Tinh Cầu Cô Đơn

Tác giả: Kai Đinh

Ca sỹ thể hiện: Phạm Hoài Nam

Tinh cầu nhỏ bé, xoay quanh cuộc đời. Tinh cầu lặng lẽ, năm tháng không lời. Từng cuộc tình đã đi qua đi qua không có gì mới hơn thế. Tinh cầu nhỏ bé, xoay quanh Mặt Trời. Tinh cầu lặng lẽ, yêu không thành lời. Từng người.

Thế Nào Là Tình Yêu

Tác giả: Kai Đinh

Ca sỹ thể hiện: Kai Đinh

Thế nào là tình yêu. Anh cũng không biết cách trả lời. Anh đã yêu thầm dưới. Góc phố ấy đã quá lâu rồi. Nên anh cũng không thể biết được biết được rõ. Không thể hiểu, được yêu lại là thế nào. Một thời niên thiếu đi.

Stay With Me

Tác giả: Kai Đinh

Ca sỹ thể hiện: Chi Pu

Nhiều điều chưa nói ra. Làm lòng thêm xót xa. Cuộc đời như giấc mơ. Mà sao mình mãi bơ vơ. Một lần chạm tay tôi. Như khẽ nói: "Hãy đến bên tôi". Vai kề vai ta chung một lối đi. Riếp sức cho nhau. Như lòng mình cơn.

Sáng Nay Mưa

Tác giả: Kai Đinh

Ca sỹ thể hiện: Jang Mi

Sáng nay mưa từng giọt lưa thưa. Sáng nay mưa anh có nhớ em chưa. Sáng nay mưa và nhiều gió nữa. Ước chi anh cầm tay em và hứa. Sẽ không bao giờ lừa em đâu. Sẽ không hay để em chờ lâu. Sẽ luôn luôn nhận là anh sai. Dù nói.

Sài Gòn Mưa Rơi

Tác giả: Kai Đinh & Namewee

Ca sỹ thể hiện: Hồ Quang Hiếu

Chiều mưa tầm tã em không một lời, lặng lẽ cứ thế xa rời. Dường như ngày tháng mình cùng với nhau, chỉ là yêu thương nhất thời. Nghe đâu đây đâu đây trong gió tiếng lòng vỡ tan. Như dư âm dư âm trong trái tim anh mang. Một.

Phải Có Em

Tác giả: Kai Đinh

Ca sỹ thể hiện: Phạm Hoài Nam

Một mình anh ngồi đây giữa đám đông. Người đi qua đi qua thành từng dòng. Trên sân khấu ban nhạc hát một bài tình ca. Nhìn xung quanh là những tay nắm tay. Nhìn xung quanh là yêu là đong đầy. Từng tia sáng lấp lánh. Xuyên.

Nếu Yêu Thương Là Chuyện Một Người

Tác giả: Kai Đinh

Ca sỹ thể hiện: Phương Trinh Jolie

Lặng im nghe tình yêu vỡ tan tành. Lời anh nói phải chăng luôn mỏng manh. Dù đã biết từ trước em vẫn bất ngờ. Có lẽ nào,anh không còn nhớ? Ngày đó mình hẹn hò. Em đứng chờ anh tới. Giờ đây a xa vời vợi. Em biết chờ đến bao.

If U Have A Dream

Tác giả: Kai Đinh & TINLE

Ca sỹ thể hiện: Min; Kai Đinh; RTee; TINLE

Có những ngày thật tệ như mưa cơn đầu mùa. Tự do là thứ duy nhất ai cũng tranh nhau mua;. Nằm khép mình như con sâu đợi ngày thay kén. Chỉ mong thời gian sẽ qua mau để cơn may đến. Xóa bỏ những ưu phiền sau bao ủ rũ. Cất.

Gọi Tên Em

Tác giả: Kai Đinh

Ca sỹ thể hiện: Min

1. Ngồi bên nhau một hôm trời mưa. Tí tách rơi giọt đong giọt thưa. Lặng nghe nhịp tim chầm chậm tăng lên. Biết sao cho vừa. 2. Tình yêu là khi một người. Muốn chạm vào, dịu dàng với em. Lời anh nói sao êm đềm. Nhẹ nhàng.

Em Nhớ Anh (I Miss You)

Tác giả: Kai Đinh & Joyce Chu

Ca sỹ thể hiện: Chi Pu

Nhiều khi vu vơ em lại rất muốn nhắn tin. Rằng em nhớ anh mỗi ngày. Giật mình chợt nhận ra khoảng cách của đôi mình. Là nhiều giờ trên máy bay. Vì em đây chỉ là một cô gái đang yêu. Chỉ có biết nhớ anh rất nhiều. Dù trời mưa.

2 Pages12>