Ngôi Nhà Hoa Hồng

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Bảo Thy; Bảo Thy & Quang Vinh

Karaoke: Bảo Thy & Quang Vinh

Ca sĩ khác: Nguyên Vũ; Quỳnh Vi

Em mơ ngày xưa đôi ta. Vẫn hay ngồi bên vườn hoa thơm ngát. Vuốt tay nhẹ dịu dàng tóc em thật êm. Nói với em đây là dòng suối mơ! Em không quên ngày xưa đôi ta. Bước chung đường hai hàng cây xanh lá. Cánh hoa hồng.

Ngọn Đồi Chong Chóng

Tác giả: Nguyễn Hoàng Linh (trẻ)

Ca sĩ: Bảo Thy & Quang Vinh

Karaoke: Bảo Thy & Quang Vinh

Có những con đường chạy về niềm mơ ước. Và những ngọn đồi ngập tràn kỷ niệm dấu yêu. Ngày ấy em bên anh thơ ngây như làn mây. Ta nắm tay nhau nguyện cầu cùng chong chóng. Không có con đường nào trải dài xa mãi. Không.

Như Những Phút Ban Đầu

Tác giả: Chưa Biết

Karaoke: Bảo Thy

Mới hôm nào chúng ta vẫn còn có nhau. Ngỡ như là áng mây trôi nhẹ trôi mãi. Tình yêu đó như là giấc mơ sẽ chợt thoáng qua. Và anh đã xa rời em như mùa thu chút lá. Mình em giờ đây vẫn mơ về. Một giấc mơ ngày xưa có.

Sắc Màu Tuổi Thơ

Tác giả: Chưa Biết

Karaoke: Bảo Thy

Ca sĩ khác: Sắc Màu

Ngồi nơi đây không gian bao la, lũ chim đùa nhau hát ca. Từng giọt nắng ấm áp tỏa sáng muôn hoa lung linh sắc màu. Chợt nhớ đến lúc thơ bé đôi ta tung tăng vui đùa. Ngày xưa ấy nay đã xa vắng mang trong tôi bao nhớ.

Sống Trong Quá Khứ

Tác giả: Bảo Thạch

Karaoke: Bảo Thy

Ca sĩ khác: Bảo Thy

This is my story. I’m losing you. So baby come back to me…. Sáng sớm tỉnh giấc nghe mưa nhẹ bên tai. Gió rét hiu hắt tâm sự buồn. Cơn mơ vừa qua đã làm trái tim nhói. Nước mắt rơi nhẹ trên khóe mi. Miên man dòng thư.

Sorry

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Bảo Thy

Ca sĩ khác: Vina Uyển My & Trina Bảo Trân & Justin

Oh hey Lona, khi xưa anh hứa yêu em không xa em đâu, nhớ không? Sao giờ đây anh yêu nơi đâu, cho nước mắt em tuôn rơi bao đêm đợi chờ. Và em đâu hay đâu biết. Từ lâu trong tim anh đã có bóng hình ai, chẳng là em! Oh hey.

Thiên Thần Trong Truyện Tranh

Tác giả: Bảo Thy

Karaoke: Bảo Thy; Bảo Thy

Ca sĩ khác: Hà My

Ban mai vừa lên một ngày thật vui. Em dạo chân bước nhanh trên hè phố. Tự tin cùng nụ cười rất tươi khẽ hát ca cùng gió. Nắng đong đưa như cũng vẫy chào. Thoáng thấy con tim vui. Nhưng bỗng dưng mây đến đây. Cùng một làn.

Thức Tỉnh

Tác giả: Chưa Biết

Karaoke: Bảo Thy

Vẫn biết trước có dối lừa. Mà tại sao con tim vẫn vui. Khi em có anh. Vẫn biết trước sẽ có ngày. Người rời xa em mãi. Và tình mình nay tan vỡ. Cố gắng dấu những nỗi buồn. Và thời gian bên em. Có khi anh đã dối em. Cũng có.

Tíc Tắc

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Bảo Thy & Vương Khang

Em, ngày đầu mình là của nhau. Em nói sẽ không làm ta xa nhau. Sẽ yêu anh như chuyện phim mới có. Lời em nói như cơn gió bay đi đâu mất rồi. Dù anh đã biết trước nhưng cũng không quên được rằng không có em. Em, lần.

Trà Sữa

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Karaoke: Bảo Thy & Khang Luân

Ca sĩ khác: Thanh Mai & Thiên Tùng

Một mình ngồi bên quán quen ngày xưa. Tìm về hương thơm của ly trà sữa hôm nào. Và ngày đôi ta sánh bước cùng nhau sát vai kề vai. Em vẫn in đậm trong tim. Vì đâu đôi tim bỗng xa rời nhau. Từng hạt pha lê vẫn nguyên mùi.

5 Pages<12345>
danh sách bài hát của ca sĩ Bảo Thy