Mẹ Tôi

Tác giả: Karik

Ca sĩ: Karik

Dù hoàng cảnh cơ hàng vẩn rán. 9 tháng 10 ngày cưu mang. Vẫn đạp xe 15 cây số. Đi làm khi trời vừa sáng. Tia hy vọng con được sinh ra. Không phải đói khổ lang thang. Mẹ ơi..! Ơn này con sinh mang. Con sẽ không bao.

Một Mình Có Sao Đâu

Tác giả: Nguyễn Hưng & Thanh Hưng

Ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng & Karik

Đứng giữa phố xa đông người qua này. Nhìn bao tình nhân nhẹ nhàng bên nhau đắm say. Có chút bối rối chạnh lòng thôi mà. Vì tôi còn ế, ôi thật là! Cứ mỗi sáng mở mắt ra lúc 12h. Dậy sớm làm chi để đi đâu với ai. Nhấc.

Người Lạ Ơi

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sĩ: Karik & Orange & Superbrothers & DJ (remix)

Ca sĩ khác: Bảo Yến Rosie

Tôi lạc quan giữa đám đông , nhưng khi 1 mình thì lại không. Cố tỏ ra là mình ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng. Lắm lúc chỉ muốn có ai đó , dang tay ôm lấy tôi vào lòng. Cho tiếng cười trong mắt được vang vọng.

Nói Chung Là (Chuyện Thằng Say)

Tác giả: Anh Tuấn & Karik

Ca sĩ: MTV & Karik

Lời bài hát Nói Chung Là (Chuyện Thằng Say). 1. Ngày xưa em ngây thơ tâm hồn trắng trong. Một giấc mơ của bao người là em, là em, ố ô, là em. Cuộc sống xa hoa em đã trót mang. Để thế gian nói bao điều là em, là em, ố ô, là.

Ở Nhà Quê Mới Lên

Tác giả: Karik

Ca sĩ: Karik & Addy Trần & MiA (Radio Version)

Ở nhà quê mới lên. Ở nhà quê mới lên em ở nhà quê mới lên. Nhìn ôtô nó đi em tưởng con trâu nó phi ì í ì i. Ở nhà quê mới lên em không biết gì. Ở nhà quê mới lên em ở nhà quê mới lên. Nhìn ông tây ổng ăn em tưởng thùng.

Quên Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Karik & Yuki

Đêm khuya đã về với một thói *** như cũ, anh vẫn nhìn ra ngoài hiên chỉ còn lại xác lá mùa thu. Không gian vẫn thế, không gì thay đổi, chỉ vắng mình em thôi , chỉ trách bản thân có em nhưng không thể giữ nổi, đành mất.

Tất Cả Tại Anh

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Karik & Emma

Anh luôn là một gã si tình. Yêu em không hề biết suy tính. Thậm chí khi em luôn vì mình. Anh vẫn yêu bằng tất cả sự hi sinh. Chưa bao giờ có khái niệm từ bỏ. Mà tương lai chưa rõ đi về đâu. Bất chấp bên em dù từ đầu đã.

Thương

Tác giả: Karik

Ca sĩ: Karik & Uyên Pím

Lạ, yêu, hy sinh rồi thương. Tình cảm luôn dẫn dắt ta đến những cảm xúc vô thường. Ngọt ngào khi gần gũi, dày vò khi hiểu sai hướng. Phút nhìn được ra điều gì đó, mỗi người đã mỗi con đường. Khác chi anh và em ngay.

Tình Yêu Là Chuyện Nhỏ

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sĩ: Karik & Châu Đăng Khoa

One day Mama told me. Đời trôi nhanh chớ lãng phí. Đừng băn khoăn suy với nghĩ. Con cứ yêu đi. One day my Mama said. Tình yêu là như thế đấy. Gặp rồi yêu rồi chia tay. Nhưng hãy cứ mê say. Đừng hỏi mấy câu đau.

Trả Giá

Tác giả: Karik

Ca sĩ: Karik

Trả Giá. Yo Is Karik The Music of freemdom The real facking story. Gọi là nghệ sĩ thật ra là kẻ mua vui cho đời. Người ta chỉ nghĩ đến mày những khi mày ra tác phẩm mới. Đúng là mày được kính trọng khi mày làm chủ vào cuộc.

4 Pages<1234>
danh sách bài hát của ca sĩ Karik