Một Chuyến Đi

Tác giả: Anh Việt

Ca sĩ: Sĩ Phú

Ngoài ngàn dặm, đoàn người ra đi. Trong sương lạnh lòng trai bền chí. Ra biên-cương xa-xăm ngàn phương. Và còn vọng tiếng hát trong sương. Người theo ngàn gió. Biệt ly buồn nhớ. Chờ đợi bao năm. Sống với âm-thầm.

Mừng Chúa Ra Đời

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Sĩ Phú

Ca sĩ khác: Bá Hiếu; Đức Thiện; Duy Quang; Nguyễn Hồng Ân; Vũ Khanh

Thành phố Jerusalem. Trong một đêm lạnh giá giăng đầy. Nghìn ánh sao trời. Bỗng một vì sao rơi ngời sáng. Mẹ Maria nơi hang đá Belem vinh danh. Chúa sinh ra đời. Thiên thần chấp cánh vây quanh. Mùa Giáng Sinh năm.

Nắng Paris Nắng Sài Gòn

Tác giả: Ngô Thụy Miên

Ca sĩ: Sĩ Phú

Ca sĩ khác: Trần Đức; Phạm Cao Tùng

Tôi đi giữa trời Paris mà nhớ thương Sài Gòn. Nắng Sài Gòn hôm nao dìu bước chân em. Qua phố phường vào quán chợ thân quen. Tôi bỗng thấy lòng bâng khuâng. Vì nắng Paris sao quá mặn nồng. Có một trời thênh thang và có.

Nghe Những Tàn Phai

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Sĩ Phú

Ca sĩ khác: Trịnh Vĩnh Trinh; Ngọc Lan; Khánh Ly; Hồng Hạnh; Xuân Phú; Nhiều Nghệ Sĩ; Thái Hiền; Trần Thái Hòa; Người Hát Rong; Phạm Cao Tùng

Chiều nay em ra phố về. Thấy đời mình là những chuyến xe. Còn đây âm vang não nề. Ngày đi đêm tới trăm tiếng mơ hồ. Chiều nay em ra phố về. Thấy đời mình là những đám đông. Người chia tay nhau cuối đường. Ngày đi.

Người Em Sầu Mộng (Người Anh Sầu Mộng)

Tác giả: Doãn Bình

Ca sĩ: Sĩ Phú

Ca sĩ khác: Vũ Khanh

Em là gái bên khung cửa. Anh là mây bốn phương trời. Anh theo cánh gió chơi vơi. Em vẫn năm trong nhung lụa. ĐK:. Em chỉ là em gái thôi. Người em sầu mộng muôn đời. Tình như tuyết giăng đầu núi. Vằng vặc muôn thu.

Người Em Sầu Mộng (Người Anh Sầu Mộng)

Tác giả: Nhạc Y Vân, thơ Lưu Trọng Lư

Karaoke: Sĩ Phú

Ca sĩ khác: Hồng Nhung; Lê Dung; Ý Lan; Lệ Thanh

Em là gái trong song cửa. Anh là mây bốn phương trời. Anh theo cánh gió chơi vơi. Em vẫn nằm trong nhung lụa. Em chỉ là em gái thôi. Người em sầu mộng muôn đời. Tình như tuyết giăng đầu núi. Vằng vặcmuôn thu nét.

Nỗi Lòng

Tác giả: Nguyễn Văn Khánh

Ca sĩ: Sĩ Phú

Ca sĩ khác: Cindy Thái Tài; Tuấn Ngọc; Elvis Phương; Kasim Hoàng Vũ; Thu Hà; Đàm Vĩnh Hưng; Thanh Thúy; Hồ Ngọc Hà; Trần Mạnh Tuấn; Ngọc Lan; Bảo Yến; Lệ Thu; Nguyễn Hồng Nhung; Người Hát Rong; Bích Chiêu; Mai Hương & Anh Ngọc & Mộc Lan & Kim Tước (Pre 75); Lưu Văn Dũng

Yêu ai, yêu cả một đời. Tình những quá khắt khe khiến cho đời ta. Đau tủi cả lòng vì yêu ai mà lòng hằng nhớ. Năm tháng trôi lạnh lùng hoài. Tình đó nhắc nhở luôn đến ta tình ai. Nhớ cả một trời. Tình yêu kia mà lòng.

Nỗi Lòng Người Đi

Tác giả: Anh Bằng

Ca sĩ: Sĩ Phú

Ca sĩ khác: Tuấn Ngọc; Tuấn Vũ; Người Hát Rong; Khánh Hà; Duy Quang; Lâm Nhật Tiến; Nguyễn Hưng; Phượng Mai; Sơn Hà; Thái Châu; Thùy Dương; Vô Thường (hòa tấu); Vũ Khanh; Loan Châu; Vũ Khanh,; Vũ Khanh; Đỗ Chánh; Phạm Cao Tùng

Tôi xa Hà Nội năm lên mười tám khi vừa biết yêu. Bao nhiêu mộng đẹp yêu đương thành khói tan theo mây chiều. Hà Nội ơi! Nào biết ra sao bây giờ. Ai đứng trông ai ven hồ khua nước trong như ngày xưa. Tôi xa Hà Nội năm em.

Ở Lại

Tác giả: Trần Quảng Nam

Ca sĩ: Sĩ Phú

Ca sĩ khác: Tuấn Anh; Hương Lan

Người bỏ tôi đi ngàn đời chia biệt. Đây không còn người biết nói cùng ai. Ngọn đèn xưa không còn người đứng đợi. Cổng trường xưa không còn áo dài bay. Người bỏ tôi đi mình tôi ở lại. Mây không còn trời đứng mãi chờ ai.

6 Pages<123456>
danh sách bài hát của ca sĩ Sĩ Phú