Lời Nói Nhân Gian

Tác giả: Trung Quân

Ca sỹ thể hiện: Thiên Trường; Trung Quân

Dù người ta hay nói em yêu tôi chẳng yêu thật lòng, em xem như thú vui qua đường. Và người ta cũng nói rằng em lắm kế đa mưu, khiến bao chàng ngất ngây vì yêu. Người ta cho tôi biết. Em đang quen biết bao nhiêu người,

Lời Tiên Tri

Tác giả: Trung Quân

Ca sỹ thể hiện: Đan Trường

Chắc khi ấy có lẽ chúng ta vẫn chưa hiểu nhau, quá tin vào bao lời tiên tri đó. Lời tiên tri ngày xưa đã nói chúng ta không xa rời. Sao bây giờ hai ta mỗi đứa một nơi? Phút giây ấy anh đã quá tin vào một tình yêu dẫu muôn.

Lời Tình Yêu

Tác giả: Thái Hùng & Trung Quân

Ca sỹ thể hiện: Sơn Ca

Ngập ngừng trông thấy anh trên phố đông người. Nhìn tình yêu ngỡ như đang hé môi cười. Lời tình yêu trào dâng trong em. Mà anh đâu hay em đã xuyến xao từ đây. Và rồi trong giấc mơ em thây anh cười, mình cầm tay sánh vai.

Lời Xin Lỗi

Tác giả: Trung Quân

Ca sỹ thể hiện: Đan Trường

Màn đêm đang buông rơi nhanh bên hiên nghe lạnh trái tim. Chợt nghe không gian hoang vu âm u khi đã vắng người. Giờ em nơi đâu hay chăng nơi đây lòng vẫn nhớ em. Khi xa em mới hay rằng anh đã sai. Ngày xưa đôi ta bên nhau.

Nhớ Người Tình Xa

Tác giả: Trung Quân

Ca sỹ thể hiện: Đan Trường

Tìm về chốn ấy lê bước chân lang thang. Đi về đâu khi em đã xa rồi. Một thời đắm đuối ta có nhau bên nhau. Nhưng giờ sao người đành lãng quên. Hỡi em!!! Nghìn trùng sóng gió đưa bước chân em đi. Anh ngồi đây một mình.

Rồi Cũng Sẽ Qua

Tác giả: Trung Quân

Từng tiếng bước chân về trên phố buồn, con đường khuya vắng không người, còn đó tiếng mưa ngập trên lối vắng, cho lòng ai thêm tái tê. Ngày hôm qua người sao đành tâm gian dối ? Để hôm nay lệ rơi, còn đây tiếc nuối, rồi.

Romeo & Juliet

Tác giả: Nhạc Ngoại. [Lời Việt: Trung Quân]

Lời bài hát Romeo & Juliet. Giây phút ban đầu ngày ta gặp nhau. Mắt môi thầm trao những câu ân tình. Biết bao là âu yếm. Những mối duyên đầu thường gây khổ đau. Lòng khóc thầm vì phút chia ly chợt đến. Như mưa trời.

Tại Vì Sao

Tác giả: Trung Quân

Ca sỹ thể hiện: Ngân Khánh

Hãy tự hỏi mình tại vì sao khi yêu nói không nên lời. Hãy tự hỏi mình tại sao con tim chẳng chịu lên tiếng. Đến giờ phút này mình đành chia tay nhau mãi xa muôn đời. Chỉ biết tự trách mình vì ngày qua ngu ngơ để người đi.

Thà Người Đừng Nói

Tác giả: Trung Quân

Ca sỹ thể hiện: Đan Trường; Jackie Dao; Aznwonderboy

Dù nhiều người nói với tôi rằng em đổi thay. Mà sao tôi vẫn cứ yêu em. Một lần người nói chúng ta ngàn năm bên nhau. Sao giấc mơ phai tàn mau. Khi biết em đã xa rồi. Mà lòng tôi vẫn luôn yêu người. Vẫn nhớ hoài ngày mình.

Tình Nhỏ

Tác giả: Trung Quân & Quỳnh Lam

Ca sỹ thể hiện: Bằng Kiều

Một con đường nhỏ thắp lên mùa đông. Áo ai lộng gió và môi ai hồng. Chân ai chim nhỏ se buồn lòng anh. Lòng anh sợi khói ngủ quên trong vườn. Trong vườn giá rét, hoa tím khôn nguôi. Mái nhà ngói xám, buồn ai lưng trời.

4 Pages<1234>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Trung Quân