2+3=5

Tác giả: T.R.I

Ca sỹ thể hiện: T.R.I; Cammie

Hoàng hôn nhẹ buông chợt anh gặp em giữa phố. Nhìn em xinh thật xinh làm anh cứ hoài mong ngóng. Rồi bất chợt em cũng đã nhìn thấy ánh mắt anh. Cũng chẳng biết là anh đã có người kề bên chưa? Tại vì sao hai ta chẳng biết.

Chúng Ta Sau Này

Tác giả: T.R.I

Ca sỹ thể hiện: T.R.I

Cuộc sống từ khi ngày mình lỡ buông mất tay nhau. Là mỗi buổi sáng bật dậy trong nỗi bơ vơ. Làm mọi điều để cố giấu. Rằng lòng này sẽ mau quên. Điều gì xảy đến. Chắc sẽ qua nhanh. Dạo quanh một nơi mà giờ cũng vẫn chỉ.

Coming Back

Tác giả: T.R.I

Ca sỹ thể hiện: T.R.I

Có phải khi anh lại rơi vào trong tình yêu là lúc gặp em. Từ lần đầu hai trái tim đang ở hai nơi. Mà ngỡ như rất gần làm trái tim rối bời. Oh babe bae you know. Anh đã say, say khi đưa lướt qua khẽ nhìn. Và đôi chúng ta cứ.

Đã Lâu Không Gặp

Tác giả: Tùng Maru & T.R.I

Ca sỹ thể hiện: Tùng Maru; T.R.I

Phố đã lên đèn. Đôi ba dòng người vội vàng tan ca. Dạo chân nhẹ qua góc cuối đường và. Chợt thấy bóng dáng quen. Người trông thật xinh. Nhẹ nhàng thêm váy trắng. Cũng chẳng khác xưa. Lúc ta đã từng đón đưa nhau. Ở dưới góc.

Sau Chia Tay... Ai Cũng Khác

Tác giả: T.R.I

Ca sỹ thể hiện: T.R.I; It's Huy

Sau khi chia tay ai cũng khác. Tìm một người mới sau vỡ nát. Tập trái tim quên người từng thương. Phải tập quên những thói *** để chẳng còn vấn vương. Nhưng thật sự anh vẫn chẳng thể. Chẳng thể yêu một ai hơn em nữa.

Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu

Tác giả: Hứa Kim Tuyền & T.R.I

Ca sỹ thể hiện: AMee

1. Khi gặp anh. Là thời gian bỗng dưng lặng im. Nghe nhịp tim. Khẽ rung lên từng hồi em bối rối. Ôi giồi ôi! Hình như em lỡ rơi vào đây. Vào tình yêu tình yêu với anh này. Baby tell me. Do you really like me. Baby.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ T.R.I