Cảm Thấy Cách Xa

Tác giả: Phạm Hải Âu

Ca sĩ: Quốc Thiên

Đứng dưới góc phố để lắng tai nghe tiếng saxo. Xen vào mỗi câu ca thật buồn. Giữ những ấm áp đang toả ra trong cốc café. Nhìn cuộc sống trôi thật chậm. Hạt mưa khẽ rơi. Anh suy tư những gì vừa qua. Có khi mọi.

Cánh Hồng Phai

Tác giả: Dương Khắc Linh

Ca sĩ: Quốc Thiên

Ca sĩ khác: Hỷ Dung; Trấn Thành; Hoài Hương; Hoàng Yến Chibi; Tan Luu; Quách Tuấn Du; Phương Ý; Bằng Kiều; Hồ Quang Hiếu; Nhi Nhi

Verse 1. Nàng như một đóa hồng phai. Hương sắc héo hon theo những ngày dài. Cuộc tình đi qua trong em, mang bao tiếc nuối, trái tim vỡ tan. Nhặt lại từng cánh rụng rơi. Nàng vẫn xót xa cho chính đời mình. Vì người em yêu.

Câu Chuyện Làm Quen

Tác giả: Tiên Cookie

Ca sĩ: Quốc Thiên

Lời bài hát Câu Chuyện Làm Quen. Anh có thể mời em một ly coffee? Vào tối nay 7 giờ tại góc quán anh thường đến. Nơi có ban nhạc đồng quê chơi say mê. Chẳng cần thiết phải trang điểm kỹ đâu. Anh nói thế vì em thật xinh.

Chào Buổi Sáng Em Yêu

Tác giả: Đỗ Thụy Khanh

Ca sĩ: Quốc Thiên

Một buổi sáng thức giấc, anh nhớ về hôm qua. Trong cơn mơ anh thấy em bên cạnh. Người anh yêu lung linh như một tia nắng. Rồi chợt tan hòa nơi cuối chân trời. Một buổi sáng thức giấc, muôn hoa chào nắng mới. Nhìn em.

Chia Cách Bình Yên

Tác giả: Tiên Cookie

Ca sĩ: Quốc Thiên

Nếu tự nhìn lại quãng thời gian qua. Đã có lúc nước mắt anh nuốt ngược vào trong, cay đắng, tự mình trách vì không trói được tiếng yêu. Vì anh muốn quan tâm em bằng tất cả những yêu thương bao năm anh có được. Mà sao mắt.

Chiếc Lá Mùa Đông

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sĩ: Quốc Thiên & Uyên Linh

Ca sĩ khác: Võ Hạ Trâm & Lân Nhã; Phạm Hoài Nam; Mộng Thi; Hòa Tấu; Hứa Như Ý; Vinh; Lưu Bích; Lê Anh Quân; Hồ Quang Hiếu

Mùa đông trên thung lũng xa. Như một tiếng kinh cầu. Làm sao để ta quên đi một cơn bão lớn. Anh hỡi nếu mộng đẹp có thế thôi. Xin hãy giữ lại phút giây sau cùng. Tình yêu rồi đây sẽ như cơn mộng dở dang. Đời em tựa.

Con Tim Thật Thà

Tác giả: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ: Quốc Thiên

Ca sĩ khác: Ngọc Lan; Tô Chấn Phong

Ngày hôm qua, mình chia tay, nhớ em muôn vàn. Cuộc tình ta, đếm những muộn phiền. Nhìn em ra đi với người. Tình phôi pha, làm tim ta, hắt hiu vô bờ. Vì yêu em với những thật thà. Để trọn kiếp có ta chờ em. Em.

Gió Cuốn Em Đi

Tác giả: Sơn Tùng M-TP

Ca sĩ: Quốc Thiên & Sơn Tùng M-TP

Em sai rồi.. Em sai rồi. Những yêu thương. Giờ không bên cạnh anh. Giờ vội xa âm thầm. Bỏ rơi một ai chốn này. Gió cứ mang. Em đến rồi lại đi. Đùa vui trên nỗi đau. Gió ơi hãy trả em về. (Tìm lại đi hơi.

Hãy Cứ Bước Đi

Tác giả: Vĩnh Tâm

Ca sĩ: Quốc Thiên

Trong tôi luôn mang bao nhiêu đam mê. Bao ước mơ từ ngày xa xưa. Luôn theo tôi từ ngày ấu thơ. Em đã cho tôi những ước mơ. Cho tôi vững tin vào ngày mai. Trên đường dài một mình bước đi. Và trong lời hát những khát.

Hoa Nắng

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khởi My & Quốc Thiên

Ngày qua phố thấy em khẽ nhìn. Nhìn em bước nắng xuyên gót mềm. Nhẹ bàn chân vui trên hè phố quen. Lòng chợt thấy gió đang khẽ cười. Nhẹ nhàng vui bước biết đâu người dõi theo. Và ngày mới nắng buông hoa cười. Rồi lại thấy.

3 Pages123>
danh sách bài hát của ca sĩ Quốc Thiên