Vòng Tay Giữ Trọn Ân Tình

Tác giả: Y Vân & Đỗ Kim Bảng

Ca sỹ thể hiện: Phương Dung; Hoàng Oanh; Thanh Tuyền; Hương Lan; Hạ Vy; Hoàng Nhung

Em mơ một vòng tay. Dìu nhau bao tháng ngày. Vì đời người tựa áng mây. Sợ nguồn vui chóng phai, tuổi xuân sẽ không trở lại. Em yêu một vòng tay. Một vòng tay ấm nồng. Nào ngờ chẳng trọn ước mong. Tình bọt bèo.

Xa Lộ Không Đèn

Tác giả: Y Vân

Ca sỹ thể hiện: Phương Dung

Trên xa lộ mênh mang. Trên xa lộ cô đơn. Ôi xa lộ bóng tối im lìm. Tìm có người tìm tình yêu. Mất đi không còn đến ~. Trên xa lộ đêm đen. Trên xa lộ đua chen. Ôi xa lộ sống chết vô tình. Tình hỡi cuộc tình người đi. Vết.

Xa Vắng

Tác giả: Y Vân

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Oanh; Hương Lan; Thanh Tuyền; Ngọc Huyền; Băng Châu; Bảo Yến; Thanh Thúy; Phương Dung; Tuấn Vũ; Phượng Mai; Phương Mai; Giao Linh; Ánh Tuyết; Mai Thiên Vân; Chế Linh; Tâm Đoan

Ngày anh xa vắng em không trang điểm đợi chờ. Những đêm gió lạnh đầu hè, khuê phòng ủ kín tâm tư. Nhìn từng hạt mưa sa, thương đời biển sầu bao la. Để cho cành hoa héo khô, lỡ cung ái ân xuân thì. Ngày anh xa vắng.

Xa Vắng

Tác giả: Nhạc Y Vân, thơ Đặng Trần Côn & Đoàn Thị Điểm

Ca sỹ thể hiện: Phương Dung

Ngày anh xa vắng. Em không trang điểm đợi chờ. Những đêm gió lạnh đầu hè. Khuê phòng phủ kín tâm tư. Nhìn từng hạt mưa sa. Thương đời biển sầu bao la. Để cho cành hoa héo khô. Lỡ cung ái ân xuân thì. Ngày anh xa.

Xin Hãy Yêu Tôi

Tác giả: Nhạc Y Vân, thơ Đình Hùng

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Anh

Xin hãy yêu tôi, những lòng thiếu nữ! Tôi chép thơ ca tụng miệng hoa cười. Ôi những nàng như liễu, mắt xa xôi. Các em đi từng bước kiêu sa. Yêu tôi nhé, tôi vốn người mê đắm. Xin hãy yêu tôi những lòng hoa thắm. Tôi kết.

Yêu Nhau

Tác giả: Y Vân

Yêu nhau, không biết chi ngày sau. Yêu nhau, chẳng vấn vương khổ đau. Yêu nhau, yêu đắm say mà thôi! Yêu trong ngây ngất đôi làn môi... Yêu nhau cho trái tim đập mau. Yêu nhau mình sống cho đời nhau. Yêu nhau yêu.

10 Pages<12345678910
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Y Vân