Vầng Trăng Tình Yêu

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sỹ thể hiện: Thiên Kim; Quốc Khanh; Tuyết Thảo; Ngủ Quên; Vinh; Van; Minh Châu; Bạch Long; Ánh Minh; Đoàn Phi; Mai Thanh Sơn

Em ra đi thật sao, để anh đêm đêm đợi mong. Em ơi, mùa trăng đến, em ở đâu. Xin anh Hiểu cho em, tình đã không có ngày mai. Em đang nhìn trăng, và em biết. Em đang gần anh. Trời đêm ngàn ánh sao, đang đi tìm nhau. Vầng.

Về Đâu Hỡi Em (Về Đâu Hỡi Anh)

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sỹ thể hiện: Lâm Nhật Tiến

Về đâu hỡi em khi mặt trời đã ngủ quên. Về đâu hỡi em con đường nào nặng bước chân buồn. Nhẹ theo gió mây trên đường dài bao thân lá vàng. Rơi rụng đầy trên những bước chân. Tình yêu đã chôn từ đây. Mùa Thu đã qua.

Vết Thương Đôi Lòng

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sỹ thể hiện: Lâm Nhật Tiến

Mưa về đây.... Từ giọt mưa trong gió. Cho cỏ cây. Giận hờn trong tiếng mưa. Tiếng đàn rơi tưởng chừng nghe tan vỡ. Đêm từng đêm, tiếc thương tháng ngày qua. Thôi về đi, mùa Đông đừng đến. Cho cỏ cây thì thầm lời yêu.

Việt Nam Niềm Nhớ

Tác giả: Trầm Tử Thiêng & Trúc Hồ

Ca sỹ thể hiện: Hợp Ca Asia; Hợp Ca

Hình bóng cố hương nghìn năm gọi ta như sóng xô bờ. Thành những bước chân mộng du men theo lối về quê cũ. Để nghe con sông, con suối với mái tranh câu đa đầu làng. Cùng trách những câu thật đau: người đi đi mãi mới.

Việt Nam Về Trong Nỗi Nhớ

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sỹ thể hiện: Hợp Ca; Ban Hợp Ca Asia

Hình bóng cố hương nghìn năm, gọi ta như sóng xô bờ. Thành những bước chân mộng du, men theo lối về quê cũ. Để nghe con sông con suối với mái tranh cây đa đầu làng. Cùng trách những câu thật đau: "Người đi đi mãi mới về".

We'll Fly Again

Tác giả: Trúc Hồ & Việt Dzũng & Cardin

Ca sỹ thể hiện: Hợp Ca Asia

Bạn cùng tôi ta phải cố vươn lên. Khi giọt nước mắt buồn nhỏ lần cuối. Bạn cùng tôi ta phải cố đắp xây. Cho một thế giới đầy lòng nhân ái. Trên không trung nổ tung tiếng bom hận thù. Ôi lửa khói đen giữa đau thương nghiệt.

Xa Nhau Mùa Thu

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sỹ thể hiện: Thái Hiền

Gió thu đầu đưa em vào mộng. Ước mơ được bên anh một lần. Khẻ hôn nhẹ trên môi ngọt ngào. Dù giây lát xóa tan mỗi mòn khao khát. Dẫu thu này xa nhau ngàn dặm. Trái tim còn yêu thương đợi chờ. Mãi dâng trọn con tim dại.

Yêu Em Âm Thầm (Yêu Anh Âm Thầm)

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sỹ thể hiện: Lâm Nhật Tiến; Hoàng Sỹ Phú

Đôi mắt em ngoan để anh xót xa đời. Mái tóc em xanh để anh tiếc thương ai. Em cất tiếng ca lòng anh bỗng u hoài. Em đã cho ai tình yêu. Em quá ngây thơ đời em xót xa nhiều. Cho hết yêu thương tình yêu lỡ muôn phương.

Yêu Nhau Nên Xa Nhau

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sỹ thể hiện: Đan Nguyên

Hẹn em trong đêm mưa nhưng em giận em không đến. Chờ em trong đêm mưa nhưng em buồn chẳng trả lời anh. Hồn trôi trong đêm mưa ướt hết tim anh. (Hồn đau trong đêm mưa xé nát tim anh). Không tiếng xe mờ tan như tình đôi.

Yêu Nhau Trên Biển

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sỹ thể hiện: Gia Huy; Đoàn Phi

Có chút nắng ấm đi về phía chân trời. Có chút giớ mát theo từng bước chân người. Có tiếng sóng vỗ bên bờ cát êm đềm. Hát lên tình khúc trên biển xanh. Đến với chút gío tô nhẹ má thêm hồng. Đến với tiếng sóng trên bờ cát.

12 Pages«<3456789101112
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Trúc Hồ