Cô Em Tuyệt Vời (Cô Anh Tuyệt Vời)

Tác giả: Quốc Vượng

Ca sĩ: Lam Trường

Cô em xinh đẹp như hoa thắm. Rong chơi trên đường vui gót chân. Ði ngang qua mà sao không thấy. Anh đây đang nhìn chăm chú theo. Anh mong cho làm sao được biết tên em. Dù chẳng thân quen với nhau. Em ơi hãy chờ anh.

Có Một Ngày

Tác giả: Lam Trường

Có một ngày muôn sao giăng lấp lánh. Có một ngày trăng sáng rọi lòng... ta. Có một ngày em đến bên ta. Thật dịu dàng với nụ cười ngây ngất. Ánh mắt ấy chứa chan tình chân thật. Cả cuộc đời anh mãi mãi không quên.

Có Phải Em Mùa Thu Hà Nội (Có Phải Anh Mùa Thu Hà Nội)

Tác giả: Trần Quang Lộc

Ca sĩ: Lam Trường

Ca sĩ khác: Hùng Phạm; Thu Phương; Hồng Nhung; Guitar; Bá Nha; Nhạc Hòa Tấu; Nguyên Khang; Nhạc Không Lời; Nathan Lee; Hương Giang; La Sương Sương; Khánh Linh

Tháng tám mùa thu, lá rơi vàng chưa nhỉ. Từ độ người đi thương nhớ âm thầm. Có phải em là mùa thu Hà Nội. Tuổi phong sương ta cũng gắng đi tìm. Có phải em mùa thu xưa. Có bóng mùa thu thức ta lòng son muộn. Một ngày.

Có Tiếc Nhớ

Tác giả: Nhạc Hoa, Lời Việt :Nguyễn Đức Trung

Ca sĩ: Lam Trường

Còn luyến tiếc mà chi. Giọt mưa rơi rơi qua bước chân lang thang lối xưa. Ta nhớ em nỗi đam mê trong đời khó phai. Ta đã yêu, đã trao cho em một con tim yêu nồng nàn mê say. Thôi em, chuyện hôm qua theo mây theo gió trôi.

Có Tiếc Nhớ

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Lam Trường

Còn luyến tiếc mà chi. Giọt mưa rơi rơi qua bước chân lang thang lối xưa. Ta nhớ em nỗi đam mê trong đời khó quên. Ta đã yêu, đã trao em. Một con tim yêu nồng nàn mê say! Thôi em, chuyện hôm qua theo mây. Theo gió.

Còn Đó Mưa Rơi

Tác giả: Quốc Vượng

Ca sĩ: Lam Trường

Ca sĩ khác: Minh Quân

Chiều nay mưa rơi trên phố xưa... hoang vắng u buồn. Quạnh hiu không gian như giá băng mang trong ta nỗi sầu. Nhìn mưa rơi thênh thang con đường hiu hắt. Nhớ ai tôi buông cung đàn xa vắng. Thoáng nghe trong mưa tiếng hát.

Còn Đó Trong Anh Nỗi Mong Chờ (Còn Đó Trong Em Nỗi Mong Chờ)

Tác giả: Vĩnh Tâm

Ca sĩ: Lam Trường

Nhạc chiều vàng bên thềm. Nhge thương sao lúc em về. Đường mịt mù bóng núi đồi. Ngày ua tàn trong giấc mơ buồn. Và có chút gió nào thoáng qua. Mùi hương thân quen đã vội tan, cỏ cây trong em cũng rưng rưng, lặng lẽ.

Con Đường Tình Yêu

Tác giả: Đào Trọng Thịnh

Ca sĩ: Lam Trường

Có một con đường mang tên là tình yêu. Khi tôi bước một mình đếm những nỗi cô đơn. Đếm trong từng làn gió thoảng. Đếm trong từng hạt mưa bay. Đến đây từng tia nắng sớm mai. Đến khi ngàn ánh sao rơi trong bóng đêm. Có một.

Cơn Mưa Lao Xao

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sĩ: Lam Trường

Ca sĩ khác: Cẩm Vân; Loan Châu; Thanh Lam

Nắng còn nơi đâu. Xin đến xóa tan đêm sầu. Có hạt mưa bay. Vương mãi trên bờ mi ai. Con mưa lao xao. Đến bên giòng đời thì thào. Ta về nghe mưa khát khao. Bao năm qua đi. Ngỡ như mộng về thầm thì. Giọt mưa rơi rơi.

Con Tim Chan Hòa

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Lam Trường

Bàn tay xanh xao. Lần tìm đường mòn không lối thoát. Hồn trong chiêm bao. Đôi chân yếu vấp ngã vào cơn hấp hối. Làm sao nói đến yêu em hỡi người. (Vì) lòng anh yếu đuối. Làm sao viết hết câu thơ. Người cho tôi, cho.

danh sách bài hát của ca sĩ Lam Trường