Anh Yêu Người Khác Rồi

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt

Anh yêu người khác rồi, người ấy cũng như em rất tuyệt vời. Ở bên người ta cũng rất vui, người ấy cho anh thế nào là yêu. Thời gian chia tay cũng lâu rồi, anh nghĩ anh sẽ quên em được. Thực ra anh đang rối mình, anh yêu để.

Bình Yên

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Quang Hà

Chiều nay có cơn mưa. Mưa rơi trôi vào nỗi nhớ. Chiều nay có một người. Lặng yên tiễn bước một người đi. Chiều nay anh tiễn đưa em. Khung trời hòa trong nước mắt. Nhìn nhau chỉ thấy thêm buồn. Nhìn nhau chỉ thêm khổ.

Bình Yên Nhé

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Cao Thái Sơn; Thommydang; LacQuan

Chiều nay trên phố mưa bay. Có một người tiễn đưa một người. Nhìn nhau biết nói chi đây. Hai hàng mi chứa chan lệ đây. Hàng cây như cũng lao xao. Mưa ướt nhẹ tóc em ngọt ngào. Bàn tay không muốn buông lơi. Ôm chặt anh nhé.

Bước Qua Đời Nhau

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Lê Bảo Bình

Mình bước qua đời nhau. Để làm nhau đau. Để làm nhau khóc. Gặp nhau không muốn chào. Mình bước qua đời nhau. Để lại thương đau. Để lại vệt sâu có xóa mờ được đâu. Mình đã từng hạnh phúc. Phải không em ơi. Mình từng chung.

Chính Là Anh

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: The Men

Cứ mỗi sáng thức dậy, bên cạnh anh luôn có một vòng tay. Cứ mỗi sáng thức dậy, anh lại nhận được một nụ hôn. Em ơi em biết không? anh chỉ ước đôi ta như thế này. Cứ trôi qua mỗi ngày, rất đơn giản mà thật hanh.

Chờ Em Trong Đêm

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: The Men; Đàm Vĩnh Hưng

Một mình anh trong đêm thâu. Ngắm bầu trời lung linh ánh sao. Lòng anh thấy nhớ em nhớ thuở nào. Mình cùng đi trên con đường xưa. Cùng say đắm với bao mộng mơ. Mà giờ đây sao lẻ loi chỉ mình anh. Rồi mùa thu đang dần.

Chờ Em Trong Đêm 2

Tác giả: Nhạc Khắc Việt, lời Hồ Hưng Dũng

Ca sỹ thể hiện: Hồ Hưng Dũng

Nhìn xung quanh không còn ai. Đi cùng anh trong đêm vắng tanh. Lòng anh thấy lẻ loi giữa đêm buồn. Tại vì sao đêm trăng ngày xưa. Mình chia hai lối đi ngày nay. Để giờ đây anh xót xa chỉ mình anh. Hỏi vì sao trên trời.

Chuyện Tình Buồn

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Duy Khoa

Cầm tay và anh nói. Ngày chia xa rồi em hỡi. Nước mắt kia khẽ lăn dài. Siết đôi tay, giữ thật chặt. Tiếng khóc vang trong đêm buồn. Biết mai mình chia xa. Biết chỉ còn mong manh. Sẽ không còn ấm môi mềm. Sẽ không còn ấm.

Chuyện Tình Tôi

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt

Còn biết bao nhiêu nơi, anh chưa kịp đưa em đến nữa rồi, còn biết bao nhiêu đêm anh đã hứa sẽ ở cạnh em. Hanh phúc khi bên em, nghĩ đến ngày xa nhau tim anh như vỡ vụn, bản lĩnh anh nơi đâu lý trí nói thế nhưng con.

Có Bao Giờ

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Đan Trường; Hứa Như Ý

Có bao giờ đoạn đường em đi. Nhớ đến anh dù là giây phút. Có bao giờ đoạn đường em qua. Chỉ một thoáng em nhớ về anh. Chắc không rồi, vì giờ bên em. Đã có người thay anh yêu em. Chắc không rồi, vì giờ bên em. Tình yêu mới.

8 Pages<12345678>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Khắc Việt