Thông tin thành viên

Bạc Bẽo Đời Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Hồng Thảo; Ngọc Hân

Em ra đứng hàng ba nhìn xa về bên sông đó. Đợi ngóng trông bao ngày mà người vẫn cứ biệt tăm. Anh nơi nào mới xa xăm có biết người nhớ thương mong. Chiều xuống rơi bên thềm em nghe lòng trĩu nặng niềm mang. Con nó khóc đòi.

Chạnh Lòng Niềm Hoài Cổ

Tác giả: Chư Biết

Ca sỹ thể hiện: Hồng Thảo; Lê Hậu; Khưu Huy Vũ; Ngọc Kiều Oanh; Huỳnh Tùng

Hò hơ ơ... khi còn giấc ngủ đầu nôi, mẹ tôi ru hát bài chiều mưa xứ dừa. Xứ dừa có những bài ca, của người nhạc sĩ tài hoa một đời. Một người nhạc sĩ, đã đi xa rồi để lại nhân gian những lời buồn mênh mang. Những câu.

Cho Đến Cuối Cuộc Đời

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sỹ thể hiện: Hồng Thảo; Lạc_Quan_Anh; Emmy Mai; Quốc Khanh; Hồ Hoàng Yến

Một mai... khi em xa vắng. Anh sẽ ra sao ...? một mình. Một mai khi em xa vắng ... Anh biết sẽ làm sao ? Buồn lắm người ơi ... Đi về ...một mình lẻ loi. Bên đời chẳng còn có ai ...! Một mai... khi em xa vắng. Anh.

Chúa Là Con Đường

Tác giả: Phanxicô

Ca sỹ thể hiện: Hồng Thảo; CaliMoon

Chúa là con đường cho con bước lên. Là ánh hồng xua tan bóng đêm. Là sức sống trong khi đau khổ. Sống từng ngày có Chúa dư đầy. Chúa là mối tình con dâng trái tim. Là bóng hình con luôn vững tin. Là bóng mát cho con an.

Con Nay Trở Về

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Hồng Thảo

Con nay trở về trở về cùng chúa chúa ơi,con nay trờ về lòng sầu thống hối không thôi...................

Knowing Me Knowing You

Tác giả: ANDERSSON, BENNY/ANDERSON, STIG/ULVAEUS, BJORN

No more carefree laughter. Silence ever after. Walking through an empty house, tears in my eyes. Here is where the story ends, this is goodbye. Knowing me, knowing you (ah-haa). There is nothing we can do. Knowing me,

Làm Sao Quên Được Anh

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sỹ thể hiện: Hồng Thảo; Thúy Khanh

Người ơi anh nở đành lòng bỏ em thật sao. Dù em đã khóc giòng lệ vẫn rơi từng đêm. Giờ làm sao đây anh ơi. Vì rằng em quen cần anh tình yêu ấy chết theo anh rồi. Bao nhiêu năm yêu thương là thế mà giờ đây mình em chiếc.

Lặng

Tác giả: Trần Tuấn

Ca sỹ thể hiện: Hồng Thảo

1.Lặng.. để nghe tiếng sóng, sóng xô , xô trong lòng ta. Lặng ......để nghe tiếng gió, gió cuốn cơn đau ngày sau. Lặng .....để nghe nước mắt, hắt hiu trên đôi bờ mi xanh. Đờii sao vắng tanh cho trái tim xanh tàn nhanh.

Lặng

Tác giả: Chua Biết

Lặng...để nghe tiếng sóng, sóng xô, xô trong lòng ta. Lặng...để nghe tiếng gió, gió cuốn cơn đau ngày sau. Lặng... để nghe nước mắt hắt hiu trên đôi bờ mi xanh. Đời sao vắng tanh cho trái tim xanh tàn nhanh.

Lo Gì

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Hồng Thảo

1. Cuộc đời bon chen giữa muôn con người. Cùng niềm lo lắng áo cơm bạc tiền, này người bạn ơi! Chớ quá buồn lo. Hãy cứ tin yêu Cha quan phòng là Thiên Chúa. Chẳng gặt chẳng gieo lũ chim trên trời, chẳng dệt chẳng may,

4 Pages1234>
Những bài hát HongThao đã đóng gópNhững bài hát HongThao đã đóng gópNhững bài hát HongThao đã đóng gópNhững bài hát HongThao đã đóng gópNhững bài hát HongThao đã đóng gópNhững bài hát HongThao đã đóng góp