Liên Khúc: Một Thoáng Tây Hồ; Chiều Phủ Tây Hồ

Tác giả: Phú Quang & Phó Đức Phương

Ca sỹ thể hiện: Thu Phương; Ngọc Anh

Tây Hồ Tây Hồ Tây Hồ Tây. Mênh mông hồ, sương thu tan trong gió. Bát ngát trăng ngân một khoảng trời. Một khoảng trời khoảng tình. Lắng sâu bao trong đục vơi đầy. Đây Dâm Đàn, đây Lãng Bạc. Ngàn thu.

Lang Thang

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Bảo Yến; Nhã Phương; Ngọc Anh (Việt Nam)

Lặng lẽ như tình yêu trong đêm buồn. Em hát cho mình anh nghe. Hạ trắng xóa mùa thu, mưa rơi trên phố. Môi anh ngọt ngào xin đừng ru ai. Dật dờ cơn gió đời ngơ ngẩn một vầng trăng. Em đi lang thang lang thang. Khoé.

Lãng Đãng Chiều Đông Hà Nội

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Mỹ Linh; Thu Hà; Lệ Quyên

Chiều đông sương giăng phố vắng. Hàng cây lặng câm, hát câu mặc trầm. Ta còn chờ ai, nhạt phai sắc nắng. Heo mây tan nhòa, bao giấc mơ xưa. Giờ em mong manh như khói, giờ ta nắng đã chiều rồi. Tình xưa giờ như chiếc.

Kỷ Niệm Của Tôi

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Tấn Minh; Ngọc Anh

Kỷ niệm của tôi dòng sông thành phố. Bạn bè tôi gục ngã dưới chân cầu. Tuổi 20 chưa một lần hò hẹn, tuổi 20 chưa một vòng tay yêu thương, chỉ có nỗi nhớ quê hương xanh màu lính. Và giấc mơ một lần về trên con đường.

Khúc Mùa Thu

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Lê Dung; Ngọc Tân; Ngọc Anh (Mỹ)

Vẫn biết ta giờ không trẻ nữa. Sao thương ai ở mãi cung hằng. Lời nguyện cũ trên đầu như nguyệt quế. Đâu chịu nhòa khi tới giữa mùa trăng. Tôi đã yêu đã yêu như chết là hạnh phúc. Tôi đã quên mình chỉ để nghĩ về em.

Khúc Mưa

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Hồng Nhung

Tháng sáu, mưa, mưa. Giá trời đừng mưa, và anh đừng nhớ. Trời không mưa và anh không nhớ, anh còn biết làm gì. Em như hạt mưa trên phố xưa, nuôi kỷ niệm bám hoài trí nhớ. Kỷ niệm như rêu, anh níu vào chợt ngã.

Im Lặng Đêm Hà Nội

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Thanh Lam; Phương Anh; Tấn Minh; Ngọc Anh; Phương Thủy; Thu Phương; Trần Thụy Kim Anh; Tuyết Thanh

Chỉ còn mùi hoa sữa nồng nàn trong căn phòng nhỏ. Đêm cuối thu trăng lạnh mờ sương. Chỉ còn nỗi im lặng phố khuya không gian dạ hương sâu thẳm. Từng tiếng chim đêm khắc khoải vọng về. Chỉ còn mênh mông gương hồ, hiu.

Hư Ảo

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Quang Lý

Rớt lại phía sau là chiếc lá. Rớt lại phía sau là cơn gió và nỗi nhớ cây. Đêm trắng vỡ tung. Ngòai kia mùa thu đã xa. Hạ đã qua rồi. Chỉ còn mùa đông tái tê bờ môi. Xin cám ơn đất trời lặng lẽ , để anh nghe được lời.

Hoàng Hôn Dốc

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Hồng Nhung; Phương Anh

Hoàng hôn dốc. Em đứng một mình. Hoàng nhôn dốc mình em khóc!. Khi ta đi ngang em nhìn nghiêng một giọt nước mắt rơi. Khi ta vượt qua em nhìn lại em nước mắt đôi dòng. Vì sao em lại khóc, vì sao em vì sao?. Rừng.

Hà Nội Ngày Trở Về

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Trà My; Ngọc Anh; Trọng Tấn; Ngọc Ký; Quang Hà

Hà Nội ơi, mỗi khi lòng xác xơ. Tôi vội vã trở về. Lấy cho mình dù chỉ là chút bóng đêm trên đường phố quen. Dù chỉ là 1 chiều hương giăng lối cũ. Tôi bồi hồi khi chạm bóng cửa Ô. Như ngày xưa mỗi lần chạm vai gầy aó.

9 Pages<123456789>