Như Anh Cần Em (Như Em Cần Anh)

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sỹ thể hiện: Lâm Nhật Tiến; Quốc Khanh

Như đêm cần ánh sáng. Như nắng cần cơn mưa. Như con sông cần dòng nước. Như biển và dòng sông. Như hoa cần nắng ấm. Như gió và trời mây. Như đôi chim cần tổ ấm. Như rừng và lá cây. Như nỗi đau cần hạnh phúc. Như.

Như Vạt Nắng

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sỹ thể hiện: Như Quỳnh; Nhất Hùng Và Phương Trâm; Gia Huy

Ngồi quán uống ly cà phê. Nghe nắng mưa đi về, anh nhớ. Truyện dĩ vãng xưa ngày xưa. Khi trái tim chung tình, hết rồi. Mây trôi mãi lênh đênh, cuối trời xa vời. Cây khô mãi bơ vơ, đứng chờ mưa tới. Tình mình như vạt.

Quên Đi

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sỹ thể hiện: Philip Huy; Dạ Nhật Yến; Loan Châu; Thanh Trúc; Shayla

Quên đi những điều lo lắng. Quên đi những gì cay đắng. Quên đi những điều gian dối. Đời sống này có bao lâu! Cho nhau những gì mong muốn. Cho nhau những gì ta có. Cho nhau suốt đời anh nhé. Hẩy sống đời sống tươi.

Sài Gòn Vẫn Mãi Trong Tôi

Tác giả: Anh Bằng & Trúc Hồ

Ca sỹ thể hiện: Lâm Nhật Tiến; HKL

Sài Gòn ngày đó tôi xa người. Bở lại thành phố với bao mộng mơ. Sài Gòn người tình mến yêu ơi. Người đang giữ tim tôi. Từ một kiếp sông xa xôi. Sài Gòn trời rực nắng ban ngày. Ðường bừng nắng em về. Dịu dàng nón lá.

Sài Gòn Về Miền Dĩ Vãng (Sàigòn Về Miền Dĩ Vãng)

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sỹ thể hiện: Lâm Nhật Tiến; Tu Rau

Trong những lần đi về miền dĩ vãng. Mong tìm lại những con đường thân quen. Sài Gòn xưa chiều thu lá đổ. Vàng bàn chân, ôi vàng bàn chân. Trong những lần đi về miền dĩ vãng. Mong tìm lại những khuôn mặt thân yêu. Những.

Sẽ Có Một Ngày

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sỹ thể hiện: Trish Thùy Trang; Thái Doanh Doanh; Mạnh Quỳnh

Em muốn khóc, thì khóc đi cho vơi bớt khổ đau. Trong ánh mắt, nào biết đâu, vì sao? Giòng lệ cú tuôn trôi, trôi theo từng ngày tháng. Từng ngày mãi lang thang, lang thang xin tình người. Trong ánh mắt, nào biết.

Sẽ Hơn Bao Giờ Hết

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sỹ thể hiện: Thiên Kim; BạchLong; BachLong Talk Show

Đang có em chiều nay. Mà đã nhớ em ngày mai. Yêu nhau ngất ngây đêm nay. Trọn kiếp sẽ không hề phai. Yêu em anh sẽ yêu em. Dù mai đây tình có chết. Yêu em anh mãi yêu em. Dù có cách xa một đời. Chorus:. Sẽ hơn.

Sẽ Nhớ Mãi Ngày

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sỹ thể hiện: Lâm Thúy Vân; Tuyết Thảo

Sẽ nhớ mãi ngày, ngày em có anh trong vòng tay. Sẽ nhớ mãi ngày, cùng anh sánh vai trên đường phố. Nhớ xưa có lần nghe anh khẽ hát câu tình ca. Với khúc hát buồn mà anh đã viết riêng tặng em. Bóng anh chỉ còn lời trong.

Thà Rằng Anh Nói (Thà Rằng Em Nói)

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sỹ thể hiện: Lâm Thúy Vân; Tuyết Thảo

Thà rằng anh nói đôi câu từ giã. Thà rằng anh nói hết yêu em rồi. Một thời ân ái tan cho dù em ngỡ ngàng. Dẫu cho tình phai em chẳng hờn dỗi. Từ ngày em biết nói câu hẹn ước. Là ngày em thoáng nghe câu giã từ. Một.

Thiên Thần Trong Bóng Tối

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sỹ thể hiện: Diễm Liên; Hợp Ca; Y Phương

Từ khi tôi chào đời. Bập bẹ hai tiếng Việt Nam. Yêu quê hương quà từng trang sách. Hùng Vương, Phu Đổng rạng ngời. Trải qua bao thời đại. Thăng trầm theo những buồn vui. Quê hương sau ngày lửa khối. Tự Do, Hạnh Phúc xa.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Trúc Hồ