Cho Tim Em Thôi Mong Chờ

Tác giả: Dương Khắc Linh

Ca sỹ thể hiện: Maya

Đã có lúc em mong anh, em tìm anh trong bâng khuâng. Phố trống vắng, đêm chơi vơi, em chìm trong nỗi nhớ. Em mong sao ta bên nhau suốt đời người ơi, người hỡi. Ánh mắt ấy, đôi môi anh, cho lòng em luôn ấm áp. Hãy nắm lấy.

Chờ Thêm Một Đời

Tác giả: Dương Khắc Linh & Trang Pháp & Nguyễn Hồng Vinh

Ca sỹ thể hiện: Lam Anh

Ta đã gặp, ta đã hẹn. Mai sau lỡ như quên lối về. Vẫn chốn này, gặp nhau dù chỉ phút giây thôi. Ngày say đắm, đêm ngủ mê. Tạm biệt nhau lời sau cuối nơi này. Trời cho duyên mình khi ấy vẫn đong đầy. Thế nhưng bây.

Chẳng Để Em Xa Anh

Tác giả: Dương Khắc Linh

Ca sỹ thể hiện: Đức Phúc

Chặng đường dài anh đi. Chờ một hình bóng ai. Một người mà vẫn nhớ, vẫn yêu thương bấy lâu. Chính em người anh kiếm tìm. Chỉ có em là mãi mãi luôn ở trong tim. Chúng ta đừng, đừng rời xa nhau như hai ta đã từng. Anh muốn.

Cánh Hồng Phai

Tác giả: Dương Khắc Linh

Ca sỹ thể hiện: Hỷ Dung; Trấn Thành; Hoài Hương; Hoàng Yến Chibi; Tan Luu; Quách Tuấn Du; Phương Ý; Bằng Kiều; Hồ Quang Hiếu; Quốc Thiên; Nhi Nhi

Verse 1. Nàng như một đóa hồng phai. Hương sắc héo hon theo những ngày dài. Cuộc tình đi qua trong em, mang bao tiếc nuối, trái tim vỡ tan. Nhặt lại từng cánh rụng rơi. Nàng vẫn xót xa cho chính đời mình. Vì người em yêu.

Buông Tay

Tác giả: Dương Khắc Linh

Ca sỹ thể hiện: Vy Oanh

Sợ đêm qua mau. Mình buông tay nhau, sẽ là hư vô thôi. Tình yêu phai phôi mãi mất anh trong đời. Ta xa nhau mãi mãi rồi... Ngày hôm qua thôi. Tình yêu lên ngôi ngắm nhìn mưa rơi rơi. Vẫn chỉ nói yêu một mình em.

Be The Man

Tác giả: Dương Khắc Linh

Ca sỹ thể hiện: Hồ Quang Hiếu

Hãy nói em cần gì. Ngại chi khi đã có anh luôn đứng ở đằng sau. Với tất cả yêu thương. Giờ đây em cứ vô tư chẳng phải lo gì đâu. Dù cuộc sống thế nào dù bình yên hay sóng trào. Vẫn là anh giữa thế giới muôn màu. Việc gì.

5 Pages<12345