Anh Cần Em

Tác giả: Jan Saker

Ca sĩ: Khang Việt

Anh luôn mơ một ngày mai khi em trở về. Cùng ánh nắng sưởi ấm tình yêu. Cho anh hạnh phúc khi anh có em. Anh luôn tin vị thần tình yêu trong đêm sẽ cười. Để rồi mang cho anh nụ hôn của em thật sâu vào trong giấc mơ. Ngày nào.

Ánh Trăng Tan

Tác giả: Nhạc Demis Roussos, lời Đặng Hiền

Ca sĩ: Khang Việt

Ca sĩ khác: Hạ Vy; Thái Châu; Lệ Thu; Don Hồ

Buồn như tóc em hôm nào ướt đẫm mưa đêm. Sầu như gót em nhẹ gió qua thềm. Buồn dâng mắt em trong chiều lộng gió mưa lên. Chiều nghe biển xa gợi nhớ mong mênh. Chừng như phố xưa một thoáng sương khuya. Lòng nghe hiu hắt.

Bài Tango Cho Em (Bài Tango Cho Anh)

Tác giả: Lam Phương

Ca sĩ: Khang Việt

Ca sĩ khác: Tuấn Vũ; Khánh Ly; Guitar; Vô Thường; Ái Vân; Ý Lan; Quốc Đại; Hoạ Mi; Nhã Phương; Ngọc Sơn; Lê Hiếu; Mai Thiên Vân; LacQuan; Hoàng Nguyên; Chí Phèo; Phạm Cao Tùng

Từ ngày có em về, nhà mình toàn ánh trăng thề. Giòng nhạc tình đang tắt lâu, tuôn trào ngọt ngào như giòng suối. Anh yêu phút ban đầu, đẹp nghiêng nghiêng dáng em sầu. Trong mắt em buồn về mau, em ơi có khi.

Bao Giờ Có Nhau

Tác giả: Quốc An

Ca sĩ: Khang Việt

Ca sĩ khác: Việt Quang

Đã có những lúc ta buồn biết mấy. Và đã có những lúc nhớ nhung dâng đầy. Nhiều khi trong cơn mơ muốn ôm em trong vòng tay. Hãy cho nhau môi hôn thắm nồng. Và hãy yêu nhau như trong giấc mộng. Người yêu ơi bao giờ ta có.

Bây Giờ Tháng Mấy

Tác giả: Từ Công Phụng

Ca sĩ: Khang Việt

Ca sĩ khác: Lê Hiếu; Khánh Duy; Từ Công Phụng; Vũ Bảo; Ngọc Quỳnh; Hoàng Bách; Tuấn Ngọc; Tô Chấn Phong & Thanh Hà; Đức Huy; Sĩ Phú; Bằng Kiều & Trần Thu Hà; Quang Dũng; Đàm Vĩnh Hưng; Cao Nguyen (William); VÕ MẠNH HÙNG

Bây giờ tháng mấy rồi hỡi em? Lênh đênh ngàn mây trôi êm đềm. Chiều nay nếu em đừng hờn dỗi, trách nhau một lời thôi. Tâm hồn mình đâu lẻ đôi . Bây giờ tháng mấy rồi hỡi em? Anh đi tìm màu hoa em cài. Chiều nay nhớ em.

Bên Em Mùa Xuân (Bên Anh Mùa Xuân)

Tác giả: Hoài An (Võ)

Ca sĩ: Khang Việt

Ca sĩ khác: MTV; Siu Black; Ngô Kiến Huy; Lam Trường; Dương Triệu Vũ

Nhịp bước nhịp bước trên hè phố rộn ràng. Hoa thắm hoa thắm hương mùa Xuân dịu dàng. Xa mây trời một màu xanh, em tươi cười và cùng anh, đón.... xuân về. Giọt sương mang long lanh thế. Lòng ai bâng khuâng vai kề.

Bước Chân Phù Du

Tác giả: Quang Mẫn

Ca sĩ: Khang Việt

Nếu biết trước cuộc tình mình không như mơ. Nếu biết trước con tim em là gian dối. Anh không yêu anh không yêu dù một lần. Để giờ đây con tim anh lại chua xót. Những đắm đuối ta trao nhau khi xưa. Mà người nào có nhớ hay vội.

Buồn (Quang Mẫn)

Tác giả: Quang Mẫn

Ca sĩ: Khang Việt

Karaoke: Khang Việt

Buồn! vì ta đã mất em thật rồi. Buồn! vì sao em nỡ thay lòng. Cười! vì tôi đã trót mê muội. Tự mình ôm lấy nỗi cô đơn. Giờ... mình tôi lang thang trên hè phố. Đi tìm... bóng dáng năm xưa. Nhưng rồi cứ bước chân đi. Mới.

Căn Phòng Trống

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sĩ: Khang Việt

Có khi đêm dài, giật mình vì nghe tiếng ai, lòng buồn vì những giấc mơ, một ngày qua thêm tiếc nhớ. Khép đôi mắt tìm, cứ mong giấc mơ về đây, cuộc sống cứ cuốn ta theo biết bao nỗi buồn, chỉ riêng mình ta với căn.

Chỉ Còn Là Kỷ Niệm

Tác giả: Trường Huy

Ca sĩ: Khang Việt

Ca sĩ khác: Tố Như; Khánh Đăng

Cô đơn em đi tìm câu hát năm xưa. Khi đôi ta bên nhau đàn ai nâng phím. Dẫu tiếc nuối chỉ là vệt khói mong manh. Nơi xưa bao kỷ niệm giờ anh xa vắng. Anh yêu nơi phương nào có nhớ không anh. Đêm trăng xưa chung đôi bờ.

6 Pages123456>
danh sách bài hát của ca sĩ Khang Việt