Giây Phút Cuối

Tác giả: Dương Khắc Linh

Ca sỹ thể hiện: Giang Hồng Ngọc

Chuyện tình mình nhiều cay đắng rồi. Nhiều lần tàn đêm trắng rồi. Đường về rồi hoang vắng. Bên nhau mà ngỡ cách xa rồi. Ngồi lặng nhìn nhau phút này. Nặng lòng vì phút cuối ta bên nhau. Một lần là xa mãi. Nụ cười sẽ.

Hãy Cho Em Gần Anh

Tác giả: Dương Khắc Linh

Ca sỹ thể hiện: Maya

Hãy nắm lấy. Đôi tay ấm. Để em thấy bao khát khao tim anh. Xin anh chớ. Mang cay đắng. Và lại bao trái ngang đến cho riêng em. Em chỉ mong, tình ta luôn nồng say. Người đừng mang đến bao dối gian cho em. Em chỉ mong,

I'm Fresh And Free

Tác giả: Dương Khắc Linh

Ca sỹ thể hiện: Trương Thảo Nhi

1. Tôi dám bước tự tin sải bước vào đời, yeah yeah. Tung hết sức mình cho tuổi trẻ thật tuyệt vời và thật đáng nhớ. Vui bước chân để tôi nhìn ngắm khắp nơi. Trong con tim vẫn mang nhiệt huyết 20. I'm fresh and.

Khi Anh Bên Em

Tác giả: Dương Khắc Linh & Hoàng Huy Long

Ca sỹ thể hiện: Sara Luu

1. Ngày trước em vẫn thường. Một mình đi khắp những con đường quen. Chỉ có riêng mình em. Chẳng có ai bên cạnh. Cuộc đời như bức tranh. Thật nhạt nhoà không có sắc màu. Thế rồi chính khi chúng ta. Nào có ngờ, lại tìm được.

Khi Ta Yêu Nhau

Tác giả: Dương Khắc Linh & Hồ Ngọc Hà

Ca sỹ thể hiện: Hồ Ngọc Hà

Khi ta yêu nhau nào hay, tình yêu chỉ thế thôi, sao mơ hoài. Khi ta yêu nhau nào hay, một ngày không có nhau, ta cần chi. Khi ta yêu nhau nào hay, hàng mi em sẽ cay, khi đêm về. Khi ta yêu nhau nào hay, một ngày không có.

Là Con Gái Thật Tuyệt 2018

Tác giả: Dương Khắc Linh & Hoàng Huy Long & Shin Hồng Vịnh

Ca sỹ thể hiện: Shin Hồng Vịnh

Verse 1:. Lòng ngập tràn mơ ước, bao điều mới tới. Là con gái! Tôi luôn mang khát khao bay thật xa. Dù một lần thôi nghe tim mình dẫn lối. Ngại ngần chi khi ta sống đúng với chính mình. Bản lĩnh vững vàng. Nhiệt huyết sẵn.

Lặng Im

Tác giả: Dương Khắc Linh

Ca sỹ thể hiện: Noo Phước Thịnh

Từ khi nào em, nhìn cuộc tình mình chìm trong màu mắt buồn. Quay lưng đi làm gì khi đã quá muộn. Đắm đuối, tiếc nuối hay vô vọng. Từ khi nào em, nhiều muộn sầu dâng lên in sâu trên đôi bờ mi. Cứ ngỡ rằng mình mất trí.

Liên Khúc Bay

Tác giả: Hoàng Anh & Nguyễn Hải Phong & Dương Khắc Linh

Ca sỹ thể hiện: Thuý Khanh

Lời bài hát Liên Khúc Bay. 1. Rằng em luôn giận anh, em đâu nào hay em đã sai. Bởi vì em luôn hờn ghen khi anh cười vui với ai. Tìm đâu khi thời gian vô tình mang anh đi. Vì hôm nay em nhận ra mình đã.

Love You In Silence

Tác giả: Dương Khắc Linh & Hoàng Huy Long

Ca sỹ thể hiện: Thu Minh

Có những nỗi nhớ, có những yêu thương cho đi trong âm thầm. Dẫu biết con tim khi trao cho ai chẳng lỗi lầm. Mà người vô tâm chẳng biết. Vẫn có một người thầm nhớ anh. Chẳng thể đến nói lên câu yêu anh giấu kín đã rất.

Mãi Mãi Về Sau

Tác giả: Thanh Bùi & Dương Khắc Linh

Ca sỹ thể hiện: Hồ Ngọc Hà

Bao lần em hờn ghen cho ta mãi xa rời. Bao niềm tin ta lạc mất cho yêu dấu trôi phương trời. Sao không níu kéo cứ mãi buông lơi. Em tìm đâu vòng tay anh ôm ấp bao ngày. Em tìm đâu nụ hôn như chưa từng cách xa. Trong em nỗi.

5 Pages<12345>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Dương Khắc Linh