Đôi Tay Mẹ Măng Đen 3

Tác giả: Quốc Hùng

ĐÔI TAY MẸ MĂNG ĐEN 3. Nhạc & Lời: Quốc Hùng. Người còn lưỡng lự mà chi? Chưa về đây bên cánh tay MẸ. Để nhìn thấy được tình yêu, ôi! huyền siêu THIÊN CHÚA uy quyền. Người còn lưỡng lự mà chi? Linh địa Măng Đen.

Đón Xuân Ân Tình

Tác giả: Quốc Hùng

Bình minh sưởi ấm ban mai. Báo tin xuân đến muôn nhà. Cành mai khoe sắc kiêu sa. Gió xuân vờn mãi quanh ta. Nào hãy bước đến cùng em. Chào đón nắng sớm vừa lên. Mùa xuân hãy chúc mừng nhau. Thiết tha tình xuân chan.

Đừng Buồn Phiền

Tác giả: Quốc Hùng

Cuộc đời này thật nhiều rắc rối, nên ta đừng mãi âu sầu. Cuộc đời này còn nhiều cay đắng, nên ta đừng mãi lo âu. Đừng buồn phiền hãy yêu mọi người , yêu những gì ta có. Vì cuộc đời mãi luôn tuyệt vời, góp sức ta xây.

Đừng Đi Anh Hỡi

Tác giả: Quốc Hùng

Ngày mai anh hỡi! chia tay đời sẽ long đong. Ngày mai anh hỡi! chia tay để rồi tiếc nuối. Tiếc nuối cho đôi mình, Tiếc nuối bao ân tình. Ta đã trao nhau cớ sao đời bỗng chia lìa. Đừng đi anh hỡi, bên kia nào có chi.

Dứt Hết Những Nỗi Buồn

Tác giả: Quốc Hùng

Ca sỹ thể hiện: Thiên Kim; Quốc Hùang

Anh ơi, ngày vui mới. Vòng tay ấm em đang giữ trong tim. Con tim chờ tình yêu. Dìu em đến sẽ mất hết đi niềm đau. Cho nhau, ngày thơ ấu. Giờ xa vắng em nghe cay đắng trong tim. Anh ơi, giờ em mang.

Dứt Hết Những Nỗi Buồn

Tác giả: Quốc Hùng

Anh ơi, ngày vui mới. Vòng tay ấm em đang giữ trong tim. Con tim chờ tình yêu. Dìu em đến sẽ mất hết đi niềm đau. Cho nhau, ngày thơ ấu. Giờ xa vắng em nghe cay đắng trong tim. Anh ơi, giờ em mang bao nỗi sầu. Giờ.

Em Đi Qua Để Lại

Tác giả: Quốc Hùng

Ca sỹ thể hiện: Minh Tuyết; Lưu Bích

Còn đâu anh hỡi, hơi ấm cho nhau nồng nàn. Còn đâu anh hỡi, giây phút bên nhau thề sẽ không quên. Còn đâu anh hỡi, câu nói yêu thương vòng tay ân tình. Đã trao, để nhắn lần cuối... Còn đâu anh hỡi, ta đã (giây phút) trao.

Em Là Cánh Hoa Xinh

Tác giả: Quốc Hùng

Dịu dàng xinh xinh, em đi ra phố, từng bước lã lơi. Một người chơi vơi, lang thang trên phố, nhìn em đắm đuối. Có biết không em? em là giấc mơ dịu êm. Có biết không em? em làm tình anh bối rối. Có biết không em? em là.

Em Muốn Tin Anh

Tác giả: Quốc Hùng

Ca sỹ thể hiện: Như Loan

Em muốn tin anh và em muốn anh mãi yêu em như ngày xưa. Ta đã yêu nhau và ta đã co nhau từ thuở nào. Vòng tay ấm ân tình trao nhau từng tiếng nói ngọt ngào thiết tha gọi nhau. Cho dẩu mai sau mua đông đến tuyết trắng rơi rơi.

Giọt Nước Mắt Sẽ Tan

Tác giả: Quốc Hùng

1. Ngày chia tay em có buồn thì xin em hãy ở lại với tôi đêm nay nhé. Mình chung vui đêm cuối cùng rồi em đi xin hãy cười với tôi đừng khóc nhe em. ĐK:. Giọt nước mắt sẽ tan đi. Ru hồn ta cho quên lời buồn. Ngày mai em sẽ.

12 Pages<12345678910>»
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Quốc Hùng