Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sĩ: Ái Phương

Ca sĩ khác: Phi Long

Tôi thấy lặng lẽ vương sao hẹn. Tôi thấy ngày ấy tìm đến đây. Tôi thấy thảnh thơi như mây trời. Dần dần cứ xa rời tôi. Tôi thấy hạnh púc bên kia đồi. Gọi những bình yên nào ghé chơi. Cần lắm gần lắm sao vời.

Như Chưa Từng Yêu

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Ái Phương

Còn lại gì nữa khi ngày đã dần tan. Nỗi đau thầm chôn vùi theo niềm nhớ. Lặng thinh, buồn ngắm mưa rơi ướt lạnh. Càng quên càng nhớ, xa rồi vẫn gần lắm. Ngày anh vội bước, em còn chưa kịp nói. Rằng em đã biết, ta chưa từng.

Nhật Ký

Tác giả: Nguyễn Minh Cường

Ca sĩ: Hoài Lâm & Ái Phương & Nguyên Hà & Trung Quân & Hòa Minzy

Có ai đó từng nói ngày lòng mình đau nhất. Trời sẽ đỏ cơn mưa. Nhưng đôi khi chẳng phải. Ngày ta đau lòng nhất. Cũng chẳng phải ngày gì đặc biệt nhất. Chỉ là một ngày mà thưởng sức trong ta. Trở nên chông chênh chơi vơi đến.

Nếu Em Yêu Anh

Tác giả: JB Lê Phương

Ca sĩ: Ái Phương

Hãy cứ yên lặng, đừng nói thêm gì. Lời hứa bây giờ với em đã quá muộn màng. Thôi thì mình hãy cùng xoá hết kỷ niệm. Để trái tim này bình yên. Chạy đến ôm chặt, nhoà ướt mi mềm. Chỉ muốn nhắc rằng chính anh vụt mất.

Nam Tay Em Khi Mua Den

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sĩ: Ái Phương

Mưa chiều nay rơi mãi. Tí tách mưa rơi lặng yên trên lối. Em cầu mong mưa sẽ mang yêu thương về. Vẫn cần vòng tay ấm. Với chiếc môi hôn nồng nàn thơm ngát. Mưa sẽ chẳng lạnh vì ta có nhau. Lại gần sát thêm, lại gần với.

Mưa Nhớ

Tác giả: Trần Văn Tuấn Long

Ca sĩ: Ái Phương & Trung Quân Idol

Mưa rơi ngoài phố vắng, phải chăng là mưa đang nhớ ai. Mưa mang tình yêu tới, mang hi vọng bên ai đến đây. Mưa mưa ngoài kia biết, biết chăng rằng tôi đang nhớ mong. Mưa sao chẳng mang đến, để tôi ngồi ôm một bóng.

Một Câu Chuyện Buồn

Tác giả: Nguyễn Minh Cường

Ca sĩ: Ái Phương

Để tôi kể cho em nghe vài thước chuyện. Về thời thanh xuân tôi đã có cuộc tình. Người tôi đã thương, dáng cao cười rất duyên. Chàng trai biết bao nhiêu người si. Chuyện tình của tôi đáng ra là rất đẹp. Từ hai trái tim mới.

Mạnh Mẽ Lên Cô Gái

Tác giả: Lê Phương

Ca sĩ: Ái Phương

Mạnh mẽ lên cô gái. Đừng đánh mất em khi ngừoi ấy quay lưng bỏ đi. Mạnh mẽ lên cô gái. Đời có thiếu chi những hạnh phúc em vẫn tìm kiếm. Tôi thấy em đứng thẫn thờ giữa phố một mình. Đôi mắt kia uớt nhòa vì kết thúc cuộc.

Lỗi Ở Yêu Thương

Tác giả: Ái Phương

Ca sĩ: Ái Phương

Ca sĩ khác: Thanh Duy

Tận ngay trước mắt mà cách xa ngàn phút giây. Ngồi kề bên em mà vẫn không chạm cánh tay. Dù em nói mãi mãi tình ta sẽ không nhòa. Thế nhưng mà, tình nào không qua. Giờ anh biết rằng tình sẽ không thể nữa rồi. Vì con tim có.

Lấp Lánh Ước Mơ

Tác giả: Bảo Lan

Từng bước chân lẻ loi mang theo một tâm hồn. Nhỏ bé giữa thảo nguyên mênh mông nỗi buồn chợt đến. Muốn thấy nỗi khát khao nỗi khát khao của cuộc sống. Bước chân em về nơi đâu. Chợt dừng bước và nhận ra trên cao một khung.

3 Pages123>