Tín Hiệu Tình Yêu

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sỹ thể hiện: Seven M.N; Nguyễn Đình Vũ; Chí Thiện; Mai Fin

Có lúc trong lòng anh cảm thấy vội vàng những phút giây mỗi ngày. Được bên nhau cùng đi đâu từng ngày thời gian vẫn trôi. Ai đó khi cùng em xuống phố cảm nhận được trái tim lúc này. Nhìn thấy em cười bên anh để tâm tư nói.

Tình Anh Vẫn Thế

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sỹ thể hiện: Đăng Khôi

Bước chân trên con đường vắng. Lòng ngàn nỗi nhớ kỷ niệm xa xưa. Lòng chợt dâng bao yêu thương. Gió thoáng qua cơn mưa chợt tìm đến. Chuỗi ngày hạnh phúc lại về trong anh những ánh sao xa nhạt nhòa. Mình anh trên đường.

Tôi Ghét Lo Sợ

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Phi Hùng

Anh ghét lo sợ. Ai cũng ghét lo sợ. Bạn ghét lo sợ. Tôi cũng ghét lo sợ. Anh ghét lo sợ. Ai cũng ghét lo sợ. Bạn ghét lo sợ. Tôi cũng ghét lo sợ. Sao anh cứ thấy lo trong tim cứ đắn do. Hoang mang lo sợ điều.

Trái Tim Anh Sai

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Đình Vũ

1. Em đi xa thật rồi mang yêu thương trong anh bồi hồi. Sao con tim nghẹn lời vội vàng anh chơi vơi. Anh đã có nguyện cầu ước gì mình có phép màu. Để lại gần bên nhau. Đôi ba câu hẹn thề em cho anh quên luôn đường về. Tâm.

Trở Lại

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ngồi chờ vu vơ xung quanh kỷ niệm, nhìn lại khi xưa anh nông nỗi gì. Một phút sai lầm đã xóa hết thật sạch, những nụ cười em vô tư,em long lanh, trong cơn mơ buổi chiều. Người mạnh dạng vội vàng hẹn anh ra đây, rồi.

Trở Lại Ngày Hôm Qua

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Đình Vũ

Một vài câu nói khiến em chạnh lòng. Và ấm ức nhiều vì anh hay nói chúng ta không hợp nhau.. Tìm sao cho thấy để yêu một người thật xứng đáng. Và những câu danh ngôn ngày xưa chợt hiện ra.. Cứ lo đi tìm một người thật.

Ú Ca

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Đình Vũ

Một ngày mới nắng lên bước xuống phố quen. Tôi đi giữa bao la mây trời. Hòa cùng vào với mọi người. Để thấy cuộc sống yêu hơn. Tôi thích những món ăn ngon. Hát lên những bài hát của mình. Cho mọi người nghe gần xa. Ai.

Vạn Vật Thay Đổi Vật Chất Lên Ngôi

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sỹ thể hiện: Diệp Thanh Phong

Đôi taу em đang buông haу đôi taу anh không giữ thật chặt. Bao уêu thương lâu naу xem như mâу baу gió cuốn từng ngàу. Để bao nhiêu nước mắt thấm ướt vai em anh cũng cạn lời. Thứ em cần là vật chất. Em muốn đi xe hơi, muốn.

Vì Em Sai Rồi

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sỹ thể hiện: Thu Thủy

Đã có những khi anh như làm mất đi bao niềm hy vọng. Đã có những khi anh buông lời nói làm em nhói đau từ trong tim. Chính những lúc anh bên em và thầm nói anh luôn làm em buồn. Vì anh đã không nghĩ đến nhiều cho em. Rồi.

Vì Sao Anh Mất Em -

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sỹ thể hiện: Hồ Quang Hiếu

Nhớ lại những phút giây bên anh đây. Cố níu lay trái tim em có hay. Đã có những nổi đau bao ngày. Có lẽ những giấc mơ đã tan vỡ. Vẫn nghĩ mãi đến sao ta mất nhau. Chẳng lẽ chính trái tim em đã đổi thay. Và một cơn gió lạnh.

12 Pages«<3456789101112>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ