Một Nửa Đời Em (Một Nửa Đời Anh)

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sỹ thể hiện: Ý Lan; Lâm Thúy Vân; Diễm Liên

Một ngày ra đi lệ vương ướt mi. Nghìn trùng chia ly lòng ai nát tan. Để lại em phút ban đầu. Trả lại cho anh thời gian ước mơ. Từng chiều mưa rơi đường xưa có đôi. Giờ tình yêu đã chợt bay. Còn gì cho nhau chuyện tình.

Mùa Hè Tình Yêu

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sỹ thể hiện: Đoàn Phi

Mùa hè đã đến mang tình yêu và nắng ấm. Mùa hè đã đến mang lời ca. Nhịp nhàng những tiếng Conga Mambo Chacha. Chá đà chá cha chá đi đa. Mùa hè đã đến trên biển xanh và cát trắng, từng đợt sóng vỗ vang lời ca. Dập dồn.

Mưa Tình Cuối Đông

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sỹ thể hiện: Thùy Dương; Lâm Nhật Tiến; Nguyễn Hồng Nhung

Tình Yêu như chiếc lá nhẹ rớt bên thềm. Lòng ai rơi trên đá gọi xót xa về. Từng hạt mưa đêm gợi nhớ nhung buồn. Tiếng mưa thầm trách ai. Tình buồn theo cơn gió gọi đón mây về. Tình theo cơn giông tố phủ kín lối về.

Nếu Không Có Em (Nếu Không Có Anh)

Tác giả: Nhạc Trúc Hồ, lời Đặng Hiền & Trúc Hồ

Ca sỹ thể hiện: Lâm Nhật Tiến; Sỹ Đan; Lê Anh Quân; Đan Nguyên

Nếu không có em đời sống sẽ thêm buồn nhiều. Vắng đi những dịu dàng và như cành lá sẽ không còn xanh. Nếu không có em thì những ước mơ nhạt nhòa. Vắng đi những đậm đà buồn hơn ngày tháng lúc anh một mình. Nếu không có.

Nếu Mai Đây

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sỹ thể hiện: Lâm Nhật Tiến

Hãy ngủ đi em. Anh ru em ngủ. Hãy tựa vai anh. Giấc ngủ bình yên. Những ngày nên thơ. Từng đêm đợi chờ. Những nụ hôn xa. Trọn một giấc mơ. Giấc mơ ta cùng nhau đi về nơi rất lạ. Có riêng anh và em muôn đời không cách.

Người Tình Ơi

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sỹ thể hiện: Quốc Khánh; Loc; Theunknown; Quốc Khanh

Người tình ơi không có em ngày dài lạnh lùng. Người tình ơi không có em anh như mộng du... Từng giờ nhớ đêm rã rời bờ vai ngóng chờ. Lưng uốn mềm mùi hương tóc thề. Nhớ sao là nhớ... Người tình ơi không có em mặt trời.

Nhân Danh Việt Nam

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sỹ thể hiện: Nhiều Ca SĨ; Nu_B; NuB X32

Nhân danh Tự Do, người cầm tù người. Nhân danh Độc Lập, người nô lệ ngoại bang. Nhân danh Tự Do, nhiều thế hệ nát tan. Nhân danh Độc Lập, người bán nước hại dân! Nhân danh Tự Do, người cầm tù người. Nhân danh Độc Lập,

Nhịp Điệu Của Tình Yêu

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sỹ thể hiện: Gia Huy

Đôi mắt em đẹp như mơ. Nên gió trăng làm thơ. Cho ngất ngây hồn anh say. Cất bước theo tình mơ. Trong đó em là biển sóng vỗ. Trong đó anh là bờ đá, ngu ngơ dợi em. Mong sóng êm về đêm nay. Ru đá xanh ngủ yên. Mong gió đem.

Nhịp Điệu Tình Yêu

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sỹ thể hiện: Gia Huy

Đôi mắt em đẹp như mơ. Nên gió trăng làm thơ. Cho ngất ngây hồn anh say. Cất bước theo tình mơ. Trong đó em là biển sóng vỗ. Trong đó anh là bờ đá, ngu ngơ dợi em. Mong sóng êm về đêm nay. Ru đá xanh ngủ yên. Mong.

Nhớ Đến Em (Nhớ Đến Anh)

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sỹ thể hiện: Lâm Nhật Tiến

Nhớ đến em đôi môi ngọt ngào. Ngày đó chúng mình yêu nhau lần đầu. Nhớ đến em đôi môi thật thà. Ngày đó chúng mình vừa yêu nhau. Yêu em anh mộng ước bên em trọn đời. Cho anh quên cuộc sống xô bồ. Yêu em nên đời.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Trúc Hồ