Tình Yêu Và Giọt Nước Mắt

Tác giả: Xuân Nhi

Ca sĩ: Uyên Trang

Karaoke: Uyên Trang

Ca sĩ khác: Tuyết Thảo; Minh Nguyệt

Xưa ta yêu nhau, tình yêu ta thơ ngây. Đẹp như ánh sao trên trời cao. Bao nhiêu đam mê đời ta trao cho nhau. Giờ đây trái tim anh thay lòng. Thôi thôi quên đi, tình kia không như mơ. Chỉ đem nước mắt với buồn đau. Yêu khi.

Tình Yêu Cách Trở

Tác giả: Lưu Trần Lê

Ca sĩ: Mạnh Quỳnh & Uyên Trang

Ca sĩ khác: HDTPP; Tuấn Vũ; Trường Vũ; Đan Nguyên; Quang Lập & Lâm Minh Thảo; Hoàng Lợi & Phương Nhạc

Anh biết tại sao em luôn u buồn? Và thường suy tư trong những chiều buông? Em muốn xa anh phải không? Ôi đời ai hiểu tình yêu. Mới yêu thì hứa một lòng. Anh biết tại sao em anh hay buồn? Vì sợ mai đây em khóc nhiều.

Tình Như Chiêm Bao

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sĩ: Duy Mạnh & Uyên Trang

Từng đêm ngắm sao trời nguyện thề cùng ngàn vì sao trên cao. Từng lời ngọt ngào mình cùng trao cho nhau. Một ngày dịu dàng mình cùng đi qua nhanh, để nơi đây sao còn những hoài mong. Đừng quên những câu thề lời mặn nồng.

Tình Không Hối Tiếc

Tác giả: Nguyễn Minh Anh

Ca sĩ: Uyên Trang

Cuộc tình đó héo hắt trong mắt lệ nhoà. Người giờ đã sắp xa chia cách tình đầu. Đời quạnh hiu như bao con nước vô tình. Trôi lênh đênh niềm thương nhớ. Tình đã lỡ cớ sao ta vẫn đợi chờ. Ngày nào đó sóng tan con nước lặng.

Tình Đẹp Mùa Chôm Chôm

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Uyên Trang & Thanh Thức

Nhớ mùa chôm chôm trước. Mùa chôm chôm kỷ niệm với bao nhiêu nồng thắm. Có một chàng thiếu niên nơi đô thành tìm xuống Vĩnh Long thăm bạn hiền. Định mệnh xui khiến nên sắp đặt chuyện tình cờ. Chẳng hẹn mà nên thơ. Khi xe.

Tình Đầu Không Nguôi

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sĩ: Đăng Khôi & Uyên Trang

Ca sĩ khác: Đăng Khôi; Đàm Vĩnh Hưng & Đăng Khôi

Mỗi lần anh nhớ đến em. Thì con tim anh gào thét yêu thương tình đầu. Mỗi lần anh nhớ đến em. Tình yêu ngây thơ trong trắng ngày xưa. Ngày xưa đó anh vội vàng, ngày xưa đó anh khờ dại. Ngày xưa đó anh để mất em người.

Tình Đã Lãng Quên

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sĩ: Uyên Trang

Tình ơi sao mau lãng quên. Mới hôm qua anh trao nụ hôn. Và cho em những giấc mơ. Chấp cánh bay cao tình chúng ta. Giờ đây anh đã lãng quên. Đã cất bước đi theo người ta. Nhìn theo anh trong xót xa. Giọt nước mắt khẽ rơi thôi.

Tiễn Biệt

Tác giả: Tô Thanh Tùng

Ca sĩ: Uyên Trang

Ca sĩ khác: Thanh Tuyền; Như Quỳnh & Tường Nguyên; Hương Lan; Thu Hiền; Trường Vũ; Cẩm Tiên; Quốc Đại; BaKhia; Duy Trường

Ở nơi nào cũng nhớ về quê hương. Ở nơi nào cũng có tình yêu thương. Em đi mây gió u buồn. Biết nơi xa đó có gì vui hơn. Riêng tôi ôm mối tơ lòng vấn vương. Nhớ nhớ phút phân ly. Tiễn bước em đi biết nói câu gì. Em,

Thôi Hãy Để Tôi Bình Yên

Tác giả: Hồ Duy Minh

Ca sĩ: Hàn Thái Tú & Uyên Trang

Ngày nào người đến với tôi tinh chỉ là thế thôi. Một đời tôi vẫn yêu mà ngờ đâu thế gian mau đổi thay. Biết sẽ biết rằng rất đau nhưng phải chấp nhận thế thôi. Bởi vì tôi muốn được bình yên. Dối gian mà chi khi mà em đã.

Thôi Anh Hãy Về (Thôi Em Hãy Về)

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sĩ: Uyên Trang

Ca sĩ khác: Thế Sơn & Bảo Ngọc; Thanh Thúy & Anh Tú; Thu Phương & Lam Trường; VNFBoy & Ngọc Phương; Đàm Vĩnh Hưng & Lệ Quyên

Thôi anh hãy về mối duyên mình nhạt nhòa như khói mây. Thôi anh cứ đi để em lại một mình trong xót xa. Chiều buồn qua mau bóng tối vây quanh mù khơi. Ngồi ôm thương nhớ nghe con tim em lạnh giá. Em đâu có ngờ mối duyên.

8 Pages<12345678>