Tình Ơi Sao Vội Quên

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thạch

Ca sĩ: Minh Thuận

Tình ơi sao vội quên? Giấc mơ nghe buồn tênh. Tình ơi sao vội quên? Chết con tim cuồng si. Tiếng yêu xưa ngày tháng phai tàn. Vắng em nghe cuộc tình vội tan. Mình quen nhau mà chi! Xót xa khi biệt ly. Dìu.

Tình Phai

Tác giả: Nguyễn Ngọc Tài

Ca sĩ: Minh Thuận

Ca sĩ khác: Minh Tuyết; Người Hát Rong

Buồn vì em bỗng nhiên xa vắng. Tình phai theo lời hứa rêu phong. Em yêu hỡi, Em đâu có biết ! Gió sẽ dịu dàng khi gió bên trăng. Rồi khi nhớ, khi buồn em khóc. Nước mắt nào nặng nợ đã vay ... ĐK:. Rồi khi đắm say.

Tình Thơ

Tác giả: Hoài An

Ca sĩ: Minh Thuận & Lê Uyên Nhi

Ca sĩ khác: Đàm Vĩnh Hưng; Quang Vinh; Thủy Tiên; Chưa Biết; Trương Khắc Minh; Huy Vũ; Diễm Thu

Hàng ghế đá xanh tàng cây góc sân trường. Hành lang ấy xa dần xa bước chân người. Bạn thân hỡi ta khắc ghi trong lòng. Những ước mơ hồng ngày tháng chờ mong. Dòng lưu bút chưa kịp ghi đã ướt nhòe. Nhành hoa thắm chưa.

Tình Xưa Không Phai

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Minh Thuận

Chiều buồn nhớ đến lúc xưa khi còn yêu nhau. Kỷ niệm bay cao chìm khuất chân trời. Tiếng tơ lòng có tiếc nuối ân tình. Nỗi xa xôi khi nào người ơi có biết em vẫn yêu anh. Hỏi người đã có lúc yêu nhau tình say đắm. Chợt.

Tình Yêu Chân Lý

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Minh Thuận

Người yêu hỡi! Đừng dỗi hờn. Tình yêu đầu tiên anh trọn dành em thôi. Lời cay đắng, dù phút giây. Đời anh vì em không đắn đo âu sầu. Tình yêu thần tiên anh luôn mãi tôn thờ. Tình yêu là muôn hoa tô điểm cho đời. Tình.

Tôi Muốn

Tác giả: Lê Hựu Hà

Ca sĩ: Minh Thuận & Thanh Thảo

Ca sĩ khác: Trio 666; Lê Hiếu; Nguyên Khang & Lâm Nhật Tiến & Nguyễn Hồng Nhung; Người Hát Rong

Tôi muốn mình tìm đến thiên nhiên. Tôi muốn sống như loài hoa hiền. Tôi muốn làm một thứ cỏ cây. Vui trong gió và không ưu phiền. Tôi muốn mọi người biết thương nhau. Không oán ghét không gây hận sầu. Tôi muốn đời.

Trái Tim An Bình

Tác giả: Minh Châu

Ca sĩ: Mỹ Tâm & Minh Thuận

Ca sĩ khác: Minh Quân; Vân Quỳnh & Minh Quân

Khi lòng còn tiếc nuối. Hồn còn nhức nhối. Ta vẫn đam mê cõi đời. Như lá cây vừa rơi. Dứt đi tuổi thơ. Bước chân lạc vào bầu trời. Để khi đêm dài. Vấn vương nặng lòng ta. Rưng rưng trái tim ưu buồn. Và từ khi biết.

Trái Tim Mong Manh

Tác giả: Trương Quang Tuấn

Ca sĩ khác: Đoan Trường

Trái tim mong manh chẳng biết chi. Sầu đau muộn phiền nhân gian. Như nước trôi qua cầu một lần được yêu. Tình ngỡ như dài lâu nào ngờ người ra đi mưa ngâu. Trái tim mong manh gầy héo theo thời gian. Mộng vàng trăm năm.

Trái Tim Thơ Ngây

Tác giả: Quốc An

Ca sĩ: Minh Thuận & Thanh Thảo

Ca sĩ khác: Lâm Vũ

Ơi cô em trông rất xinh tươi. Vì sao cô em cứ mãi âu sầu. Hay cô em đang ôm ấp một tình yêu quá ngây thơ. Trong trái tim khờ dại. Ai cho em giây phút bơ vơ. Và ai cho em ánh mắt mong chờ. Cuộc tình đầu ai có.

Trú Mưa

Tác giả: Võ Thiện Thanh

Ca sĩ: Minh Thuận & Cẩm Ly

Ca sĩ khác: Cẩm Ly; Nhóm HKT

Đang trưa rơi xuống cơn mưa. Ta theo em chưa hết cơn mơ. Trú mưa a à á ( lá la la la la là lá ). Dang đôi tay em hứng bên này. Mưa rơi rơi thấm ướt môi cười. Em cứ vui mỗi mùa mưa tới. Đang lơ ngơ giữa chốn bơ vơ. Đi.

11 Pages«<234567891011>
danh sách bài hát của ca sĩ Minh Thuận