Người Tình Ơi Mơ Gì (Người Tình Ơi! Mơ Gì)

Tác giả: Tường Văn

Ca sĩ: Đông Quân & Hoàng Kim Yến

Ca sĩ khác: Mỹ Tâm & Đàm Vĩnh Hưng; Tóc Tiên & Mai Tiến Dũng; Bostonfx & LinhNhi; Chương Đan & Võ Thành Tâm

Bé ơi mơ gì thế em! Mà sao đôi mắt em trông vào xa xăm. Cớ sao không nhìn thấy anh?! Từ lâu đang ngắm em xinh như một thiên thần!!! Ghét ghê ai cần biết anh. Người ta đang ngắm muôn hoa vào mùa xuân. Với bao nhiêu là.

Nụ Cười Hanh Thông

Tác giả: La Tuấn Dzũng & T.K. Thiện Hữu

Ca sĩ: Đông Quân

Giữa băng giá sao thấy lòng ấm lại. Bước chân đi vô ngại vững bền. Sau giông tố sẽ có ngày về bến. Thuyền chân tâm hướng đến Như Lai. Dẫu sinh tử nhưng thiên tình bất diệt. Trong sắc không xanh biếc viên âm. Dẫu đau khổ.

Phận Tơ Tằm

Tác giả: Hồ Tịnh Tâm

Ca sĩ: Đông Quân

Ca sĩ khác: Hồng Thảo; Hoàng Lan; Thanh Thúy; Chế Phong; Tâm Đoan; Hà Thanh Xuân; Hiền Thục; Hương Lan; Đoàn Minh & Trí Quang & Mai Lệ Quyên; Hương Ngọc Vân; Ngô Thái Ngân; Minh Ngọc; Tố My; Khang Lê & Bình Tinh; Phương Anh; Vy Châu; Đông Đào; Anh Tâm; Giang Hồng Ngọc

Người có thương thân tôi nghệ sĩ. Thì đừng có thương như thương hại đời. Và đừng có nghe khi thiên hạ thường dèm pha tôi kiếp xướng ca. Người đến đây, đêm đêm phòng trà. Đèn màu kết hoa, thương yêu mặn mà. Tôi xin.

Rừng Xuân

Tác giả: Anh Thi Đi

Ca sĩ: Đông Quân (Beat)

Tôi đến với rừng, tuổi đôi mươi. Ngực căng nhựa sống, tim yêu đời. Ba lô nặng trĩu tình đất nước. Nón tai bèo, vầng trán mồ hôi. Tay vẩy gọi, đồng hành bước tới. Chân gian lao, môi vẫn nụ cười... Tôi đến với rừng, rừng.

Thanh Niên Việt Nam

Tác giả: Phạm Đăng Khương

Ca sĩ: Đông Quân

Ca sĩ khác: Mắt Ngọc

Từ Lạng Sơn cho đến Cà Mau. Từ đảo xa cho đến rừng sâu. Những chiếc áo xanh. Cùng về đây như anh em một nhà. Từ làng quê cho đến thành đô. Vì ngày mai no ấm tự do. Thanh niên chúng ta là bài ca đi xây cuộc đời. Thanh niên.

Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây

Tác giả: Hoàng Hiệp

Ca sĩ: Trung Hậu & Đông Quân

Ca sĩ khác: Đông Đào; Thanh Tuyền & Thanh Phong; Quang Lý & Ái Xuân; Cao Minh & Ái Xuân; Thu Hiền; Bảo Yến & Tuấn Cảnh; Thùy Chi_Tạ Quang Thắng

Cùng mắc võng trên rừng Trường Sơn. Hai đứa ở hai đầu xa thẳm. Đường ra trận mùa này đẹp lắm. Trường Sơn Đông nhớ Trường Sơn Tây. Trường Sơn Tây anh đi. Thương em thương em bên ấy mưa nhiều. Con đường mà gánh gạo. Muỗi.

Về Lại Cội Nguồn

Tác giả: Tiến Luân

Ca sĩ: Đông Quân

Ca sĩ khác: Phúc Khang; Huỳnh Nhật Huy; Quốc Đại; Ngọc Thái; Khôi Nguyên; Trung Kiên

Trời bao la, đất bao la. Chim trời bay khắp nơi chan hòa. Và ta đi cũng như chim. Tung trời cao niềm vui lai láng. Đời đôi khi nhớ quê hương. Nghe đời ta vắng xa cội nguồn. Là khi nghe trái tim ta. Reo rộn lên khúc ca trở.

Vũ Nữ Thân Gầy

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Phạm Duy]

Ca sĩ: Đông Quân

Ca sĩ khác: Phạm Thu Hà; Nhật Hạ; Họa Mi; Beat; Bùi Tuyết Mai; Mỹ Lệ; Lệ Thu; Khánh Ly; Ý Lan; Lê Uyên Nhy; Vy Oanh; Nhật Hạ (THVL 2017); Thanh Lan; Lâm Trí Tú

Đàn đã khơi rồi, trong lúc đêm tàn rơi. Đàn khóc ai hoài, cho héo hon lòng tôi. Đàn nhớ nhung người, như sắc hương tàn phai. Đàn cố nuôi lời, cho giấc mơ còn lơi. Ôi ! Nghe tiếng đàn réo mà thương người. Nghe tiếng cười.

5 Pages<12345>
danh sách bài hát của ca sĩ Đông Quân