời. Vì tình yêu ấy trong tim còn đầy vơi. Tưởng chừng sẽ nắm đôi tay bên nhau suốt đời. Có đâu nào hay bây giờ đã không còn như mong đợi. Chẳng thể nào cố nếu lấy khi người đã.

Nam Sinh Nữ Sinh

Tác giả: Phạm Toàn Thắng

Ca sĩ: Đức Phúc

1. Có có một đôi bạn thân thiết lắm. Người bạn trai rất dễ thương. Người bạn gái cũng đáng yêu. Đã bao năm chơi cùng. Mỗi sáng đôi bạn cùng đi tới lớp. Họ hồn nhiên bước kế nhau. Và nụ cười luôn khẽ trao. Khi vào trong.

Ta Còn Yêu Nhau

Tác giả: Nguyễn Công Thành

Ca sĩ: Đức Phúc

Góc phố này, lá vẫn bay. Riêng minh anh ngồi đây. Ngoài kia bao nhiêu kỉ niệm. Hai chúng minh chờ nắng sớm khi bình minh. Có biết không, giữa đám đông. Chợt có lúc anh yếu lòng. Từng ngày trôi qua sao quá dài, con tim anh.

Yêu Được Không

Tác giả: VirusS

Ca sĩ: Đức Phúc

1. Đường xa lá rơi đón mùa thu nắng âm áp nhạc ru. Nhớ em đếm từng giờ dù trong giấc mơ. Vờ như chẳng nhìn thấy một ai chỉ có mỗi mình em. Rồi dạo bước tay nắm thẹn thùng trời mây mỉm cười. Tình yêu tới đôi lúc hằng đêm.

danh sách bài hát của ca sĩ Đức Phúc