Sài Gòn Mưa Rơi

Tác giả: Kai Đinh & Namewee

Ca sỹ thể hiện: Hồ Quang Hiếu

Chiều mưa tầm tã em không một lời, lặng lẽ cứ thế xa rời. Dường như ngày tháng mình cùng với nhau, chỉ là yêu thương nhất thời. Nghe đâu đây đâu đây trong gió tiếng lòng vỡ tan. Như dư âm dư âm trong trái tim anh mang. Một.

Sáng Nay Mưa

Tác giả: Kai Đinh

Ca sỹ thể hiện: Jang Mi

Sáng nay mưa từng giọt lưa thưa. Sáng nay mưa anh có nhớ em chưa. Sáng nay mưa và nhiều gió nữa. Ước chi anh cầm tay em và hứa. Sẽ không bao giờ lừa em đâu. Sẽ không hay để em chờ lâu. Sẽ luôn luôn nhận là anh sai. Dù nói.

Stay With Me

Tác giả: Kai Đinh

Ca sỹ thể hiện: Chi Pu

Nhiều điều chưa nói ra. Làm lòng thêm xót xa. Cuộc đời như giấc mơ. Mà sao mình mãi bơ vơ. Một lần chạm tay tôi. Như khẽ nói: "Hãy đến bên tôi". Vai kề vai ta chung một lối đi. Riếp sức cho nhau. Như lòng mình cơn.

Thế Nào Là Tình Yêu

Tác giả: Kai Đinh

Ca sỹ thể hiện: Kai Đinh

Thế nào là tình yêu. Anh cũng không biết cách trả lời. Anh đã yêu thầm dưới. Góc phố ấy đã quá lâu rồi. Nên anh cũng không thể biết được biết được rõ. Không thể hiểu, được yêu lại là thế nào. Một thời niên thiếu đi.

Tinh Cầu Cô Đơn

Tác giả: Kai Đinh

Ca sỹ thể hiện: Phạm Hoài Nam

Tinh cầu nhỏ bé, xoay quanh cuộc đời. Tinh cầu lặng lẽ, năm tháng không lời. Từng cuộc tình đã đi qua đi qua không có gì mới hơn thế. Tinh cầu nhỏ bé, xoay quanh Mặt Trời. Tinh cầu lặng lẽ, yêu không thành lời. Từng người.

2 Pages<12
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Kai Đinh