Nét Son Buồn

Tác giả: Ngọc Sơn

Ca sỹ thể hiện: Lệ Thu; Lưu Hồng; Tuấn Anh; Thái Châu; Cẩm Vân; Giao Linh; Khánh Ly; Thanh Lan; Ngọc Lan; Ngọc Liên

Khóc đi khóc cho vơi sầu. Em khóc đi, khóc duyên hững hờ. Để lại dấu tích trong đời. Một mai em về với chồng. Mang theo một mối u hoài. Chất ngất thiên thu. Em khóc đi, em khóc đi. Khóc cho đêm dài. Khóc cho cuộc.

Mùa Thi Em Lấy Chồng

Tác giả: Ngọc Sơn & Anh Phong

Vừa xong mùa thi em đi lấy chồng. Còn nhớ tôi không hết yêu rồi. Thì quên đi thế thôi đừng nhắc đến tên nhau. Thuyền đưa một người đã sang bờ. Người đi đẹp đôi tình tôi lỡ rồi thèm nét môi xưa. Tuổi xuân thì đẹp như.

Mùa Pensée Nở (Màu Tím Pensée 2)

Tác giả: Đài Phương Trang & Ngọc Sơn

Ca sỹ thể hiện: Phi Nhung

Có người nào không ngậm ngùi cho duyên kiếp khi nghe kể chuyện xưa! Chuyện hoa PENSÉE đau thương và dang dở! Nàng đã khoác nâu sòng! Rồi từ đấy bao lần lệ hoen mi. Niềm ưu tư khoác lên trên đôi vai gầy, cuộc đời chìm.

Mùa Pensée Nở

Tác giả: Ngọc Sơn

Ca sỹ thể hiện: Hà Thanh Xuân; Tuấn Vũ; Giao Linh; Quỳnh Dung; Phi Nhung

Có người nào không ngậm ngùi cho duyên kiếp khi nghe kể chuyện xưa, chuyện hoa Pensée đau thương và dang dở nàng đã khoác nâu sòng. Rồi từ đấy bao lần lệ hoen mi. Niềm ưu tư khoác lên trên đôi vai gầy. Cuộc đời xin trôi.

Một Nửa Vòng Sầu

Tác giả: Ngọc Sơn

Ca sỹ thể hiện: Hương Lan

Một vòng sầu ai cắt nửa vầng trăng. Đêm cô đơn lòng như khối tro tàn. Như hoa khô nửa hồn ta rưng rưng. Trên sông đời mà nghìn nẻo chia ly. Lặng nhìn trăng ngơ ngác nhớ người xa. Ta tương tư dài khuya khuắt bên lòng.

Mơ Tình

Tác giả: Ngọc Sơn

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Ngọc Sơn

Đêm qua mơ thấy em đi với ai. Lòng anh rối bời. Thầm gọi tên em hỡi người yêu. Con tim đong đầy xót xa. Đêm nay vẫn thấy em em đến đây. Cười xinh thắm nồng. Ngọt ngào môi hôn quấn quít nồng say. Sưởi ấm con tim từ lâu đã.

Màu Tím Pensée

Tác giả: Đài Phương Trang & Ngọc Sơn

Ca sỹ thể hiện: Hà Thanh Xuân; Hương Lan; Giao Linh; Huỳnh Ngọc Như; Mạnh Quỳnh; Tâm Đoan

Màu hoa Pensée. Màu hoa tình yêu hay hoa tím dỡ dang. Lòng chợt bâng khuâng nghe câu chuyện cũ. Mắt thoáng bao ngỡ ngàng. Chuyện người trai đêm đêm ngắm trăng suông. Nghẹn ngào trông Pensée tím bơ vơ. Nếu mai sau này.

Màu Hoa Pense

Tác giả: Ngọc Sơn

Ca sỹ thể hiện: Giao Linh

Màu hoa penseé, màu hoa tình yêu hay hoa của dở dang. Lòng chợt bâng khuâng, nghe câu chuyện cũ mắt thoáng bao ngỡ ngàng. Chuyện người trai đêm đêm ngắm trăng sao, nghẹn ngào trong penseé tím bơ vơ. Nếu mai sau này, ước.

Mắt Lệ Tình Sầu

Tác giả: Ngọc Sơn

Ca sỹ thể hiện: Hạnh Nguyên

Bến sông chiều, chở sầu về xuôi. Tình theo sóng chìm bể khơi. Nát dạ chông tình. Môi son khô, ngàn năm mắt sâu, khóc hận với lòng. Một bóng sầu tây. Giọt thương nhớ, nhặt khoan khóc đời. Xót cơn mê đã chịu. Đường trần trắng.

Lời Tỏ Tình Ong Bướm.

Tác giả: Ngọc Sơn

Ca sỹ thể hiện: Vũ Hùng; V.A

Không ai yêu em nhiều và say sưa cho bằng anh. Anh luôn yêu em thật lòng anh yêu em thuỷ chung. Bao hương hoa tình yêu thấm nồng con tim thành thơ. Trong giấc mơ thơm nồng gọi ông bướm lại hoà nhạc. Bao đau thương khổ luỵ.

11 Pages<12345678910>»