Papa

Tác giả: Dương Khắc Linh

Ca sỹ thể hiện: Hồng Nhung

Ngày còn thơ bé. Cha về khi đêm mờ sương ... Ngọn đèn dầu hiu hắt. In hình cha tôi ngả vệt tường ... Người dịu dàng hỏi thăm con. Và nhẹ nhàng ngồi bên con. Giọng cười hiền làm cho con. Được sưởi ấm dưới bóng.

Ôm Một Bóng Hình

Tác giả: Dương Khắc Linh

Ca sỹ thể hiện: Bằng Kiều; Minh Tuyết

Tình nào mong manh sầu nào phai nhanh cho tôi xin một lần. Đường nào xa xôi giờ nào không trôi mãi giữ anh bên cạnh tôi. Lời nào chưa nói còn lại trên môi phút cuối em bước đi. Ngọn đèn hiu hắt đường mờ sương vắng ướt đẫm.

Nơi Con Tim Yên Bình

Tác giả: Dương Khắc Linh

Ca sỹ thể hiện: X5

Một ngày thật dài lại ngồi nhớ vẩn vơ. Mơ yêu thương vòng tay giờ xa vô bờ. Trôi xa đâu ai ngờ. Tìm xung quanh đây một cánh tay. Lại một ngày thật buồn ngồi hát giữa trời. Trong câu ca giờ đây dường như nghẹn lời. Nghe.

Như Ngày Nào

Tác giả: Dương Khắc Linh

Ca sỹ thể hiện: Shin Hồng Vịnh

Điệp khúc 1:. Ôi tháng năm khi còn thơ. Nhớ biết bao ngày yêu đầu. Đôi mắt em như hạt sương sớm mai. Mai tóc mây mượt đôi tay. Nhớ những khi trên cánh đồng vàng. Lúa ngát hương vương nhẹ môi em. Trên chiếc xe ta vòng quanh.

Mình Thích Thì Mình Yêu Thôi

Tác giả: Nhạc Dương Khắc Linh & Hồ Ngọc Hà (Lời ), lời Hoàng Huy Long

Ca sỹ thể hiện: Hồ Ngọc Hà; Noo Phước Thịnh

1. Yêu là yêu, cần chi phải biết ngày sau ra sao. Yêu là yêu, mình chỉ cần biết bình minh nơi nào. Yêu là yêu, cần chi phải nghĩ điều gì đưa ta đến nơi nào. Chỉ biết những lúc ta cầm tay nhau, tim em rộn ràng. Chỉ biết.

Mẹ Ơi Đừng Bỏ Con

Tác giả: Dương Khắc Linh & Hoàng Huy Long

Ca sỹ thể hiện: Bùi Hà My

Lời bài hát Mẹ Ơi Đừng Bỏ Con. 1. Tình yêu thương mẹ trao. Câu ru mỗi tối ngân nga. Xa vời với tuổi thơ con. Như vầng khuyết ánh trăng non. Thèm hơi ấm vòng tay. Ôm con lúc giấc trưa say. Chỉ thèm những bữa cơm.

Mãi Mãi Về Sau

Tác giả: Thanh Bùi & Dương Khắc Linh

Ca sỹ thể hiện: Hồ Ngọc Hà

Bao lần em hờn ghen cho ta mãi xa rời. Bao niềm tin ta lạc mất cho yêu dấu trôi phương trời. Sao không níu kéo cứ mãi buông lơi. Em tìm đâu vòng tay anh ôm ấp bao ngày. Em tìm đâu nụ hôn như chưa từng cách xa. Trong em nỗi.

Love You In Silence

Tác giả: Dương Khắc Linh & Hoàng Huy Long

Ca sỹ thể hiện: Thu Minh

Có những nỗi nhớ, có những yêu thương cho đi trong âm thầm. Dẫu biết con tim khi trao cho ai chẳng lỗi lầm. Mà người vô tâm chẳng biết. Vẫn có một người thầm nhớ anh. Chẳng thể đến nói lên câu yêu anh giấu kín đã rất.

Liên Khúc Bay

Tác giả: Hoàng Anh & Nguyễn Hải Phong & Dương Khắc Linh

Ca sỹ thể hiện: Thuý Khanh

Lời bài hát Liên Khúc Bay. 1. Rằng em luôn giận anh, em đâu nào hay em đã sai. Bởi vì em luôn hờn ghen khi anh cười vui với ai. Tìm đâu khi thời gian vô tình mang anh đi. Vì hôm nay em nhận ra mình đã.

Lặng Im

Tác giả: Dương Khắc Linh

Ca sỹ thể hiện: Noo Phước Thịnh

Từ khi nào em, nhìn cuộc tình mình chìm trong màu mắt buồn. Quay lưng đi làm gì khi đã quá muộn. Đắm đuối, tiếc nuối hay vô vọng. Từ khi nào em, nhiều muộn sầu dâng lên in sâu trên đôi bờ mi. Cứ ngỡ rằng mình mất trí.

5 Pages<12345>