Belle (Notre Dame De Paris) (Nàng)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp) [Lời Việt: Thái Thịnh]

Ca sỹ thể hiện: David Hallyday; Trần Thái Hòa; Thế Sơn; Trịnh Lam; Ryan Vu

Nàng là một nhan sắc tuyệt thế giữa nhân gian. Nàng là bông hoa mỹ miều hoá công đã ban tặng. Ôi, như cách chim tuyệt vời giữa xuân ngời rực rỡ khung trời. Tôi thấy đang mở rộng dưới chân mình địa ngục tăm tối. Hồn tôi đắm.

Bước Chân Mùa Xuân

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp) [Lời Việt: Đàm Vĩnh Hưng]

Ca sỹ thể hiện: Đàm Vĩnh Hưng

Loài chim bơ vơ cần dang cánh theo bầy tìm xuân. Loài hoa xinh tươi cần tia nắng xuân cho hương nồng. Đời vui hơn chim kia. Đời vui hơn hoa kia. Để cuộc đời của mỗi người. Cần khối óc sức sống và tình yêu (lời 1). Từ năm 30.

Búp Bê Bằng Sứ

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Ngọc Lan; Khánh Hà

Là cô bé xinh tươi, nết na nhu mì. Thật không khó cứ im không nói năng gì. Mà em muốn sống cho ân tình dài suốt đời. Em muốn đã yêu ai sẽ yêu đầy. Cần tự do yêu thương bước sâu trong lòng. Hình với bóng đi theo người.

Búp Bê Không Tình Yêu

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp) [Lời Việt: Vũ Xuân Hùng]

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Mỹ Tâm; Ngọc Lan; Trúc Lam; Trúc Linh; CaliMoon; Mina; Sơn Tuyền

Tôi như con búp bê bằng nhựa. Một thứ búp bê thật xinh xắn. Đừng để trong trái tim nghìn muôn ca khúc. Buồn vui nhớ mong khóc thương mơ mộng. Sáng láng tươi vui như hàng ngàn vạn búp bê xinh nằm khung kính. Nhìn đời mê.

Cám Ơn Tình Em (Cám Ơn Tình Anh)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Này em, lặng nghe lời anh. Anh xin nói cám ơn em. Dù cho giờ đây ta xa cách, bước chân đầy ngập ngừng. Từ giã nhau rồi, lòng anh nhớ muôn đời. Những đôi môi êm đềm. Bờ môi, vòng tay lời em, anh ghi nhớ mãi.

Chỉ Cần Một Giọt Lệ

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Một thoáng đôi mắt long lanh sáng ngời. Em nhìn tôi, lệ hoen ướt mi người. Vừa mới nghe nói : xa nhau mất rồi. Ôi người yêu, lệ rơi ướt môi. Xin em yêu phải gắng tin tôi. Xin yêu em nghìn kiếp chớ phai. Cuộc tình nào.

Chờ Phone Của Anh (Chờ Phone Của Em, Phone Cho Em)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Ngọc Lan

Chờ phone của anh em chờ suốt buổi chiều. Chờ phone của anh mây buồn tím bầu trời. Nghe tiếng mưa rơi đều anh ơi. Em nhớ anh thật nhiều anh hay biết. Mẹ đang ngôi khâu bên đèn tóc nhạt màu. Nhìn em thật lâu những hiểu.

Cho Tôi Quen (Cle Mentime)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Xin em câu chào cho tôi quen nào đừng quay gót bước xót xa tôi. Dừng đây chốc lát nhớ nhau suốt đời dù có xa vời không dễ quên. Ôi sao yêu đời ôi sao yêu người lòng như chất ngất lắm xôn xao. Buồn như biến mất khuất theo.

Chú Chim Xinh Xắn

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Ca sỹ thể hiện: Yến Nhi

Hòa trong nắng tiếng chim véo von, vườn xinh xắn có Alouette. Vào một ngày tung cánh vút cao tiếng trong lành. Vàng trong nắng có Alouette. Đồ đồ đồ rê mi fa son, son lá son fa mi rê đồ. Vui ca lên, nụ cười hồng,

Chuyện Tình Anh Và Em

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Chuyện tình anh và em. Dấu yêu mộng mơ ngày xanh. Một tình yêu đầu tiên. Với nhiều mơ ước. Mình bên nhau thời gian. Ngỡ như ngường trôi thật nhanh. Và nụ hôn mình trao. Với người yêu dấu, người yêu dấu. Người yêu ơi còn.

8 Pages<12345678>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nhạc Ngoại (Pháp)